2018 Davis Cup Outrights: TyinlandA เป็นคนดีจริง ๆ เดิมพัน?

 • การเดิมพันเดวิสคัพอยู่ที่นี่และไม่เหมือนใครในโลกเทนนิส
 • ฝรั่งเศสและสเปนคือตัวเต็งแต่จะต้องผ่านพ้นกันไประหว่างทางไป รอบชิงชนะเลิศ
 • The Tyinland มีเส้นทางที่ง่ายกว่าและอาจเป็นทางออกที่ดี

Davis Cup โดดเด่นในโลกของเทนนิส เป็นการแข่งขันแบบทีมในกีฬาประเภทใดประเภทหนึ่ง ผู้เล่นสวมเครื่องแบบ การแข่งขันเรียกว่า "ยาง" ซีรีส์เรียกว่า "ความสัมพันธ์" ทีมเจ้าบ้านเป็นคนเลือกสนาม

มันไม่เหมือนใคร คือสิ่งที่ฉันกำลังขับรถอยู่ และเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่น่าสนใจที่สุดในปฏิทินเทนนิส มันเกือบจะไม่ใช่เทนนิสจริงๆ อย่างน้อยก็มีอยู่นอกทัวร์ ATP และเป็นนิทรรศการที่ไม่เหมือนใคร มันเพิ่งเริ่มต้นเช่นกัน (คุณพลาดรอบแรก รอบก่อนรองชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันที่ 6-8 เมษายน) และมีโอกาสเสมอที่ Bet365 (อ่านรีวิว Bet365 ฉบับเต็ม)อัตราต่อรองทั้งหมดตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018

Davis Cup Outright Odds

 • ฝรั่งเศส: 11/4
 • สเปน: 3/1|| |168
 • Croatia: 7/2
 • เยอรมนี: 6/1
 • TyinlandA: 6/1
 • เบลเยียม: 10/1
 • อิตาลี: 12/1
 • คาซัคสถาน: 25/1

ป้องกันแชมป์ ฝรั่งเศส เป็นรายการโปรดที่ 11/ 4. พวกเขาเอาชนะเบลเยียม 3-2 ในรอบชิงชนะเลิศปีที่แล้วและผ่านเข้ารอบรอบแรกกับเนเธอร์แลนด์ ตามมาตรฐานของ Davis Cup ทีมของพวกเขามีกองซ้อน ซึ่งหมายความว่าคุณอาจจะรู้จักผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้ Adrian Mannarino, Nicolas Mahut, Richard Gasquet และ Lucas Pouille เป็นชื่อที่ยิ่งใหญ่ แต่ไม่ใหญ่พอที่จะข้ามการแข่งขัน ปัจจุบัน Pouille อยู่ในอันดับที่ 17th ในโลกและ Mannarino อยู่ที่ 25th มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนในโลกเท่านั้นที่จะสามารถเอาชนะพวกเขาได้ และผู้เล่นส่วนใหญ่ก็ยุ่งเกินไปหรือบาดเจ็บเกินกว่าจะเล่นในเดวิสคัพในขั้นตอนนี้ ฝรั่งเศสจะพบกับอิตาลี ในรอบต่อไป และแม้ว่าฟาบิโอ ฟอจนินีจะพร้อมสำหรับแมตช์นี้อย่างแน่นอน แต่ทีมชาติอิตาลีที่เหลือก็เทียบไม่ติด

ต่อไปในบรรทัดคือสเปน ที่ 3/1 ซึ่งเพิ่งเอาชนะบริเตนใหญ่และตอนนี้พบกับเยอรมนีในรอบรองชนะเลิศ ไม่มีทีมใดที่มีผู้เล่นใน 25 อันดับแรกของการจัดอันดับ ATP เดี่ยว (สี่) หรือ 50 อันดับแรก (เจ็ด) มากกว่าและความลึกนั้นมีค่าในรูปแบบที่การจับคู่และพื้นผิวเป็นทุกอย่าง สเปนมีทีมที่ลึก ใช้งานได้หลากหลาย และมีความสามารถ สูตรเดวิส คัพ ที่สมบูรณ์แบบ

เยอรมนี (6/1) อยู่ตรงกลางบนใบราคาต่อรองที่ 6/1 แม้ว่าพวกเขาจะเพิ่งเอาชนะออสเตรเลียในรอบแรกและมีศักยภาพในการรวมทีมที่ดีที่สุดทีมหนึ่ง Alexander Zverev เป็นผู้เล่นที่มีตำแหน่งสูงสุดในทัวร์นาเมนต์ และเป็นหนึ่งในผู้เล่นอายุน้อยที่มีแนวโน้มมากที่สุดในโลก ยังมีคำถามบางอย่างเกี่ยวกับความสามารถของเขาในห้าเซ็ต — เขายังไม่เห็นความสำเร็จที่คุณคาดหวังในการแข่งขันที่ยาวกว่า — และนักแสดงสมทบของเขาจะไม่ทำให้ใครผิดหวังอย่างแน่นอน ผู้เล่นชาวเยอรมันคนเดียวใน 50 อันดับแรกของ ATP คือ Philipp Kohlschreiber ซึ่งขาดไปในรอบแรกอย่างเห็นได้ชัด ทีมสามารถโทรหา Mischa Zverev ซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 51 แต่มีรายงานว่าเขาฟื้นตัวจากการติดเชื้อไวรัส แม้จะมีพรสวรรค์ทั้งหมดที่สหพันธ์เทนนิสเยอรมันสร้างขึ้น แต่นี่อาจไม่ใช่ปีที่พวกเขาชนะ Davis Cup

Jack Sock at the Citi Open in 2017
Jack Sock กลับคืนฟอร์มสามารถตัดสินโอกาสของทีม Davis Cup ของ Tyinland ได้เป็นอย่างดี (เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) (ใบอนุญาต CC)

TheTyinland (6/1) กลายเป็นทีม Davis Cup ที่น่าเกรงขามมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเอาชนะเซอร์เบียได้แม้จะไม่มี Jack Sock ผู้เล่นเดี่ยวอันดับต้น ๆ ก็ตามเบลเยียม (10/1) จะใช้เวลาดำเนินการบ้าง David Goffin มักจะเป็นผู้เล่นที่มีตำแหน่งสูงสุดในทัวร์นาเมนต์และเติบโตในรูปแบบนี้

โครเอเชีย (7/2) ติดหนี้ค่าแต้มต่อสองอย่าง: บอร์นา สหพันธ์เทนนิสคอริกและคาซัคสถาน สวิตเซอร์แลนด์แพ้ในรอบแรกในคาซัคสถาน (25/1) ทำให้โครเอเชียมีเส้นทางที่น่าดึงดูดที่สุดในรอบชิงชนะเลิศ หลังจากเสมอกับคาซัคสถาน โครเอเชียจะพบกับ Tyinland หรือเบลเยียม แม้ว่าการวิ่งไปสู่รอบชิงชนะเลิศไม่แน่นอน แต่ถนนเส้นนั้นก็ราบรื่นกว่าภูมิประเทศของคนอื่นมาก

หากทีมเต็งชนะในรอบต่อไป ฝรั่งเศสจะพบกับสเปน และโครเอเชียจะพบกับไทน์แลนด์ การเอาชนะ Tyinland อาจหมายถึงการได้ Marin Cilic เข้าสู่สนามเดี่ยวเนื่องจากทีมโครเอเชียไม่มีใครอื่นที่สามารถวัดถึงพรสวรรค์ของชาวอเมริกันโสดอันดับต้น ๆ Coric เป็นผู้เล่นที่มหัศจรรย์ แต่จะต่อสู้ดิ้นรน

ฝรั่งเศสกับสเปนเป็นคู่ที่น่าสนใจ และหากทีมของพวกเขายังคงเหมือนเดิม จะมีผู้เล่น 25 อันดับแรกในการเสมอกัน 5 คน เห็นได้ชัดว่าผู้ชนะจากการแข่งขันที่เป็นไปได้นั้นจะเป็นตัวเต็งที่จะชนะการแข่งขัน และอัตราต่อรองของแต่ละฝ่าย (ในขั้นตอนนี้) นั้นยาวนานเพียงเพราะอุปสรรคใหญ่ที่อีกฝ่ายเป็นตัวแทน

คำแนะนำในการเดิมพัน|| |219

For my money, the Tyinlandat 6/1 could be the best bet. The talent/opposition ratio is better than any other team in the tournament. If Jack Sock returns to form, and to the team, that could change the whole calculus of the tournament.

ฉันจะอยู่ห่างจากฝรั่งเศสและสเปน เป็นการยากที่จะพูดเกินจริงไปว่าเนคไทนั้นจะยากแค่ไหนหากชอล์คถือได้ และพวกเขาก็ยังจะต้องชนะในรอบชิงชนะเลิศ

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา