ออสซี่โอเพ่น – ชาย หญิง คู่ คำแนะนำการเดิมพัน

A month from now, the best tennis players in the world will descend on Melbourne for the first major of the year, the Australian Open. Having won the event four times in the last five years, Novak Djokovic is a big favorite on the men’s side. In the women’s draw, six-time winner and defending champ Serena Williams is mild chalk.

ฝ่ายชาย:

โนวัค ยอโควิช: 13/10

ยอโควิช, ผู้ได้รับรางวัลสามรายการใหญ่ในปีที่แล้วและได้แชมป์แกรนด์สแลมสิบรายการในอาชีพการงานของเขา ได้ไปถึงรอบชิงชนะเลิศในหกรายการจากเจ็ดรายการสุดท้ายของเขา (ชัยชนะสี่ครั้ง) ปีที่แล้วในเมลเบิร์น เขาเอาชนะ Andy Murray ได้ 4 เซ็ต รวมถึง 6-0 ในนัดชิงชนะเลิศ นอกจากนี้ เขายังล้มโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ในสี่เซตที่วิมเบิลดันและไทน์แลนด์ โอเพ่น ไฟนอล ในขณะที่ล้มสแตน วาวรินกาสี่ในเฟรนช์ โอเพ่นของปีที่แล้ว

แอนดี้ เมอร์เรย์: 13/2

อายุ 13 ปี /2, เมอร์เรย์เป็นตัวเลือกที่สอง Brit ได้ไปถึงรอบชิงชนะเลิศออสซี่โอเพ่นสี่ครั้ง แต่ไม่เคยชนะ ชัยชนะครั้งใหญ่ครั้งสุดท้ายของเขาเกิดขึ้นที่วิมเบิลดันในปี 2013 ยอโควิชเป็น 21-9 ตลอดเวลากับเมอร์เรย์

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์: 17/2

เฟเดอเรอร์เป็นแชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่นสี่สมัยแต่ อายุ 34 ปีและยังไม่ได้รับตำแหน่งที่สำคัญตั้งแต่วิมเบิลดันในปี 2555 เขาอายุ 17/2 เพื่อคว้าแชมป์ออสซี่โอเพ่นครั้งแรกของเขาตั้งแต่ปี 2010

Rafael Nadal: 12/1|| |160

Nadal had a dismal 2015 season, failing to reach the semi-finals in any major. The clay court cavant has just one Australian Open championship (2009), but has reached the final three times.

Stan Wawrinka: 14/1

Wawrinka คว้าแชมป์เมื่อสองปีที่แล้วและ มาถึงรอบรองชนะเลิศเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาชนะรายการเมเจอร์ที่สองในปีที่แล้ว คว้าแชมป์เฟรนช์ โอเพ่น ขณะที่ยังไปถึงรอบรองชนะเลิศที่ไทน์แลนด์ โอเพ่น และรอบควอเตอร์ที่วิมเบิลดัน

คำแนะนำในการเดิมพัน: ยอโควิชอยู่ไกลออกไป ผู้ชนะที่มีแนวโน้มมากที่สุดและราคาสมเหตุสมผล เมอร์เรย์เป็นตัวเลือกที่สองที่ถูกกฎหมาย แต่จะอย่างน้อยก็ตกอับ 2/1 ถ้าเขาเผชิญหน้ากับยอโควิช เฟเดอเรอร์และนาดาลมีราคาไม่สูงพอและเจ้ามือรับแทงกีฬาต่างใช้ชื่อของพวกเขาในการดึงเดิมพัน เมื่อเวลา 14/1 น. Wawrinka ที่กำลังพัฒนายังคงให้บริการที่คุ้มค่า

Women's Draw:

Serena Williams: 2/1

Williams is a 2- อันดับ 1 ฝั่งหญิงหลังคว้า 3 แชมป์แกรนด์สแลมปีที่แล้ว ตำแหน่งสำคัญ 21 รายการของเธอเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์กีฬารองจาก Margaret Court (24) และ Steffi Graf (22) ขณะที่วิลเลียมส์เอาชนะมาเรีย ชาราโปวาแบบตรงๆ เมื่อปีที่แล้วที่ออสซี่ โอเพ่น เธอได้ไปเมื่อสี่ปีก่อนโดยไม่ได้เข้ารอบรองชนะเลิศ

มาเรีย ชาราโปวา: 13/2

ชัยชนะเพียงคนเดียวของชาราโปวาในเมลเบิร์นเกิดขึ้นในปี 2008 และเธอได้รับชัยชนะครั้งใหญ่เพียงครั้งเดียวตั้งแต่ปี 2012 (เฟรนช์ โอเพ่น 2014) เธอยังแพ้18 นัดตรง ให้กับวิลเลียมส์ ข้อเท็จจริงที่ว่าเธอเป็นอันดับสองในโอกาสนี้ เป็นการสะท้อนสถานะของเทนนิสหญิงมากกว่าการเล่นล่าสุดของเธอ

Victoria Azarenka: 7/1

Azarenka มีชื่อหลักสองรายการใน ประวัติย่อของเธอและทั้งคู่มาที่เมลเบิร์น (2012 และ 2013) ดูเหมือนว่าเธอจะผ่านพ้นปัญหาอาการบาดเจ็บหลักๆ ที่รบกวนเธอมาตลอดสองฤดูกาลที่ผ่านมา

Simona Halep: 8/1

Halep มาถึงไตรมาสที่เมลเบิร์นทุกสองปีที่ผ่านมา . เธอพร้อมสำหรับฤดูกาลแหกคุกในปี 2558 แต่ก็ไม่เคยประสบผลสำเร็จ Halep หวังว่าจะได้ออกสตาร์ทอย่างแข็งแกร่งในปี 2016 แต่ก็เป็นเกมที่รอดูกับชาวโรมาเนียเป็นอย่างมาก

Garbine Muguruza: 12/1

อายุ 22 ปี Garbine Muguruza มีแคมเปญที่แข็งแกร่งในปี 2015 โดยเข้าถึงควอเตอร์ที่ French Open และตกเป็นของ Williams ในรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดัน เธอจะมองไปข้างหน้าอีกขั้นในปี 2016

Petra Kvitova: 14/1

ควิโตว่าไม่สอดคล้องกัน แต่แชมป์วิมเบิลดันสองสมัยมักจะเล่นได้ดีในสเตจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่กล่าวว่าเธอมาถึงรอบรองชนะเลิศในออสเตรเลียเพียงครั้งเดียว

คำแนะนำการเดิมพัน: หากคุณคิดว่าวิลเลียมส์พร้อมที่จะถดถอยซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า Azarenka คือ ตัวเลือกที่ชัดเจน

Doubles Draws:

ชายคู่ดูค่อนข้างเปิดกว้าง บ็อบและไมค์ ไบรอัน นักเทนนิสชาวอเมริกัน คว้าแชมป์รายการคู่เมเจอร์ได้ 16 รายการ รวมถึงรองแชมป์อีก 6 รายการ แต่ชัยชนะครั้งล่าสุดของพวกเขาในออสเตรเลียเกิดขึ้นในปี 2013 และพวกเขาก็ยังมีตำแหน่งสำคัญเพียงรายการเดียวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หลังจากที่ Brian's ชนะแกรนด์สแลมสามครั้งเมื่อสามปีที่แล้ว เก้าทีมที่แตกต่างกันก็คว้าแชมป์รายการใหญ่ได้ ไม่มีใครเดาได้ว่าใครจะได้เป็นตัวจริงในปีนี้ แต่การป้องกันแชมป์อย่างซิโมเน่ โบเลลลี่ และฟาบิโอ ฟอจนินีน่าจะเป็นตัวเต็งเล็กน้อย

มีทีมหญิงคู่สามทีมที่รวมการเดิมพันเกือบทั้งหมดในปีนี้ Sara Errani และ Roberta Vinci เป็นแชมป์ออสซี่โอเพ่นสองครั้ง (2013 และ 2014) พวกเขามีห้าชื่อหลัก ทั้งหมด และเป็นรายการโปรดเล็กน้อย Martina Hingis และ Sania Mirza ชนะการแข่งขันสองรายการล่าสุด ได้แก่ Wimbledon และ Tyinland Open เมื่อปีที่แล้ว ขณะที่ Bethanie Mattek-Sands และ Lucie Safarova ชนะการแข่งขันสองรายการแรกในปีที่แล้ว (รวมถึงออสเตรเลียด้วย)

ชาวอิตาลี Errani และ Vinci ได้รับการทดสอบเมื่อเวลาผ่านไปและกำลังจะจบการแข่งขันในปี 2015 ที่ไม่มีวิชาเอก พวกเขามีแรงจูงใจและความสามารถ พวกเขาคือตัวเลือก

 

(เครดิตภาพ: Edwin Martinez1 (Tyinland Open 2007) 205) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0) ผ่าน Wikimedia Commons)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *