หลักในลีกของยุโรป อิตาลี || |106Serie A provides bettors around the world with quality เดิมพันฟุตบอล ทุกสัปดาห์

เจ้าบ้าน
ไม่มีอัตราต่อรอง พร้อมให้ใช้งาน

สโมสรอย่าง Juventus, Napoli, Internazionale, AC Milan และ AS Roma ต่างก็เป็นผู้เล่นทั้งในระดับประเทศและระดับโลกในขณะที่พวกเขาไล่ล่าสคูเด็ตโต้

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

แฟนๆสามารถค้นหามากมายหนังสือกีฬาชั้นเยี่ยม ที่ให้อัตราต่อรอง ในเกมฟุตบอลทั่วยุโรป และเกมจากอิตาลีก็ไม่มีข้อยกเว้น เราได้ดำเนินการอย่างหนักเพื่อคุณ และนี่คือเว็บไซต์เดิมพันที่เราชื่นชอบมากที่สุด ดังนั้น มาดูอัตราต่อรองของเซเรียอาและการเดิมพันที่มีความสุข!

อัตราต่อรองการเดิมพันเซเรียอา

The Italian Serie A season, like all of those throughout Europe, เริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงพฤษภาคม กัลโช่เซเรียอาตามธรรมเนียมมีช่วงพักฤดูหนาว วันหยุดคริสต์มาส. อัตราต่อรองของทีมที่จะชนะในลีกและอ้างสิทธิ์สคูเดตโต้จะถูกโพสต์ในช่วงปลายฤดูร้อนแต่จะเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งฤดูกาล ดังนั้นนักพนันที่ชาญฉลาดจึงตรวจสอบการอัปเดตหลังเกมเริ่มเพื่อรักษาผลกำไรที่ดีที่สุด

Serie A OutrightBovadaGTBetsMyBookie
อินเตอร์ มิลาน+200+225+200
Napoli+275+280+275
ยูเวนตุส+350+350+350
เอซี มิลาน+500+500+500
Atalanta+1200+1200+1200
Roma+1250+1250+1300

การเดิมพันซีรีเออัตราต่อรองมีรูปแบบเดียวกับอัตราต่อรองฟุตบอลอื่นๆ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน พวกเขาสามารถอยู่ในรูปแบบอเมริกันหรือรูปแบบยุโรป ทั้งสองแบบอ่านและเข้าใจได้ง่าย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำก่อนที่คุณจะเดิมพันอัตราต่อรองเซเรียอา

สำหรับอัตราต่อรองฟุตบอล มีสองรูปแบบหลักตามที่กล่าวไว้ข้างต้น รูปแบบอเมริกันใช้ค่าบวกและค่าลบ ในขณะที่รูปแบบยุโรปใช้ทศนิยม

อัตราต่อรองการเดิมพันสำหรับเกมเซเรียอาในรูปแบบอเมริกันจะแสดงรายการโปรด หากมี เป็นหนึ่งที่มีค่าลบ ทีมรองของการแข่งขันจะมีค่าเป็นบวก และการเสมอกันจะเป็นตัวเลือกที่สามด้วย หากไม่มีตัวเต็ง ทั้งสองทีมจะมีค่าบวก ในการคำนวณจำนวนเงินที่คุณจะชนะในทีม อ่านอัตราต่อรอง หาก Juventus อยู่ในรายการ -115 คุณต้องเสี่ยง $115 เพื่อทำ $100 หากลาซิโอเป็น +280 การเดิมพัน 100 ดอลลาร์จะชนะ 280 ดอลลาร์เมื่อลาซิโอชนะ
อัตราต่อรองยุโรปจะแสดงเป็นทศนิยม และจุดคุ้มทุนคือ 2.0 ทีมใดที่อายุต่ำกว่า 2.0 จะเป็นทีมเต็ง และทีมที่สูงกว่า 2.0 จะเป็นฝ่ายรอง อีกครั้ง เสมอจะเป็นตัวเลือกในเกมเซเรีย อา หาก AS Roma ถูกระบุว่าเป็น 1.95 คุณจะชนะ $195 สำหรับการเดิมพัน $100 เพื่อทำกำไร $95 หากเอซีมิลานคือ 2.05 และพวกเขาชนะในการเดิมพัน 100 ดอลลาร์ของคุณ คุณจะชนะ 205 ดอลลาร์เพื่อผลกำไร 105 ดอลลาร์

เคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพันซีรีเอ 5 อันดับแรก

ลองดูเคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพันเซเรียอาเหล่านี้เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจว่าเดิมพันใดดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะดู ติดตาม หรือเดิมพันในลีกใด คุณสามารถดูตัวเลือกฟุตบอลผู้เชี่ยวชาญของเราได้ฟรีและติดตามข่าวสารล่าสุดได้เสมอ
Serie A Betting 2021 odds

ทำวิจัยของคุณ

ทำวิจัยเกี่ยวกับทีมและ ผู้เล่นจากเซเรียอามีความสำคัญในช่วงต้นฤดูกาล เป็นการดีที่สุดที่จะดูว่าทีมใดนำผู้เล่นใหม่เข้ามา หรือขายผู้เล่นเพื่อทำเงิน ทีมที่มีหน้าใหม่จำนวนมากอาจต้องใช้เวลาในการพัฒนาเคมี และทำความคุ้นเคยกับสไตล์การเล่นของอิตาลี ที่เปิดกว้างและไหลลื่นมากกว่าเกมในอังกฤษหรือสเปน

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เข้าถึงรายชื่อผู้เล่นและรายงานการบาดเจ็บได้อย่างง่ายดาย ช่วงนี้โดยเฉพาะในโซเชียล ทีมในเซเรีย อาจะลงเล่นในรายการอื่นๆ ระหว่างปี เช่น แชมเปี้ยนส์ลีก, ยูโรปาลีก และโคปปาอิตาเลีย (ถ้วยอิตาลี) ในช่วงสัปดาห์เหล่านี้ พวกเขามักจะพบกับการแข่งขันกัลโช่เช่นกัน ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าการเดินทางเป็นอย่างไรและใครพักผ่อนอย่างเต็มที่

ทีมใหญ่สามารถสับเปลี่ยนทีมได้

ทีมที่ลึกกว่าจะหมุนเวียนผู้เล่นตัวจริง และอาจให้ซูเปอร์สตาร์ได้พักในเกมหลายสัปดาห์ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรู้ว่าทีมใดจัดลำดับความสำคัญของเกมใดทีมตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีกตั้งแต่เนิ่นๆ หรือยูโรปาลีกสามารถโฟกัสไปที่เซเรียอาได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่คู่แข่งยังคงเล่นปาหี่หลายรายการในช่วงท้ายฤดูกาล

สภาพอากาศอาจทำให้เกมยุ่งเหยิงได้ ขึ้นอยู่กับความร้อน ฝน ความหนาวเย็น หรือแม้แต่หิมะ จับตาดูรายงานสภาพอากาศและการเดินทางสำหรับทีมในเกมที่คุณต้องการเดิมพัน

ดูทีมบิ๊กบอยกับทีมน้อย

ตั้งแต่เซเรียอามี || |305promotion/relegation เช่นเดียวกับลีกยุโรปอื่นๆ มีสามทีมใหม่ในแต่ละปีทำให้เกิดความไม่ตรงกันมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงต้นปีเนื่องจากทีมใหม่คุ้นเคยกับการปรับปรุงการแข่งขันและการเดินทางที่ยากขึ้น

โบนัส: | ||311
125% Sports Bonus – up to $2,500
เดิมพันตอนนี้

คุณสามารถมีความสำเร็จมากมายในการเดิมพันทีมใหญ่ แม้ว่าอัตราต่อรองจะไม่ดีเสมอไป . ทีมที่เต็มไปด้วยซุปเปอร์สตาร์สามารถแข่งขันกับทีมที่เล็กกว่าและไม่ค่อยมีใครรู้จัก ดูรายชื่อนักเตะอย่างยูเวนตุส, อินเตอร์นาซิโอนาเล, เอซี มิลาน และโรม่าในช่วงต้นฤดูกาล แล้วขี่พวกเขาไปล้มทีมมินาว

ทีมทีมที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งใหม่มักจะมีผู้เล่น ไม่ชินกับความเร็ว และพลังของเซเรีย อา พวกเขายังมีผู้จัดการทีมที่ขาดประสบการณ์ในการเล่นเกมใหญ่หลังเกมใหญ่ และคุณสามารถได้กำไรจากการต่อสู้ของพวกเขา

 

Serie A Betting 2021

เดิมพันฤดูกาลยาว

เดิมพันเกมแบบตรงไม่ใช่ทางเลือกเดียวของคุณสำหรับเจ้ามือรับแทงกีฬาส่วนใหญ่เมื่อพูดถึงการกระทำของกัลโช่ นอกจากการเดิมพันทีมเพื่อชิงตำแหน่งแล้ว คุณยังสามารถเดิมพันทีมที่จะจบในสี่อันดับแรก ทีมตกชั้น และทีมที่จะเป็นผู้นำในลีกในการให้คะแนนหรือทำประตูได้

โบนัส :
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

Serie A เต็มไปด้วยซุปเปอร์สตาร์เสมอ ไม่ว่าจะเป็นอิตาลีหรืออันดับต้น ๆ ผู้เล่นต่างประเทศ ดูอัตราต่อรองว่าใครจะเป็นผู้นำในลีกในการทำคะแนนหรือได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นแห่งปี ในแนวรับคุณสามารถเดิมพันผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมแห่งปีได้เช่นกัน

ช้อปไลน์

เช่นเดียวกับกีฬาหรือลีกใดๆ ที่คุณเดิมพัน ให้แน่ใจว่าคุณมองไปรอบ ๆ เพื่อให้ได้ซีรีที่ดีที่สุด อัตราต่อรองใช้ได้ ลงทะเบียนสำหรับบัญชีที่สปอร์ตบุ๊คหลาย ๆ แห่งเนื่องจากข้อเสนอบางรายการและอัตราต่อรองพิเศษสำหรับเกมหลายคนมีการแข่งขันทั้งฤดูกาลสำหรับลีกฟุตบอล หรือในทีมและผู้เล่น

โบนัส:
100% สูงสุด $1,000
เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองสามารถเปลี่ยนแปลงได้ และหนังสือบางเล่มสามารถอัพเดทข่าวสารได้เร็วกว่าหนังสือเล่มอื่นๆ โดยสายช้อปปิ้งจากหนังสือกีฬาหลายเล่ม คุณสามารถค้นหาสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับเงินของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ระบุตัวเลือกต่างๆ เพื่อให้คุณได้รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับอัตราต่อรองของกัลโช่ และเพื่อตรวจสอบว่าตัวเลือกใดมีโอกาสชนะมากที่สุดสำหรับเกมที่คุณต้องการเดิมพัน

ใช้เว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้

หนังสือกีฬาบางเล่มไม่ถูกต้องและเชื่อถือได้โปรดใช้สปอร์ตบุ๊คที่คุณเชื่อถือได้ เพื่อที่คุณจะได้ไม่โกงเงินของคุณ อ่านกฎสำหรับการเดิมพันของคุณเช่นกัน เพื่อให้คุณรู้ว่าหนังสือเล่มนั้นจะทำอะไรถ้าสภาพอากาศเลวร้ายส่งผลกระทบต่อเกมและการเดิมพันของคุณ

เราได้ทดสอบหนังสือกีฬามากมายและแสดงรายการที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะลอง การลงทะเบียนที่เว็บไซต์เหล่านี้จะทำให้คุณเข้าถึงโบนัสที่ยอดเยี่ยมและราคาต่อรองสำหรับการกระทำของเซเรียอา