เดิมพันเทนนิสที่ดีที่สุดสำหรับ 5 มกราคม|| |110

ฤดูกาลเทนนิสกำลังปิดท้ายด้วยทัวร์นาเมนต์อุ่นเครื่อง ลง ภายใต้การนำของ 2018 Australian Open ทุกคนขึ้นสนิมเล็กน้อยและพบว่าอยู่ใต้เท้า รายการโปรดบางส่วนของคุณกำลังเล่นใน Hopman Cup การแข่งขันเทนนิสทีมระดับนานาชาติที่สนุกสนาน และรายการอื่นๆ อยู่ที่ Brisbane International ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ ATP 250 ซีรีส์

ATP Brisbane Quarterfinals

Michael Mmoh (11/10) vs Alex De Minaur (8/11)

สองหนุ่ม! De Minaur เป็นที่ชื่นชอบเล็กน้อยหลังจากเอาชนะ Milos Raonic ได้อย่างคล่องแคล่ว เขายังออกจากตารางที่ง่ายกว่ามาก: เขาเล่นเพียงสี่ชุดในนัดนี้ในขณะที่ Mmoh เล่นเก้าเกมระหว่างผ่านรอบคัดเลือกและผ่าน Mischa Zverev Mmoh มีปัญหาเล็กน้อยในการทำให้เกมกับ Zverev ออกไปและต้องแสดงการคัมแบ็กที่น่าทึ่งในเซตที่สาม

ขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าใครเป็นที่โปรดปรานที่นี่มีไม่มาก ข้อมูลเกี่ยวกับเด็กสองคนนี้ ความเหลื่อมล้ำในตารางเวลาและการพักผ่อนเอื้อต่อ De Minaur อย่างมาก และการเล่นของเขากับ Raonic ที่เข้ารอบสุดท้ายในรายการ Grand Slam นั้นน่าประทับใจอย่างยิ่ง อาจคุ้มค่าที่จะใช้ประโยชน์จากเส้นบางเฉียบ

Pick: Mmoh (11/10)

Nick Kyrgios (8/15) vs Alexandr Dolgopolov (6/4)|| |159

Kyrgios is strongly favored against a wonky opponent after he ended last season with persistent, low-level injuries, which อาจกลับมารวมกันอีกครั้ง อะไรจะเป็นเรื่องปกติ กว่า Kyrgios ที่จะอารมณ์เสียและแพ้เกมนี้อย่างใด? น้อยมาก

อย่างไรก็ตาม อย่าเดิมพันกับ Dolgopolovนอกจากนี้ Kyrgios กล่าวว่าอาการปวดที่ขาของเขาลดลงเมื่อสวมการแข่งขัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติของอาการบาดเจ็บระดับต่ำ นอกจากนี้ เซลติกส์ยังเอาชนะคาวาเลียร์ส 102-88 ดังนั้นคีร์จิออสน่าจะอารมณ์ดี ฉันหวังว่านั่นจะไม่ใช่เรื่องสำคัญจริงๆ แต่เราอยู่ที่นี่

เลือก: Kyrgios (8/15)

Denis Istomin (4/5) vs Ryan Harrison (1/1) )

เกี่ยวกับความใกล้เคียงที่หนังสือกีฬาสามารถเสนอได้ โดยที่ Denis Istomin เป็นที่ชื่นชอบเล็กน้อย นั่นอาจเป็นเพียงการจดจำชื่อ: แฮร์ริสันแข่งขันกันมากขึ้นในฐานะผู้เล่นประเภทคู่ แต่ได้บันทึกผลงานที่น่าประทับใจเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเทียบได้กับสิ่งที่ Istomin ทำได้ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา Harrison เสิร์ฟลูกใหญ่ ใหญ่กว่า Yannick Hanfmann ที่ตามทัน และอาจเซอร์ไพรส์อดีตโลก #33

Harrison อาจเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับกลุ่มนี้ ถ้าคุณไม่ชอบ เพื่อเดิมพัน Dolgopolov อย่างฉัน ไม่ชัดเจนว่าทำไม Istomin ถึงเป็นที่ชื่นชอบและขอบบางนั้นมีค่าเพียงเล็กน้อย

Pick: Harrison (1/1)

Grigor Dimitrov (4/11) vs Kyle Edmund (9/4)

ผู้เล่นที่ชื่นชอบมากที่สุดในกลุ่มนี้ หวังว่า Dimi จะ "พลิกสถานการณ์" หรือ "ก้าวต่อไป" หรือถ้อยคำที่เบื่อหูใด ๆ ที่เราต้องการใช้เพื่อพัฒนาไปสู่ ผู้เล่นชั้นยอด เขาชนะการแข่งขันเอทีพีไฟนอลเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว และเขาเป็นที่ชื่นชอบอย่างท่วมท้นในด้านนี้ แม้ว่าเขาจะต่อสู้กับ John Millman และแม้กระทั่งบันทึกจุดจับคู่ ในเซตที่สองด้วยการชุมนุมที่น่าทึ่งอย่างยิ่ง

Dimitrov ให้ความสำคัญกับการรักษาสุขภาพและ ก่อนการแข่งขัน Australian Open ที่เฉียบคม ผลงานของเขาในการแข่งขัน 250 รายการนั้นไม่น่ากังวลมากนัก อาจมีปัญหาเรื่องแรงจูงใจบางอย่าง แต่ Dimitrov มีประวัติที่ดีในด้านการแข่งขันแม้ว่าจะไม่มีเหตุผลเพียงเล็กน้อยก็ตาม

Pick: Dimitrov (4/11)

Nick Kyrgios
$40k แห่งความมั่นใจอย่างแท้จริง หรือที่รู้จักในนาม นิค คีร์จิออส (รูปภาพ: Berfa (ใบอนุญาต CC))

เดิมพันไวลด์ประจำสัปดาห์: 40,000 ดอลลาร์สำหรับ Nick Kyrgios เพื่อคว้าแชมป์ Australian Open (20/1) )

มีการรายงาน ว่ามีใครบางคนวางเดิมพัน $40,000 ให้ Nick Kyrgios ที่ 20/1 เพื่อชนะสแลมในบ้านของเขา Kyrgios เป็นพรสวรรค์ที่มหัศจรรย์ และด้วยอาการบาดเจ็บที่ล้นหลามและ Roger Federer อายุ 79 ปีในเดือนมีนาคมนี้ Kyrgios อาจเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า เขามีพรสวรรค์อยู่เสมอ แต่ปัญหาของเขาในการสแลมไม่เคยอยู่อีกฟากหนึ่งของตาข่าย นักเทนนิสชาวออสเตรเลียผู้ฉูดฉาดไม่ได้ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศของรายการแกรนด์สแลมตั้งแต่รายการ Australian Open ปี 2015 และยอมรับว่าได้แทงค์หลายครั้งในทัวร์นาเมนต์ ฉันไม่สบายใจที่จะเดิมพัน $40,000 เพื่อให้ Kyrgios เท่ากัน ปรากฏ ที่ Australian Open แต่มีใครบางคนรู้สึกแตกต่างออกไป

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา