UFC 180 Preview and Predictions – Werdum vs. ล่า

When UFC 180 tickets went on sale, they were scooped up in less than eight hours by fans in Mexico City. While more than 20,000 fans will enjoy a good card on Saturday, November 15, they will not get the fight that they were expecting. Originally Cain Velasquez was going to defend his Heavyweight Title against Fabricio Werdum. However, Velasquez injured his knee and is being replaced by Mark Hunt in what will now be an interim title match. Other bouts of interest include a Welterweight tilt between Jake Ellenberger and Kelvin Gastelum, and a Featherweight battle matchup between Ricardo Lamas and Dennis Bermudez.

เมื่อตั๋ว UFC 180 ออกจำหน่าย พวกเขาถูกเก็บกวาดไปในเวลาไม่ถึงแปด ชั่วโมงโดยแฟน ๆ ในเม็กซิโกซิตี้ ในขณะที่แฟนๆ กว่า 20,000 คนจะได้เพลิดเพลินกับการ์ดดีๆ ในวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน พวกเขาจะไม่ได้รับไฟต์ที่คาดหวัง เดิมที Cain Velasquez กำลังจะป้องกันตำแหน่งเฮฟวี่เวทของเขากับ Fabricio Werdum อย่างไรก็ตาม Velasquez ได้รับบาดเจ็บที่เข่าและกำลังถูกแทนที่โดย Mark Hunt ในการแข่งขันชิงแชมป์ชั่วคราว ศึกอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ เวลเตอร์เวทเอียงระหว่างเจคเอลเลนเบอร์เกอร์และเคลวิน กัสเตลัม และแมตช์รุ่นเฟเธอร์เวทระหว่างริคาร์โด ลามาสและเดนนิส เบอร์มิวเดซ ด้านล่างนี้ เราดูตัวอย่างการกระทำของ UFC 180 ทั้งหมดและให้แนวทางว่าการต่อสู้จะเป็นอย่างไร

Werdum แชมป์ยิวยิตสูชาวบราซิล 2 ตัว แสวงหาชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่ห้า ในไฟต์สุดท้ายของเขา เขาได้รับชัยชนะอย่างเป็นเอกฉันท์เหนือ Travis Browne ในเดือนเมษายน ในการชกที่บราซิลในปีที่แล้ว เขาบังคับอันโตนิโอ โรดริโก โนเกราให้เข้าสู่รอบที่สองโดยใช้อาร์มบาร์                                                                                   Minotauro. ในปี 2012 เขาชกเข้าสู่รอบแรก TKO กับ Mike Russow การสูญเสียครั้งสุดท้ายของแวร์ดัมเกิดขึ้นกับอลิสแตร์ โอเวเรมในปี 2011 และเขาเป็น 18-5-1 ตลอดเวลา โดยได้รับชัยชนะครึ่งหนึ่งจากการยื่นคำร้อง ฮันท์ย่อมมองหาการน็อกเอาต์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่แวร์ดัมได้พิสูจน์แล้วว่ามีคางที่แข็งแรง เขาถูกน็อกเพียงครั้งเดียว (ย้อนกลับไปในปี 2008 กับจูเนียร์ โดส ซานโตส)

มาร์ค ฮันท์ คู่ต่อสู้ของแวร์ดัมอยู่เพียง 1-1-1 ในการต่อสู้สามครั้งล่าสุดของเขาและ 10-8-1 ตลอดเวลา . เขาล้มรอย เนลสันในเดือนกันยายน หลังจากเสมออันโตนิโอ ซิลวาเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เขาแบ่งปันการสูญเสียที่น่าพิศวงให้กับจูเนียร์ดอสซานโตสเหมือนกับเวอร์ดัม; dos Santos KOed Hunt พร้อมไฮไลท์รีลเตะส้นเตะที่ UFC 160 ในเดือนพฤษภาคม 2013 นำการหยุดชะงักอย่างรวดเร็วสู่สตรีคการชนะสี่ไฟต์ของ Hunt ฮันท์อายุ 30-13 ปีในฐานะคิกบ็อกเซอร์ ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ตามหลักคิกบ็อกซิ่งของเขา ชัยชนะเจ็ดในสิบอาชีพของเขาใน MMA มาจากการน็อกเอาต์ และการสูญเสียหกในแปดครั้งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Werdum ได้รับความนิยมอย่างมากที่ -530 Mark Hunt อารมณ์เสียคือ +350 ดูเหมือนว่าดาวเคราะห์จะอยู่ในแนวเดียวกับ Hunt สำหรับนัดนี้ นักเตะวัย 40 ปีกำลังจะเข้าสู่การต่อสู้ในเวลาอันสั้นหลังจากเพิ่งต่อสู้ในเดือนกันยายน และเขาจะต่อสู้ต่อหน้าฝูงชนชาวลาตินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแวร์ดัม ควบคู่ไปกับข้อเท็จจริงที่ว่าฮันท์ไม่เคยเอาชนะใครที่มีรูปร่างเหมือนแวร์ดัม เรากำลังทำนายว่าแวร์ดัมโดยการยอมแพ้ในรอบที่สอง แต่ด้วยมือที่หนักหน่วงและภูมิหลังคิกบ็อกซิ่งของเขา ฮันท์จะมี "โอกาสของนักชก" ตามธรรมเนียม

