2018 French Open Betting Preview: Nadal, Halep Favored in ปารีส

  • The French Open futures odds are here, and we’re breaking down some of the best (and worst) bets.
  • ไพ่ของผู้ชายถูกครอบงำโดยผู้ชนะสิบสมัยคือราฟาเอล นาดาล
  • โปรดอย่าเดิมพันกับ Maria Sharapova ที่ +900

French Open ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม เป็นแกรนด์สแลมที่พิเศษที่สุดสี่รายการ และความสำเร็จบนดินคือ สัมพันธ์กับความสำเร็จในที่อื่นอย่างบางเบาที่สุด โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ชนะสแลมมาแล้ว 20 ครั้ง และไม่รบกวนการแข่งขันฝรั่งเศสอีกต่อไป เนื่องจากเขาไม่ชอบโอกาสของเขา

การเดิมพันเฟรนช์โอเพ่นจึงเป็นสิ่งที่ท้าทาย เนื่องจากแมตช์ล่าสุดของผู้เล่นรายหนึ่งๆ เกือบจะได้เล่นบนฮาร์ดคอร์ท ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีความหมายใดๆ และแมตช์ดินเหนียวครั้งล่าสุดของพวกเขาเกือบจะเล่นกันในปีที่แล้ว และมีความน่าสงสัยในทำนองเดียวกัน การแสดงประสิทธิภาพบนดินเหนียวนั้นยาก และต้องให้ความสนใจอย่างใกล้ชิด (แต่ไม่ใกล้เกินไป) ในการวอร์มอัพคอร์ตดิน เช่นเดียวกับการแสดงก่อนหน้าบนพื้นผิว

เพิ่มผู้เล่นอายุน้อย ที่กำลังพัฒนา และคุณมีฝันร้ายของผู้พิการ

การเสมอชายจะง่ายกว่า เนื่องจากราฟาเอล นาดาลเกือบจะชนะ เว้นแต่จะมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นจริง

ATP French Open Favorites

Rafael Nadal: -130

เป็นการยากที่จะเดิมพันกับ Rafael Nadal ในการแข่งขัน French Open ปีนี้เขาจะยิงเพื่อชัยชนะที่สิบเอ็ดของเขา ซึ่งเกินประวัติศาสตร์ไปจนกลายเป็นเรื่องไร้สาระ และคำถามที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวก็คือสุขภาพของเขา หากเขาอยู่ในสภาพที่ดีและสามารถเล่นเกมของเขาได้ ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครสามารถกำจัดนาดาลออกจากการแข่งขันได้

แล้วเขามีรูปร่างแบบไหนกันนะ? สัญญาณเชิงบวก: เขาตกลงเล่นให้กับทีม Spanish Davis Cup ขณะที่พวกเขาพบกับเยอรมนีที่ Plaza del Toros ซึ่งน่าสนุกมากที่ได้ชม และถ้าคุณดูในโซเชียลมีเดียของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนนอก ผู้ชนะสิบสมัยน่าจะชนะจากเก้าอี้รถเข็น แต่กำลังฟื้นตัวจากสิ่งที่ดึงเขาออกจาก Australian Open

เคล็ดลับการเดิมพัน: หากคุณเดิมพันกับเขา และแพ้คุณจะรู้สึกจริงๆ โง่ หากคุณเดิมพันกับเขาแล้วชนะ คุณจะไม่รวยขึ้นมากขนาดนั้น

Novak Djokovic: +500

Djokovic เป็นคนที่คาดเดายากเสมอ แต่ฉัน 'มั่นใจว่านี่เป็นเดิมพันของผู้ดูด การคิดว่าโนวัคเป็นตัวเต็งอันดับสองในการคว้าแชมป์เฟรนช์โอเพ่นนั้นต้องลืมไปมากว่าเกิดอะไรขึ้นในปีที่แล้ว และแม้กระทั่งตั้งแต่เขากลับมาสู่การแข่งขันอีกครั้ง เขาไม่ได้แสดงศักยภาพของตัวเองมาเป็นเวลานาน และน่าผิดหวังเป็นพิเศษตั้งแต่กลับมาจากการผ่าตัดข้อมือ/แขน/ข้อศอก/การรักษา/การแทรกแซงที่ทีมของเขาบอกเรามามากมาย การเดิมพันนี้เป็นชื่อแบรนด์ทั้งหมด และ 2018 โนวัคไม่ได้ทำอะไรเพื่อให้ได้มาซึ่งอัตราต่อรอง

