อัตราต่อรองฟุตบอลโลกโคลอมเบีย vs ไอวอรี่โคสต์| ||110

Two teams that won in the first fixture of Group C takes the stage this Thursday when Colombia take on Ivory Coast at the National stadium, un Brasilia at 12 PM ET.

Didier+Drogbaสองทีมที่ชนะ นัดแรกของกลุ่ม C ขึ้นเวทีเมื่อวันพฤหัสบดีนี้ โดยโคลอมเบียพบกับไอวอรี่โคสต์ที่สนามกีฬาแห่งชาติ อูบราซิเลีย เวลา 12.00 น. ET

โคลอมเบียทุบกรีซ 3-0 และดูดีมากหลังจากไม่ได้เข้าร่วม ฟุตบอลโลกเป็นเวลา 16 ปี; พวกเขาไม่พลาดกองหน้า ราดาเมล ฟัลเกา ที่แพ้การแข่งขันเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่พวกเขาอาจพลาดเขาในเกมกับไอวอรี่ โคสต์ ซึ่งแข็งแกร่งกว่าทีมกรีกเล็กน้อยในแนวรุก

โค้ชโฮเซ่ Pekerman อาจต้องการประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากกองกลาง James Rodriguez ที่ดูไม่ดีในเกมกับกรีซ แม้ว่าเขาจะทำประตูได้ก็ตาม

โคลอมเบียชนะทีมแอฟริกันคนเดียวในโลก คัพกับตูนิเซียในปี 1998; อย่างไรก็ตาม หนึ่งในการสูญเสียที่เจ็บปวดที่สุดของพวกเขาในการแข่งขันถูกบันทึกโดยแคเมอรูนในปี 1990 ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

ไอวอรี่โคสต์สามารถเอาชนะญี่ปุ่น 2-1 แม้จะเริ่มเกมตามหลัง 1-0 ก็ตาม ผู้เล่นดาวเด่น Didier Drogba เข้าสู่เกมในครึ่งหลังและเปลี่ยนเส้นทางของเกมด้วยความมุ่งมั่นและความเร็วในแดนหน้า

ไอวอรี่โคสต์ไม่ชนะทีมจากอเมริกาใต้ในการนำเสนอสองครั้ง พวกเขาแพ้บราซิลเมื่อสี่ปีที่แล้วที่แอฟริกาใต้ และล้มเหลวในการเอาชนะอาร์เจนตินาในเยอรมนี 2549

ทั้งสองทีมไม่เคยพบกัน แต่อัตราต่อรองฟุตบอลโลกทำให้โคลอมเบียเป็นทีมเต็งที่จะชนะ +115 เกมที่มันนี่ไลน์และไอวอรี่โคสต์คือ +280 เพื่ออารมณ์เสีย งวดที่ +250

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*