วิมเบิลดัน 2015 – Odds & Predictions

Novak Djokovic was upset by the late blooming Stan Wawrinka in the French Open final and denied a career Grand Slam. But Nole ยังคงเป็นเต็งหนึ่งในวิมเบิลดัน 2015 ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 29 มิถุนายน

ฝ่ายหญิง เซเรน่า วิลเลียมส์ ผู้ชนะ 20 อาชีพ สแลมและสามนัดติดต่อกัน คือชอล์กเพื่อคว้าแชมป์วิมเบิลดันสมัยที่หก คงจะมีหวังระบบภูมิคุ้มกันของเธอ ไม่มีแผนอื่นใด

มาดูอัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันในปีนี้ที่ All England Club.

Men's Draw:

ยุคใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้วในกีฬาเทนนิสชาย ในช่วงหกรายการแกรนด์สแลม ราฟาเอล นาดาลเก็บชัยชนะได้หนึ่งรายการในขณะที่โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ถูกปิดตัวลง Djokovic มีชื่อสองชื่อเช่นเดียวกับ Wawrinka เซอร์เบียน มาริน ซิลิก ชนะอีกคน (ไทน์แลนด์ โอเพ่น ปีที่แล้ว) ครองราชย์เหนือสองผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลสิ้นสุดลงแล้ว เฟเดอเรอร์ไม่สามารถแข่งขันในระดับสูงสุดได้อีกต่อไป โดยชนะรายการใหญ่ในปี 2012 และนาดาลในขณะที่ยังเก่งอยู่เมื่อดีที่สุดก็รักษาสุขภาพไม่ได้

โนวักโจโควิช (1/1):มุ่งหน้าสู่ French Open รอบชิงชนะเลิศ Djokovic ดูพร้อมที่จะสวมมงกุฎที่ "เหนือชั้น" เมื่อ Fed สวม แต่แพ้ Wawrinka – ใคร แซงหน้า "โจ๊กเกอร์" อย่างทั่วถึงในปารีส – เลื่อนพิธีราชาภิเษกออกไป หากยอโควิช (ผู้ชนะ 8 สแลม) ต้องการขึ้นสู่จุดสูงสุดของเฟเดอเรอร์ (17) และนาดาล (14) เขาต้องยึดอำนาจการกีฬาตอนนี้ แล้วชนะ ปีละสองครั้งในอีกไม่กี่ฤดูกาลข้างหน้า แชมป์เก่ารายนี้ใช้เงินจนทำให้ยอดรวมของเขาเป็น 9 ในลอนดอน

Andy Murray (4/1): Murray ครองตำแหน่งในปี 2013 และจะมีผู้ชมมากมาย เขาร้อนรนอีกครั้ง ชาวสกอตกำลังเล่นมาก เทนนิสที่เป็นของแข็งในปีนี้ เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศที่ออสซี่ โอเพ่น และผลักดันให้ยอโควิชไปถึงห้าชุดในรอบรองชนะเลิศที่ฝรั่งเศส เขาไม่ได้มีความสำคัญกับชื่อของเขาตั้งแต่วิมเบิลดันในปี 2013 แต่เขาสามารถเล่นเทนนิสได้ดีที่สุดเป็นอันดับสองในการทัวร์และใช้ตำแหน่งที่ถูกต้องในอัตราต่อรองที่ 4/1

Roger Federer (6 /1): เฟเดอเรอร์ซึ่งเสมอกับพีท แซมพราสด้วยสถิติแชมป์วิมเบิลดันเจ็ดรายการ ไปถึงรอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้ว แต่ขาดไปในห้าเซ็ตกับยอโควิช ถ้าเขาต้องการคว้าแชมป์รายการใหญ่อีกรายการหนึ่ง ก็ต้องนี่เลย แต่เขาจะไม่ลงทุนแรงในวันที่ 6/1.