เคล็ดลับการเดิมพัน: อยู่ให้ห่าง! Nole ยังไม่ได้ทำอะไรเพื่อหารายได้ของคุณ ไม่ใช่แค่ราคานี้

Dominic Thiem: +600

ลูกยิงจริงเพียงลูกเดียวที่ทำให้นาดาลไม่พอใจที่นี่ Dominic Thiem คือยอดฝีมือ ผู้เล่นคอร์ทดินที่มีทักษะการเล่นฮาร์ดคอร์ทเพียงพอที่ผู้สังเกตการณ์บางคนรู้สึกผิดหวังที่เขาขาดผลงาน เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญคอร์ทดินเหนียวมาโดยตลอด ไม่มีใครมีความสำเร็จที่แตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับพื้นผิว และเขาเอาชนะราฟาเอล นาดาล บนพื้นผิวได้จริง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เล่นปัจจุบันน้อยมากที่สามารถอ้างสิทธิ์ได้

Dominic Thiem จึงเป็น ผู้เล่นเพียงคนเดียวที่มีโอกาสเอาชนะราฟาเอล นาดาลแบบตัวต่อตัว และตัวเต็งที่จะชนะหากมีอะไรเกิดขึ้นกับนาดาล เขาชอบดูดินเหนียวด้วย เพราะชอบเก็บเอาแล้วทุบลูกบอลในแบบที่ราฟาเอล นาดาลทำไม่ได้

เคล็ดลับการเดิมพัน: ผู้เล่นคนเดียวที่ยิงจริงเพื่อเอาชนะนาดาล ด้วยอัตราต่อรองที่ไม่ เกินไป บ้าไปแล้ว|| |193

Juan Martin Del Potro: +1600

มันง่ายที่จะตัดชื่อเดล โปโตรว่าเป็นนักเล่นคอร์ตที่แข็งกระด้าง เพราะเกมของเขามีจุดศูนย์กลางมากขึ้นเรื่อยๆ รอบตัวเขาในการตีลูกบอลอย่างหนักหน่วงและเคลื่อนที่ได้ ให้น้อยที่สุด แต่ถ้าคุณขุดลงไปในคอร์ทดินของเขา ผลลัพธ์ที่ได้แม้เพียงเล็กน้อย คุณจะพบว่าอาร์เจนติน่ามีสับบ้าง ปีที่แล้วเขาเอาชนะ Grigor Dimitrov, Kyle Edmund และ Kei Nishikori ก่อนล้ม Novak Djokovic ที่กรุงโรม และไม่เหมาะกับสไตล์ของเขาสำหรับผิวเผิน การชนะนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

Delpo นั้นแน่นอน ร้อนแรงบนสนามฮาร์ดคอร์ต เอาชนะโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ในรอบชิงชนะเลิศเพื่อคว้าชัยที่อินเดียน เวลส์ และตอนนี้เขากำลังผ่านเข้ารอบที่ไมอามี่ ฟอร์มล่าสุดของเขาจึงเพียงพอที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการเดิมพัน หากผลการแข่งขันในคอร์ทดินของเขาเพียงพอสำหรับคุณ

เคล็ดลับการเดิมพัน: ฉันชอบเดล โปโตรมากแค่ไหน มันยากมาก เพื่อเดิมพันให้เขาเอาชนะสิ่งที่ดีที่สุดบนดิน

