เดิมพันเทนนิส – 2017 ATP ราคาต่อรอง

Novak Djokovic’s reign at number one has finally come to an end after a straight sets defeat (6-3, 6-4) to Andy Murray in the finale of the 2016 ATP World Tour.

The crushing blow comes after Djokovic held the top spot for four of the last five years, while Murray has sat second for six long seasons.

ดังนั้นเมื่อจบฤดูกาล 2016 เรามาตั้งอกตั้งใจกันต่อไป ในการแข่งขันช่วงต้นฤดูกาล 2017

อย่างที่คุณคาดไว้ Murray และ Djokovic คือทีมเต็งที่จะจบด้วยอันดับท็อปในปี 2017

เป็นที่หนึ่งและสองของโลกได้แสดง ปัจจุบันพวกเขาอยู่ในลีกที่ต่างออกไปเมื่อเทียบกับ Milos Raonic และ Stan Wawrinka ซึ่งตามมาเป็นอันดับสามและสี่

แต่ Murray และ Djokovic ทั้งคู่อายุครบ 30 ปีในปี 2017 และแม้ว่าจะไม่ใช่อย่างนั้นเก่าในปีเทนนิส มันคือจุดเริ่มต้นของจุดจบ Raonic และ Kei Nishikori ทั้งคู่อายุ 20 กลางๆ ดูเหมือนเทนนิสในอนาคต ทั้งคู่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของ ATP World Tour Finals โดย Raonic ทุ่มเงินให้กับ Murray (5-7, 7-6, 7-6)

Roger Federer และ Rafael Nadal ยังอยู่ในส่วนผสม แต่ทั้งสองไม่ได้ครองกีฬาอย่างที่เคยเป็นมา นาดาลกำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บและคาดว่าจะฟิตได้ในช่วงต้นฤดูกาล 2017 แต่ฟอร์มของเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาบ่งชี้ว่าเขาผ่านจุดสูงสุดไปแล้ว ในขณะเดียวกัน เฟเดอเรอร์จบการแข่งขัน 2016 จากสิบอันดับแรกเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปี

นั่นทำให้เราเหลือผู้พิทักษ์เก่า (เฟเดอเรอร์และนาดาล) ผู้พิทักษ์คนปัจจุบัน (เมอร์เรย์และยอโควิช) และดาวรุ่ง (ราโอนิกและนิชิโคริ) อย่างที่เป็นอยู่ ฉันไม่คิดว่าเราจะเห็นการฟื้นคืนชีพจากเฟเดอเรอร์หรือนาดาล และราโอนิกและนิชิโคริยังคงมีทางไปก่อนที่จะสามารถท้าทายเมอร์เรย์หรือยอโควิชได้จริงๆ


โอกาสขึ้นเป็นจ่าฝูง ATP อันดับผู้เล่นในปี 2560

Andy Murray: 7/3

Novak Djokovic: 7/3

Milos Raonic: 9/1

Rafael Nadal: 23/2

Kei Nishikori:93/7

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์:93/7

สแตน วาวรินกา:97/3


Photo credit: “Murray” by Angela N, CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], via Flickr.

ตอบกลับ

ของคุณ ที่อยู่อีเมลจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*