ก่อนการแข่งขันหลัก Jake Ellenberger จะพยายามกลับคืนสู่สภาพเดิมหลังจากแพ้ 2 นัดติดต่อกัน โดยรวมแล้วเขาอายุ 29-8 ปีหลังจากการสูญเสีย TKO ให้กับ Robbie Lawler (พฤษภาคม 2014) และการสูญเสียการตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์ต่อ Rory MacDonald (กรกฎาคม 2013) Ellenberger มี 18 อาชีพที่น่าพิศวง แต่ไม่มีเลยในช่วงสามปีที่ผ่านมา

Kelvin Gastelum หวังว่าจะรักษาแนวที่แพ้ของ Ellenberger ให้ดำเนินต่อไปในขณะเดียวกันก็รักษาบันทึกที่ไร้ตำหนิของเขาเอง Gastelum พัฒนาขึ้นเป็น 10-0 ตลอดอายุการใช้งานหลังจากได้รับชัยชนะเหนือ Nico Musoke และ Rick Story ในปีนี้ เขาใช้โช้คหลังเปล่าเพื่อบังคับให้ Brian Melancon ยอมจำนนในระหว่างการเปิดตัวรุ่นเวลเตอร์เวทในเดือนสิงหาคม 2013 Gastelum ชนะ Ultimate Fighter 17 Finale ด้วยการตัดสินใจแยกทางกับ Uriah Hall ในเดือนเมษายน 2013 แม้ว่า Ellenberger จะมีประสบการณ์มากกว่า แต่ก็มีพลังมากกว่า และมีการแข่งขันที่รุนแรงขึ้น เราเห็นการต่อสู้ครั้งนี้ผ่านรอบแรกและน้อง Gastelum บังคับความปรารถนาของเขามากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อการต่อสู้ได้ลึกขึ้นเราชอบ Gastelum ที่ไม่แพ้ใคร.

ที่ 14-3 Ricardo Lamas กำลังจะชนะ Hacran Dias ก่อนการแข่งขันนั้น เขาแพ้ Jose Aldo ในเดือนกุมภาพันธ์ แต่เป็นคู่ต่อสู้และน่าจะชนะรอบกับแชมป์เปี้ยน ครึ่งหนึ่งของชัยชนะของเขามาจากการตัดสินใจ ในขณะที่การแพ้สองในสามเป็นการน็อกเอาต์ เดนนิส เบอร์มิวเดซ ชนะเจ็ดนัดติดต่อกันและรวมเป็น 15-3 เขาบังคับให้ Clay Guida ยื่นข้อเสนอในเดือนกรกฎาคมหลังจากได้รับ TKO เหนือ Jimy Hettes ในเดือนมีนาคม การต่อสู้ครั้งนี้ดูค่อนข้างจะเสมอภาค แต่เราชอบให้ลามาสคว้าชัยชนะ.

นอกจากนี้บนการ์ดยังเป็นแมตช์ระหว่างเอ็ดการ์ การ์เซีย (17- 3) และเฮคเตอร์ เออร์บินา (16-8) หลังจากถูกดร็อปจาก UFC หลังจากแพ้ 2 นัดติดต่อกัน การ์เซียชนะมา 4 เกมรวด และพบว่าตัวเองกลับมาอยู่ในเวที MMA ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Urbina เป็นสมาชิกนักแสดงใน TUF 19 แต่จะเปิดตัว UFC อย่างเป็นทางการที่ UFC 180 การ์เซียมีพลังที่ดี (เจ็ดจาก 17 ชัยชนะของเขาโดย (T) KO) และเออร์บินาแพ้ห้าคนโดยการทำให้ล้มลงด้วยการ์เซียกังวลที่จะพิสูจน์ว่าเขาสมควรที่จะอยู่บนเวที UFC เราคาดการณ์ว่าเขาจะหยุด Urbina ที่ UFC 180.

ในการต่อสู้ของผู้หญิง เจสสิก้า อายต่อสู้ เลสลี่ สมิธ. อายคือ 10-2 แต่แพ้การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเธอกับอเล็กซิส เดวิส (ซึ่งจากนั้นก็ขึ้นชกกับรอนดา รูซีย์) Smith ชนะการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเธอกับ Jessamyn Duke ร่างผอมบางในเดือนกรกฎาคม และทำสถิติเป็น 7-5-1เราชอบอายที่จะออกมาข้างบน; เธอมีสถิติที่ดีกว่าและต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ดีขึ้นในอาชีพการงานของเธอ

การต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่างสองคนที่ไม่รู้จัก -  Augusto Montano (13-1) และ Chris Heatherly (8-2) Heatherly มีการต่อสู้ UFC ก่อนหน้านี้ภายใต้เข็มขัดของเขา การสูญเสียการยอมจำนนต่อ Ben Saunders เมื่อดูจากสถิติของมอนตาโนแล้ว ดูเหมือนว่าเขาจะเล่นได้ดีและมีพลังที่ดี การต่อสู้ทั้ง 13 ครั้งของเขามาโดยวิธี (T)KO (แปด) หรือการยอมจำนน (ห้า) แม้ว่านักเตะวัย 30 ปีรายนี้จะไม่เคยชกใน UFC มาก่อน แต่เขาจะได้ประเดิมสนามในประเทศบ้านเกิดของเขาโดยมีแฟนบอลเจ้าถิ่นอยู่ข้างหลัง เราชอบให้มอนตาโน่ชนะในการเดบิวต์ UFC.

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*