ราฟาเอล นาดาล (10/1): นาดาลกำลังมีปีที่เลวร้ายที่สุดในอาชีพการงานของเขาและยังไม่ได้ เข้าถึงรอบรองชนะเลิศที่วิมเบิลดันตั้งแต่คว้าแชมป์เพียงคนเดียวในปี 2011 เมื่อ 10/1 ชาวสเปนที่ได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้งก็ไม่ใช่การเดิมพันที่ดีเช่นกัน

Stan Wawrinka (15/1): ตั้งแต่ปี 2547-2552 Wawrinka เป็นวิชาเอก อย่างไรก็ตาม เขาจบปี 2010 ด้วยท่าเทียบเรือรอบก่อนรองชนะเลิศที่ไทน์แลนด์ โอเพ่นแล้วทำแบบเดียวกันที่ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น 2011 ตั้งแต่ปี 2013 สแตนติดหนึ่งในสิบอันดับแรกของโลกมาโดยตลอด และในที่สุดเขาก็ผ่านเข้ารอบในรายการเอกรายการแรกของเขาที่เมลเบิร์นเมื่อปีที่แล้ว (ตอนอายุ 29 ปี) นักเทนนิสอายุมากแล้ว ด้วยตำแหน่ง French Open ที่เพิ่งอยู่ใต้เข็มขัดของเขา Wawrinka จะมุ่งหน้าสู่ Wimbledon ด้วยความมั่นใจและจะได้รับค่าที่เหมาะสมที่ 15/1 ที่กล่าวว่าเขาไม่เคยไปไกลเกินกว่าไตรมาสในลอนดอน

คนอื่น ๆTomas Berdych (30-1) and Kei Nishikori (30-1) ก็มีค่าควรแก่การพิจารณาเช่นกัน Berdych ผู้เล่นสิบอันดับแรกที่ยืนต้นเข้าชิงได้เพียงนัดเดียว แต่มาที่วิมเบิลดันในปี 2010 เมื่ออายุ 25 ปี นิชิโคริจะมีวันของเขาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เขาสร้างไทน์แลนด์ เปิดรอบชิงชนะเลิศปีที่แล้วและถึงควอเตอร์ในสองเมเจอร์แรกของฤดูกาลนี้แล้ว

การจับฉลากของผู้หญิง:

Serena Williams (2/1): Williams เอาชนะความเจ็บป่วยและการขาดดุลชุดเดียวบ่อยครั้งเพื่อเอาชนะตำแหน่ง French Open ที่สาม เธอไม่ชนะวิมเบิลดันตั้งแต่ปี 2555 และยังไม่เคยเข้ารอบรองชนะเลิศเลยในช่วงสองปีที่ผ่านมา หากเธอสามารถคว้าแชมป์ All England Club ได้ เธอจะคว้าแชมป์แกรนด์สแลมทั้งสี่รายการพร้อมกันเป็นครั้งที่สอง ในอาชีพการงานของเธอ นอกจากนี้ เธอยังจะก้าวเข้าสู่ตำแหน่งแชมป์เมเจอร์ของ Steffi Graf (21) เป็นรองแชมป์ตลอดกาล

Petra Kvitova (7/2):Kvitova สองครั้ง และครองแชมป์คือตัวเลือกที่สองในกลุ่มหญิง ตอนนี้เธอเล่นได้ดีและเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ได้ห้าปีติดต่อกัน

Maria Sharapova (7/1): Sharapova (7/1) ไม่ชนะที่วิมเบิลดัน ตั้งแต่ปี 2004 และเข้ารอบชิงชนะเลิศในปี 2011 เธอยังคงเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อันตรายและสม่ำเสมอกว่าในทัวร์หญิง – แต่ก็เหมือนกับพูดว่า “เธอยังคงเป็นหนึ่งในเฟียตที่น่าเชื่อถือมากขึ้น

คนอื่น ๆVictoria Azarenka (10/1) ชาวเบลารุสที่กำลังตะโกนมองมา ดีตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บ แต่แพ้รอบสองที่วิมเบิลดันเมื่อสองปีที่แล้วSimona Halep (12/1) andEugenie Bouchard (35/1) เป็นผู้เล่นอายุน้อยที่มีพรสวรรค์ แต่ไม่มี ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถคว้าแชมป์รายการใหญ่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บูชาร์ดคือแนวโน้มขาลง.

ตัวเลือกการเดิมพัน:

เดิมพันรายการโปรดไม่เซ็กซี่ แต่ยอโควิชคือ ที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับฝ่ายชาย การยิงกับ Kvitova หรือนักสู้ที่ดีที่สุดฝ่ายหญิง Sharapova เป็นเดิมพันที่คุ้มค่า

(เครดิตภาพ: Carine06 จากสหราชอาณาจักร (เหนือศีรษะ Djokovic) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons) .org/licenses/by-sa/2.0)] ทาง Wikimedia Commons ตัดภาพแล้ว)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ จำเป็น ช่องที่มีเครื่องหมาย*