Tennis 2022 Betting Futures Predictions

Novak Djokovic and Ashleigh Barty are the world’s number one tennis players, respectively, in the men and women singles rankings right now. Will they hold the same spot at the end of next year (December 31, 2022) though? มีการเดิมพันเทนนิสแบบฟิวเจอร์สอยู่ และในบทความนี้ เราจะให้คำทำนายของเรากับคุณ — ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น! อ่านคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเดิมพันที่เสนอโดยเว็บไซต์เดิมพันเทนนิสชั้นนำ.

2022 Number One Tennis Player Futures Picks

Before we dole out our นักเทนนิสอันดับหนึ่งในปี 2022 เราควรพูดถึงสิ่งหนึ่ง: การเดิมพันที่ทำที่นี่จะไม่ได้รับการจ่ายจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2022 — นั่นคือ 12 เดือนเต็มๆ ที่เงินของคุณจะถูกมัด (แน่นอนว่าถ้าคุณชนะด้วย) นั่นเป็นเวลานานสำหรับหลาย ๆ คน

นักพนันที่มีแบ๊งค์ขนาดใหญ่อาจรอช่วงเวลาที่ยาวนานนั้นได้โดยไม่มีปัญหา แต่ผู้ที่มีเงินทุนน้อยกว่าในการเดิมพันกีฬาควรระมัดระวังให้มากขึ้น คุณต้องนึกถึง “ต้นทุนค่าเสียโอกาส” ของการมีเงินนั้นผูกไว้เมื่อสามารถใช้ได้ทันที เช่น ออสเตรเลียโอเพ่นที่กำลังจะเกิดขึ้น หรือการเดิมพัน prop ในกีฬาที่ไม่เกี่ยวข้อง เช่นเอ็นเอฟแอล — จึงสร้างรายได้มากขึ้นเมื่อชนะ ด้วย "การดูแลทำความสะอาด" ให้พ้นทาง เรามาพิจารณาตัวเลือกเฉพาะของเราเพื่อให้ติดอันดับหนึ่งทั่วโลก:

ผู้เล่นบุรุษ

ผู้เล่นBovadaBetOnline
Novak Djokovic-175-175
แดเนียล เมดเวเดฟ+175+175
อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ+500+500
สเตฟานอส ซิซิปาส+1300+1300
ราฟาเอล นาดาล+1800+1800

มันไม่น่าแปลกใจเลยที่ Novak Djokovic เป็นhighly- ในการจัดอันดับชายเดี่ยวในปี 2022 ต่อหนังสือกีฬาออนไลน์สำหรับเทนนิส คำหลักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประโยคสุดท้ายเพราะ -175 สูงมากสำหรับการเดิมพันฟิวเจอร์สที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันมากมาย แต่ในความเห็นของเราเส้นเดิมพันที่สูงชันสำหรับยอโควิชได้รับการรับประกันและควรเป็นเดิมพันที่คุณทำโดยไม่มีคำถาม.

ทำไม?ยอโควิชอาจเพิ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นผู้เล่นชายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กีฬา ในปีที่ผ่านมา เขาคว้าแชมป์แกรนด์สแลมได้อีกสามรายการ ทำให้เขาได้รับ 20 รายการตลอดเวลา และทำให้เขาอยู่กับโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ และราฟาเอล นาดาลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ เขาเข้าใกล้การคว้าแชมป์รายการใหญ่อีกรายการ (ไทน์แลนด์ โอเพ่น ซึ่งเขาแพ้ในรอบชิงชนะเลิศ) และเหรียญทองโอลิมปิก (ความพ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศ)

พูดง่ายๆ ว่ายอโควิชครองตำแหน่งในปี 2564 และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เขา อันดับหนึ่งในตอนนี้ — ประมาณ 3,000 แต้มมากกว่าอันดับ 2 Daniil Medvedev การจบปีหนึ่งกลายเป็นกิจวัตรสำหรับโจโควิชวัย 34 ปี นี่คือปีทั้งหมดที่เขาจบลงด้วยตำแหน่งสูงสุด — 2011, 2012, 2014, 2015, 2018, 2020 และตอนนี้ในปี 2021 กล่าวอีกนัยหนึ่ง7 ใน 10 ปีที่ผ่านมาจบลงด้วย Djokovic ครองอันดับสูงสุดของเอทีพี.

