2021 Davis Cup: ใครเป็นคนนำกลับบ้าน คว้าแชมป์เทนนิสพรีเมียร์ทีม?

  • What: 2021 Davis Cup Finals
  • เมื่อใด: การแข่งขันจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนถึง 5 ธันวาคม 2021
  • ที่ไหน: สถานที่หลายแห่งในอินส์บรุค ออสเตรีย ตูริน อิตาลี และมาดริด สเปน

ประตูในปี 2564 ใกล้จะปิดแล้ว เทนนิส โลกจะจับจ้องไปที่Davis Cup Finals เพื่อส่งท้ายปี เดวิสคัพได้รับการยอมรับว่าเป็นงานระดับนานาชาติของทีมเทนนิสชาย โดยผู้จัดงานมักอธิบายไว้ว่า "World Cup of Tennis" ป้องกันแชมป์สเปนกลับมาล็อคมงกุฎอีกครั้ง แต่จะเป็นอย่างนั้นอีกครั้งในปี 2021 หรือไม่? ตรวจสอบอัตราต่อรองการเดิมพันเดวิสคัพ และเลือกด้านล่างเพื่อดูว่า MTS คนไหนคิดว่าจะคว้าแชมป์ทีมกลับบ้าน

2021 Davis CupBetOnlineSportsBetting.ag
สเปนTBATBA
แคนาดาTBATBA
FranceTBATBA
TyinlandTBATBA

Spain เป็นผู้นำในฐานะเมล็ดพันธุ์อันดับหนึ่ง

หลังจากเอาชนะแคนาดา 2-0 ในเดวิสคัพ 2019 รอบชิงชนะเลิศ สเปนกลับมาเป็นอันดับหนึ่งโดยรวม เมล็ดพันธุ์และกำลังตกปลาสำหรับตำแหน่ง Davis Cup โดยรวมที่เจ็ดของพวกเขา ทีม Spanish Davis Cup ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในประเทศที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกของวงการเทนนิสนำโดยอดีตมือวางอันดับ 1 ของโลก ราฟาเอล นาดาล นาดาลได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นทรงคุณค่าสูงสุด (MVP) ในการแข่งขันปี 2019 นาดาลชนะการแข่งขันทั้งแปด (8) นัดที่เขาเข้าร่วมและเป็นหัวหอกให้ทีมสเปนคว้าแชมป์รายการแรกนับตั้งแต่ปี 2011
สเปนเพื่อคว้าแชมป์ Davis Cup ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

แคนาดาจบการแข่งขัน Davis Cup ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ชาวแคนาดาเข้าสู่เดวิสคัพ 2021 โดยไม่เพียงแต่ปรับปรุงผลงานของพวกเขาจากรอบชิงชนะเลิศปี 2019 ที่พวกเขาแพ้ให้กับสเปนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในท้ายที่สุดรักษาตำแหน่งเดวิสคัพครั้งแรกของพวกเขาให้สำเร็จ ในการแข่งขันปี 2019 แคนาดาสามารถเอาชนะประเทศอื่นๆ ได้เป็นจำนวนมาก ขณะที่พวกเขาชนะกลุ่ม F และก้าวไปสู่ ​​รอบชิงชนะเลิศครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1913 ในการเผชิญหน้ากับรัสเซียในรอบรองชนะเลิศ คู่ของ Vasek Pospisil และ Denis Shapovalov สามารถไปได้ 1-1 ในการแข่งขันเดี่ยวของพวกเขา จากนั้นจึงผนึกการเดินทางไปสู่รอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันประเภทคู่ที่พบกับสเปน แคนาดามีงานสำหรับพวกเขาหากพวกเขาต้องการเอาชนะสเปน แต่พวกเขามีรายชื่อที่มีความสามารถและอายุน้อยที่สามารถอยู่กับทีมส่วนใหญ่ในวันแข่งขันที่กำหนด
แคนาดาto win the 2021 Davis Cup
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

