UFC Vegas 31: Makhachev vs. Moises อัตราต่อรองการเดิมพัน & คัดสรร

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2021 @ UFC Apex ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา
  • Odds:Islam Makhachev ( -700) vs. Thiago Moises (+450) ผ่านBetOnline
  • Prediction:Makhachev viaการตัดสินใจ

UFC ย้ายจาก สนามกีฬา T-Mobile Arena ที่จัด UFC 264 กลับสู่ขอบเขตอันอบอุ่นสบายของ UFC Apex สำหรับการ์ดต่อสู้ UFC Vegas 31

งานหลักของการ์ดต่อสู้นี้มีการจับคู่แบบเบาระหว่างอิสลาม มาคาเชฟและติอาโก้ มอยส์. Makhachev เป็นนักสู้อันดับ 9 ในการจัดอันดับ UFC รุ่นไลท์เวทอย่างเป็นทางการ Moises อยู่ในอันดับที่ 14 ที่ 155 ปอนด์

Makhachev อยู่บนสตรีคที่ชนะเจ็ดไฟต์ในการเข้าร่วมแมตช์นี้ นักเตะวัย 29 ปีรายนี้แพ้น็อคเอาท์ในการแข่งขัน UFC ครั้งที่สองในปี 2015 นับตั้งแต่นั้นมาเขาก็ไต่อันดับขึ้นสู่อันดับรุ่นไลต์เวตได้อย่างต่อเนื่องด้วยชัยชนะจากการตัดสิน 4 ครั้ง การส่งผลงาน 2 ครั้ง และการน็อกเอาต์หนึ่งครั้ง เขากำลังจะชนะ Drew Dober ในการซับมิชชันในเดือนมีนาคม

Moises ไม่ประสบความสำเร็จเท่ากับคู่ต่อสู้ของเขา 26 ปีเป็น 4-2 ใน UFC Moises อยู่ในสตรีคที่ชนะสามไฟต์ เขากำลังจะตัดสินใจเอาชนะ Alexander Hernandez ในเดือนกุมภาพันธ์

ตรวจสอบโบนัสและโปรโมชั่นที่ดีที่สุด เว็บไซต์เดิมพัน UFC

MAKHACHEV vs. MOISES PREDICTION & PICK

Makhachev เป็นเพื่อนร่วมทีมของ Khabib Nurmagomedov อดีตแชมป์ UFC รุ่นไลต์เวต นักสู้ที่อายุน้อยกว่าได้รับการเปรียบเทียบกับ Nurmagomedov ที่เกษียณแล้ว นอกจากนี้เขายังเป็นนักสู้ที่ Nurmagomedov กล่าวว่าจะเป็นแชมป์ใน UFC ส่วนน้ำหนักเบาในวันหนึ่ง

Nurmagomedov กล่าวว่าข้อตกลงที่ Makhachev มีกับ UFC กล่าวว่าเขาจะได้คู่ต่อสู้ 10 อันดับแรกหลังจากการต่อสู้ Dober . นั่นไม่ได้เกิดขึ้นตาม Nurmagomedov เพราะไม่มีทีมรุ่นไลท์เวทคนไหนเต็มใจที่จะเผชิญหน้ากับมาคาเชฟ

มาคาเชฟสมควรได้รับคู่ต่อสู้ที่มีอันดับสูงกว่ามอยส์ แต่มอยส์ได้รับความเคารพในการเป็นนักสู้ที่ เอาการจับคู่ที่หลายคนจะหลีกเลี่ยง อย่างไรก็ตามนั่นจะไม่เปลี่ยนผลลัพธ์ Makhachev ควรชนะเรื่องที่สนใจนี้โดยไม่ยาก

เลือก: Makhachev -700 ผ่านBovada.