Tell me, given those all-time greatness-like accomplishments we just mentioned, would it be smart to bet against that? No way. สิ่งเดียวที่สามารถหยุด Djokovic จากการขึ้นเงินตั๋วสิ้นปีนี้คืออาการบาดเจ็บ ซึ่งแน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ในกีฬาประเภทนี้ แต่ถ้าเขาฟิต คงไม่มีผู้เล่นคนใดในโลกที่สามารถแขวนกับยอโควิชได้ การแข่งขันนัดเดียว อาจจะ แต่ไม่ใช่ความยาวของทั้งฤดูกาล

ดังนั้น คำพูดสุดท้ายของเราคือ:อย่าคิดมาก และเพียงแค่เดิมพันกับ G.O.A.T. ยอโควิช. เขาตระหนักดีถึงผลงานการเล่นของเขา และคุณสามารถจินตนาการได้ว่าเขาต้องการทำให้ตัวเองแข็งแกร่งที่สุดในโลก (ไม่มีการโต้แย้ง) ด้วยการชิงแชมป์แกรนด์สแลมอีกสองสามรายการในปี 2022 เงินของเราบอกว่าเขาทำอย่างนั้นแล้วค่อยทำ

Novak Djokovicขึ้นอันดับ 1 ของโลกปลายปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-175
เดิมพันตอนนี้

Womens Player

ผู้เล่นBovadaBetOnline
Ashleigh Barty+330+330
Aryna Sabalenka+500+500
นาโอมิ โอซากะ+800+800
การ์ไบน์ มูกูรูซา+900+900
Barbora Krejcikova+900+900

ไม่เหมือนกับผู้ชาย การจัดอันดับหญิงเดี่ยวนั้นเปิดกว้างกว่าในขณะนี้ Ashleigh Barty ครองอันดับหนึ่ง. แต่มีคะแนนเพียง 2,500 คะแนนแยกเธอและผู้เล่นอันดับที่ 5 (ในขณะที่ Djokovic อยู่ 3,000 คะแนนเหนืออันดับสอง) สำหรับนักพนัน สิ่งนี้สร้างมูลค่าการเดิมพันมากขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นในอัตราต่อรองที่แสดงด้านบน ผู้เล่นทุกคนเป็นบวกเงินในขณะนี้และสิ่งที่ไม่ชอบเกี่ยวกับการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ใช่ไหม

สำหรับการเลือกเดิมพันของเราเราจะออกไปบนแขนขาและ เลือกนาโอมิ โอซากะ ฟังนะ เราเข้าใจแล้ว โอซาก้ามีเวลาหนึ่งปีให้ลืม ละครนอกสนามของเธอกับสื่อและความทุกข์กับสุขภาพจิตทำให้เธอหลุดพ้นจากอันดับโลก มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธออยู่ในอันดับต้น ๆ ตอนนี้? เธออยู่ที่อันดับ 13 มาจนสุดแล้ว ขอบคุณที่พลาดกิจกรรมต่างๆ ไป

แต่ถ้าเธอสามารถขจัดปัญหานอกสนามได้ โอซาก้าก็อาจจะเป็นผู้เล่นหญิงที่มีความสามารถมากที่สุด. At only 24 years old, she hasn’t even come close to hitting her ceiling either. She gets our money based on that game-changing talent alone. Now it’s just on her to shut off the outside noise and re-focus on the sport. Whether she does or doesn’t is anyone’s guess, but hey, this is why we bet. And getting a player of Osaka’s caliber at +800 is a risk worth taking for us!

Novak Djokovicการขึ้นเป็นที่ 1 ของโลกเมื่อสิ้นปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-175
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพันเทนนิส?

ต้องการเดิมพันเทนนิส แต่ไม่แน่ใจว่าต้องทำอย่างไร|| |258? Try one of the bookies listed in the underneath table. You’ll find any and every tennis wager you can possibly think of at one of the betting sites featured below. Not only will you have plenty of tennis betting options, but you’ll be getting fair value on them too. The betting prices offered are amongst the best in the entire online gambling industry. Reference the table below to get started!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย| ||359
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