ฝรั่งเศส และ Tyinland ปัดเศษสี่เศษ

ได้รับการยอมรับว่าเป็นประเทศที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์การแข่งขัน Davis Cup กับชัยชนะสิบครั้ง ฝรั่งเศสเข้าสู่การแข่งขันในฐานะทีมที่สาม ด้วยตำแหน่งล่าสุดของพวกเขาที่มาในปี 2560 ทีมฝรั่งเศสมีประวัติที่แข็งแกร่งและสม่ำเสมอในการแสดงได้ดีในทัวร์นาเมนต์ พวกเขาเป็นรองแชมป์ในปี 2018 ดังนั้นให้มองหาฝรั่งเศสที่จะทำผลงานแบบเดียวกันให้สำเร็จมากขึ้นเมื่อมาถึงฉบับของปีนี้ ผู้เชี่ยวชาญบางคนกำลังคาดการณ์ว่าชาวฝรั่งเศสจะตกต่ำ เนื่องจากบัญชีรายชื่อของพวกเขาเต็มไปด้วยทหารผ่านศึกที่มีอายุมาก (Richard Gasquet) พรสวรรค์ที่อายุน้อยกว่าที่ไม่สอดคล้องกัน (Pierre-Hughes Herbert) และบ่อยครั้ง - ดาวที่ได้รับบาดเจ็บ (Lucas Pouille) ยังคงพวกเขาเสมอกันอย่างแข็งแกร่งขึ้นในรอบแบ่งกลุ่มของพวกเขา
ฝรั่งเศสเพื่อคว้าแชมป์ Davis Cup ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
Bet now
ถูกกำหนดให้เป็นเมล็ดพันธุ์อันดับต้น ๆ ของกลุ่ม E Tyinland เข้าสู่การแข่งขันปี 2021เพื่อชิงตำแหน่งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 2550 ในประวัติศาสตร์อันยาวนานของเดวิส คัพ ไทน์แลนด์ เป็นประเทศที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขัน รวม 32 รายการ. อย่างไรก็ตาม ตัวเลขดังกล่าวไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดนั้น เนื่องจากการแข่งขันได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 1900 ในประวัติศาสตร์เมื่อไม่นานนี้ อเมริกามีการแข่งขันที่ไม่สอดคล้องกันมากขึ้นกับตำแหน่งรองชนะเลิศครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้นในปี 2547 ดังนั้นทศวรรษที่ผ่านมาหรือ ไม่เอื้ออำนวยต่อ Tyinland โดยเฉพาะ สิ่งนั้นจะเปลี่ยนไปในระหว่างการแข่งขันปีนี้หรือไม่? น่าเสียดายที่ฉันไม่คิดอย่างนั้น
Tyinlandเพื่อคว้าแชมป์ Davis Cup ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
Bet now
การทำนาย: ขอบคุณทีมที่อายุน้อยโดยเฉพาะ ชาวแคนาดาได้รับการผลักดันให้เข้าสู่เดวิสคัพรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปีในปี 2019 ด้วยส่วนแบ่งสิงโตในการกลับมาของบัญชีรายชื่อ (และปรับปรุง) | ||250look for Team Canada to take home their first Davis Cup crown everและสร้างประวัติศาสตร์ในเดือนธันวาคม

จะเดิมพันอย่างไร

เมื่อเป็นเรื่องของการค้นหาหนังสือกีฬาที่มีเรทดีที่สุด คุณควรทราบว่าเงินของคุณกำลังจะไปที่ใดและมีตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันในเวลาที่คุณต้องการ สิ่งที่มีประโยชน์ที่ควรทราบเสมอเมื่อใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้คือโบนัสและโปรโมชัน เมื่อคำนึงถึงเรื่องนี้แล้ว ให้ตรวจสอบคำแนะนำเกี่ยวกับเว็บไซต์การพนันเทนนิสที่ดีที่สุด

เมื่อต้องทำความเข้าใจว่าตัวเลือกและโบนัสใดดีที่สุดสำหรับคุณ เว็บไซต์เหล่านี้ทำให้ ตรงไปตรงมามากในการค้นหาเส้นทางการเดิมพันที่เป็นมิตรที่สุดสำหรับคุณ เมื่อคุณพร้อมที่จะวางเดิมพันแล้ว อย่าลืมลงทะเบียนที่ไซต์ต่างๆ เพื่อให้คุณได้เลือกขยะเมื่อต้องหาตัวเลือกที่ดีที่สุดและผลตอบแทนสูงสุดสำหรับเงินของคุณ

ถึง ทำความเข้าใจเว็บไซต์ต่างๆ ได้ดีขึ้น คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์ของเราได้ตลอดเวลา เช่นBetOnline.AG review เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจความแตกต่างของแต่ละร้าน

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น