บอลโลก รอบ 16 อัตราต่อรอง – โคลอมเบีย vs อุรุกวัย

In perhaps the most of even series of the 2014 World Cup round of 16, Colombia takes on Chile this Saturday at 4 PM ET at the Stadium Maracaná, in a chance for both teams to keep moving forward in the tournament.

colombia_vs_uruguayในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่คู่กันมากที่สุด โคลอมเบียจะพบกับชิลีในวันเสาร์นี้ เวลา 16.00 น. ET ที่สเตเดียมมาราคานา เพื่อเป็นโอกาสให้ทั้งสองทีมเดินหน้าต่อไปใน ทัวร์นาเมนต์

อุรุกวัยแพ้คอสตาริกาในการเปิดเกม แต่กลับมาเอาชนะอังกฤษและอิตาลีในสองเกมถัดไป อย่างไรก็ตาม ปัญหาใหญ่ที่สุดของพวกเขาไม่ใช่โคลอมเบีย คือความจริงที่ว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าจะพลาดการแข่งขันที่เหลือเนื่องจากการหยุดชะงัก

“มันไม่ฉลาด อย่างน้อยก็ไม่รอบคอบที่จะอยู่ใน ร่วมกับคนที่กดดันเพื่อส่งเสริมการตัดสินใจครั้งนี้” ออสการ์ ตาบาเรซ โค้ชชาวอุรุกวัยกล่าวเกี่ยวกับการระงับของซัวเรซ

“ใครชนะ ใครแพ้? ใครได้ประโยชน์ ใครเสียหาย? ใครได้รับของตามทางของพวกเขา” ทาบาเรซ กล่าว

โคลอมเบีย ชนะ กลุ่ม ซี หลังเอาชนะ กรีซ, ไอวอรี่โคสต์ และ ญี่ปุ่น; เกมสุดท้ายของพวกเขากับทีมเอเชียได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าชาวโคลอมเบียสามารถทำอะไรได้บ้างในทัวร์นาเมนต์นี้ พวกเขาเล่นได้อย่างน่าอัศจรรย์และดูไม่หยุดยั้ง

“ฟังนะ ในเวลานี้เป็นปัญหาที่ละเอียดอ่อนมาก” เปเกอร์มันกล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับซัวเรซ “แต่ความกังวลของเราคืออุรุกวัยในฐานะทีมและเรากำลังดำเนินการเพื่อเล่นกับพวกเขาในวันพรุ่งนี้ นั่นคือทั้งหมดที่มีที่จะพูด”

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกสำหรับเกมนี้คือการชนะโคลอมเบีย +115 และอุรุกวัย +310; งวดถูกระบุไว้ที่ +250 ตามเส้นมันนี่

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*