Islam MakhachevTO BEAT THIAGO MOISES
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-700
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันมูลค่ากับ MAKHACHEV

ฉันมีความมั่นใจสูงอย่างไม่น่าเชื่อว่ามาคาเชฟจะชนะ ต่อสู้. อย่างไรก็ตาม ค่ามาคาเชฟมีไม่มากที่ -700 ฉันจะดูที่เสาเกี่ยวกับจำนวนรอบหรือว่าการแข่งขันจะจบลงด้วยมูลค่าอย่างไร Moises เป็นลูกค้าที่แข็งแกร่งและเป็นคู่ต่อสู้ในเกม เขาไม่เคยถูกน็อคหรือยอมจำนน และฉันไม่คิดว่ามาคาเชฟเป็นนักสู้ที่จะเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก ชัยชนะทั้งหมดยกเว้นสามครั้งจาก 11 นัดของ Makhachev มาก่อนที่เขาเข้าร่วม UFC ด้วยสิ่งนั้น ฉันเห็นการต่อสู้ดำเนินไปห้ารอบและ Makhachev ชนะจากการตัดสิน

การทำนาย: Makhachev ผ่านการตัดสิน -665 ผ่านเจ้ามือรับแทง.

อิสลามมาคาเชฟชนะโดยการตัดสินใจ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-665
เดิมพันตอนนี้

ใครมีขอบ?

มาคาเชฟ เช่นเดียวกับนูร์มาโกเมดอฟ เก่งในการปราบคู่ต่อสู้ให้ล้มลง เขาได้คะแนน 20 ครั้งใน UFC และเวลาตำแหน่งสูงสุดของเขาที่ 40:20 ทำให้เขาอยู่ในอันดับที่แปดในบรรดานักสู้น้ำหนักเบา UFC ที่กระตือรือร้น เปอร์เซ็นต์ตำแหน่งสูงสุดของเขาที่ 46.5 เป็นอันดับสองในกลุ่มนักเตะ 155 ปอนด์ที่กระฉับกระเฉง หาก Moises ต้องการที่จะยืนหยัดในเกมนี้ เขาต้องตั้งสมาธิกับการป้องกันเพื่อแย่งชิงและลงจากตำแหน่งหากเขาล้มลง นั่นจะต้องดิ้นรน

 

สถิติการต่อสู้: MAKHACHEV vs. MOISES

Islam Makhachev Category Thiago Moises
29 อายุ 26
19-1 บันทึก 15-4
3 ชนะน็อกเอาต์ 3
8 ชนะการส่ง|| | 6
8 การตัดสินใจชนะ 6
5'10” ความสูง| ||263 5’9″
155 น้ำหนัก 155
70″ เข้าถึง 70″
Southpaw ท่าทาง ดั้งเดิม
2.00 สำคัญ การนัดหยุดงานต่อนาที 2.85
56% ความแม่นยำในการโจมตี 37%
0.77 การโจมตีที่สำคัญที่ถูกดูดซับต่อนาที 3.88
70% การป้องกันที่โดดเด่น 60%
3.46 การลบออกโดยเฉลี่ยใน 15 นาที 1.06
68% ความแม่นยำในการลบออก 33%| ||347
93% การป้องกันการจับกุม 63%
1.0 ค่าเฉลี่ยการส่งต่อ 15 นาที 1.2

สิ่งที่เดิมพัน

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น Makhachev เป็นแชมป์ในอนาคตที่มีศักยภาพ การต่อสู้ครั้งนี้จะไม่ทำให้เขาได้รับตำแหน่งไฟต์ แต่หวังว่าจะทำให้เขาได้รับการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่มีอันดับอย่างน้อยระหว่างอันดับ 5 และอันดับ 10 ในรุ่นไลต์ไลท์ การปีนขึ้นบันไดที่มีน้ำหนักเบาอย่างช้าๆ นั้นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับมาคาเชฟ แต่ UFC อาจจำเป็นต้องทำให้คุ้มค่าสำหรับนักสู้เหล่านั้นที่จะเผชิญหน้ากับมาคาเชฟ

สำหรับมอยส์ ความไม่พอใจที่นี่คงจะเป็นเรื่องใหญ่ ส่งเสริมโปรไฟล์ของเขา

ดูหนังสือกีฬาชั้นนำ ที่คุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2| ||419

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์