พนันบอลโลก – งาช้าง โคสต์ vs ญี่ปุ่น ในกลุ่ม C

I’m intrigued on what Japan could bring to the table in the 2014 World Cup at Brazil as they bring, perhaps, the best generation in Japan soccer history to this tournament; their first game is against Ivory Coast on Saturday June 14th, at the National Stadium Mané Garrincha, in Brasília, at 9 PM ET.

shinji-kagawa-keisuke-honda-japanฉันรู้สึกทึ่งกับสิ่งที่ญี่ปุ่นสามารถนำมาสู่ตารางในโลก 2014 Cup at Brazil ในขณะที่พวกเขานำทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นมาสู่ทัวร์นาเมนต์นี้ เกมแรกของพวกเขาคือกับไอวอรี่โคสต์ในวันเสาร์ที่ 14 มิถุนายน ที่สนามกีฬาแห่งชาติ Mané Garrincha ในบราซิเลีย เวลา 21.00 น. ET

ญี่ปุ่นได้แสดงให้เห็นการพัฒนาอย่างมากในสไตล์ฟุตบอลของพวกเขาและ ได้กระโดดขึ้นไปเป็นหนึ่งในทีมที่ดุดันที่สุดในกลุ่ม C

“สิ่งสำคัญเริ่มตั้งแต่ตอนนี้” ชินจิ คากาวะกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจากการฝึกซ้อมครั้งแรกของญี่ปุ่นที่เมืองโซโรคาบา ประเทศบราซิลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา “ร่างกายของฉันกำลังคิดถึงเกมแรก”

“สำหรับญี่ปุ่น คุณต้องแบกรับความคาดหวังของประเทศ ดังนั้นจึงเป็นแรงกดดันที่แตกต่างออกไป” Kagawa กล่าว “ในแต่ละวันที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พวกเขาต้องการผลลัพธ์เสมอ และคุณกำลังแข่งขันกับผู้เล่นจำนวนมาก”

ไอวอรี่โคสต์จะไม่ปล่อยให้ญี่ปุ่นชนะเกมนี้ง่ายขนาดนั้น ชาวแอฟริกันอยู่ในฟุตบอลโลกครั้งที่สามติดต่อกัน แต่ล้มเหลวทั้งสองครั้งก่อนที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป พูดตามตรง พวกเขาอยู่ในกลุ่มมรณะในปี 2549 และ 2553

'ฉันเชื่อจริงๆ ว่าเราจะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้' ดิดิเยร์ ดร็อกบา สตาร์ไอวอรี่โคสต์กล่าว 'นี่คือเป้าหมายของเรา ฉันจะไม่ไปเที่ยวกับเพื่อน 23 คน'

อัตราต่อรองฟุตบอลมีญี่ปุ่น +200 เพื่อชนะ; ไอวอรี่โคสต์ +180 และผลเสมออยู่ที่ +220 รวมเกมอยู่ที่ 2.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*