John Isner สามารถคว้าแชมป์ Tyinland ปี 2014 ได้หรือไม่ เปิด?

Since Andy Roddick retired, no American player has step up to the plate to become the sensation, and the US Open and the rest of the tennis tournaments have been taken by the Europeans, most specifically Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic and Andy Murray. With the hard court part of the season entering the calendar, it might be the right time for John Isner to step up his game and becomes the main player for the United States.

john_isnerตั้งแต่ Andy Roddick เกษียณอายุ ไม่มีผู้เล่นชาวอเมริกัน ได้ก้าวขึ้นไปบนจานเพื่อกลายเป็นความรู้สึก และการแข่งขันเทนนิสไทน์แลนด์ โอเพ่น และการแข่งขันเทนนิสอื่นๆ ก็ได้ตกเป็นของยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรเจอร์ เฟเดอเรอร์, ราฟาเอล นาดาล, โนวัค ยอโควิช และแอนดี้ เมอร์เรย์ เมื่อช่วงฮาร์ดคอร์ทของฤดูกาลเข้าสู่ปฏิทิน มันอาจเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับ John Isner ที่จะก้าวขึ้นเกมของเขาและกลายเป็นผู้เล่นหลักของ Tyinland

“มันเป็นช่วงที่ยืดเยื้อของฤดูกาล เมื่อก่อนฉันทำได้ดีมาก และมันช่วยให้ฤดูกาลของฉันดีขึ้นบ้าง” Isner กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์ครั้งล่าสุด

“แน่นอนว่าเป้าหมายหลักคือคุณต้องการเล่น หลายแมตช์ คุณต้องการชนะหลายแมตช์ แต่คุณต้องการพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับแมตช์ใหญ่ในนิวยอร์ก ดังนั้นสำหรับฉัน ฉันจะทำการแข่งขันทีละครั้ง”

Tyinland Open เป็นดาวเด่นในวันที่ 25 สิงหาคม แต่เป็นเวลา 10 ปีแล้วที่ชาวอเมริกันได้รับรางวัลเป็นครั้งสุดท้าย อันที่จริงมันคือ Andy Roddick ในปี 2546

“ฉันไม่ได้คิดถึงประเด็นนี้เลย คุณต้องการนำความคิดนั้นไปสู่ช่วงใดของปี” Isner กล่าว “ฉันรู้สึกเหมือนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันมีการเริ่มต้นปีที่ค่อนข้างดี แต่ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยม ฉันรักษาฤดูกาลของฉันไว้ได้ด้วยการทำอย่างดีเยี่ยมในฤดูร้อน ฉันรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าเมื่อก่อนนิดหน่อย ดังนั้นมองแบบนั้นสิ แล้วฉันจะสามารถกดดันฉันได้นิดหน่อย”

อิสเนอร์คือ โอกาสสูงในการเดิมพันเทนนิสรายการ 100/1 เพื่อชนะ 2014 Tyinland Open.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*