Alexander Zverev: +2000

จนถึงตอนนี้ ฟอร์มห้าชุดไม่ประสบความสำเร็จมากนัก น่าผิดหวังในรูปแบบสามชุด ยังคงเป็นผู้เล่นคอร์ตดินที่ประเมินค่าต่ำและสิ่งเหล่านี้เป็นอัตราต่อรองที่ยาวนานอย่างจริงจัง หากคุณคิดว่าราฟาเอล นาดาลกำลังจะล้มลง และกำลังมองหาเด็กหนุ่มที่จะคอยระบายความผิดหวัง บางทีซเวเรฟอาจเป็นตัวเต็ง จริงๆ แล้ว ซเวเรฟมีสนามดิน Elo ที่สูงกว่าเดล โปโตร ซึ่งมีราคาแพงกว่า และนักเตะส่วนใหญ่ที่อยู่เหนือเขาในรายการนั้นอาจได้รับบาดเจ็บ กำลังพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ หรือโดมินิก เธียม เกมของ Zverev เข้ากันได้ดีกับคอร์ทดิน เขายาวและสม่ำเสมอเท่าที่คุณต้องการ และเขาชนะโรมเมื่อปีที่แล้ว การสูญเสียครั้งสุดท้ายของเขาคือราฟาเอล นาดาล และนั่นเป็นเรื่องที่ให้อภัยได้

เคล็ดลับการเดิมพัน: โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณคิดว่าโอกาสของ Dominic Thiem นั้นสั้นเกินไปสำหรับการเลือกที่ไม่พอใจ Zverev ก็สนุก ระยะยาวและอาจมีค่ามากมาย อัตราต่อรอง/อัตรา Elo ของคอร์ทดินที่นี่ไม่มีใครเทียบได้

WTA French Open Favorites

Simona Halep: +450

Defending Simona Halep is the favorite, but with a little wiggle room. This is a deep field to get through, and it might depend on how the draw shakes out.

Halep เล่นเกมที่ออกแบบมาเพื่อความสำเร็จในคอร์ทดิน เนื่องจากเธอปิดคอร์ทได้อย่างสวยงามและไม่ค่อยทำผิดพลาด เธอเป็นรองแชมป์เฟรนช์โอเพ่นถึง 2 ครั้ง และเพิ่งจะคว้าชัยชนะไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่เคยชนะรายการนี้หรือสแลมเลย มีหลายคนที่คิดว่า Halep แพ้หนึ่งก้าว และคนที่คิดว่าเธอไม่สามารถชนะรางวัลใหญ่ได้ แต่เธอคือที่ 1 ของโลกและเป็นที่โปรดปรานของการเดิมพันด้วยเหตุผลบางประการ หากคุณชอบความสม่ำเสมอและคิดว่า Halep สามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ในปีนี้ นี่คืออัตราต่อรองที่ยาวที่สุดที่คุณจะได้รับจากทีมเต็ง

เคล็ดลับการเดิมพัน: อัตราต่อรองที่ดีสำหรับ ที่ชื่นชอบ. ไม่ใช่ว่า Halep กำลังเล่น แย่ เมื่อเร็วๆ นี้ แต่นักพนันอาจจะเบื่อหน่ายกับการที่เธอลงเล่นในช่วงสั้นๆ

Serena Williams: +600| ||224

Serena Williams’ return to play on tour hasn’t been quite as dominant as some expected. The American fell to her sister Venus in the third round at Indian Wells, and then was knocked out of the first round in Miami by Naomi Osaka. Neither loss is major cause for concern: Venus Williams is one of the best players on tour and Naomi Osaka is maybe the future of women’s tennis.

ในแง่ของสไตล์ วิลเลียมส์นั้นเหมาะสมกว่าสำหรับผู้ที่เร็วกว่า ศาลซึ่งความได้เปรียบทางอำนาจของเธอทวีคูณ ดังนั้นเธอจึงได้รับรางวัลที่วิมเบิลดันมากกว่าเฟรนช์โอเพ่นโดยได้รับรางวัลเจ็ดครั้งจากครั้งก่อนถึงสามครั้ง เธอกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน และไม่ได้เล่นดินเหนียวเลยตั้งแต่แพ้ Garbine Muguruza รอบชิงชนะเลิศในปี 2016

เคล็ดลับการเดิมพัน: อีกครั้ง ไม่ได้อยู่ที่อัตราต่อรองเหล่านี้ พิจารณาว่าวิลเลียมส์กลับมาจากอะไรและเล่นอย่างไรมาจนถึงตอนนี้

Garbine Muguruza: +700

Muguruza เป็นผู้เล่นที่คาดเดาได้ยากจริงๆ เพราะชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอมักนำหน้าด้วยเชือก ของการสูญเสียรอบแรกที่ทำให้ทุกคนเกาหัว เธอเข้าสู่รูปแบบนั้นอีกครั้งอย่างแน่นอน โดยแพ้ให้กับเขาในรอบแรกที่ Indian Wells และรอบที่สองที่ Australian Open โดยทำให้รอบชิงชนะเลิศในกาตาร์เป็นผลงานที่ดีที่สุดของเธอ แชมป์เปี้ยนปี 2016 เป็นตัวเลือกที่ยากลำบากในการพูดคุยกับตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาสั้นๆ เหล่านี้

เคล็ดลับการเดิมพัน: หากคุณอ่านใบชา Garbine Muguruza ได้ ให้อ่านเลย ฉันทำไม่ได้ และสิ่งเหล่านี้ค่อนข้างจะค่อนข้างแรง ดังนั้นฉันจะไปที่อื่น

Maria Sharapova French Open
Maria Sharapova ในปี 2009 ย้อนกลับไปเมื่อ +900 มีเหตุผลใดๆ เลย (เครดิตภาพ: Misty Bushell (Flickr)ใบอนุญาต CC)

Maria Sharapova: +900

=ไม่ยากมากสำหรับอัตราต่อรองเหล่านี้ . Maria Sharapova เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและเป็นคู่แข่งที่ดุเดือด แต่สิ่งเหล่านี้เป็นโอกาสที่คุณจะให้ผู้เล่นที่ด้านบนของรูปแบบไม่กลับมาจากการระงับ PED ที่ยาวนานและพยายามดิ้นรนเพื่อให้ช่วงหลังของทัวร์นาเมนต์ Sharapova เข้ารอบที่สามในออสเตรเลีย

เนื่องจากเธอได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ Sharapova ได้เล่นบนดินได้แข็งแกร่งกว่าพื้นผิวอื่นๆ มาก แต่นั่นเป็นมากกว่าเพราะเธอสูญเสียพลังมากกว่าสิ่งใด เธออาจใช้กลอุบายมาบ้างแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าเธอกลายเป็นคนกระซิบกระซาบกระหน่ำตั้งแต่เสียซิปไปด้านหน้า

เคล็ดลับการเดิมพัน: ชื่อแบรนด์ทั้งหมด ไม่ ความรู้สึก. ผ่านง่าย

นาโอมิ โอซากะ: +2200

น่าดึงดูด ฉันรู้ และเราทุกคนเห็นว่าเธอเก่งแค่ไหนที่อินเดียน เวลส์ และตอนนี้คือไมอามี่ นอกจากนี้ นี่เป็นราคาที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่มีความสามารถซึ่งเพิ่งได้รับชัยชนะ

นี่คือเหตุผลที่ไม่สมเหตุสมผลจริงๆ: เกมของโอซาก้าตรงกันข้ามกับสนามดินเหนียว ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเช่นนั้น พอใจกับการดูหมัดของเธอ ฮาเล็ป ออกนอกสนามตั้งแต่แรก เธอใช้พลังในทุกโอกาสและไม่ยอมให้คะแนนพัฒนานานพอสำหรับคู่ต่อสู้ที่มีประสบการณ์มากกว่าจะได้เปรียบ กลยุทธ์นั้นอาจจะใช้ไม่ได้กับ Roland Garros ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน แต่มันจะน่าเหลือเชื่อหากทำได้

คุณอาจคิดว่าคุณกำลังได้รับการต่อรองราคาที่นี่ แต่คุณกำลังรับผู้เล่นที่ ปีที่แล้วไม่ได้เข้ารอบ 128 เพราะสิ่งที่เธอสามารถทำได้ในอีกพื้นผิวหนึ่ง

ฉันชอบอัตราต่อรองเหล่านี้ที่วิมเบิลดัน

เคล็ดลับการเดิมพัน : ผ่านแต่ไม่ถูกใจ

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา