Rio 2016 Olympics Odds – Men's Soccer|| |110

In the build-up to the Rio Olympics, we’ll be previewing the favorites and making our picks for some of the games’ biggest events. Today, I start with the host country’s national sport: (men’s) soccer!

การแข่งขันจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม (ใช่ สองวันก่อน  พิธีเปิด) จนถึงวันที่ 20 สิงหาคมในเจ็ดสถานที่ในรีโอเดจาเนโร เบโลโอรีซอนตี บราซิเลีย ซัลวาดอร์ เซาเปาโล และมาเนาส์ รอบชิงชนะเลิศจะเล่นที่สนามกีฬา Maracaná อันเก่าแก่ในเมืองริโอ

สนามนี้ประกอบด้วยทีมเพียง 16 ทีมและมหาอำนาจฟุตบอลโลกจำนวนมากไม่ได้ผ่านเข้ารอบ (ดูอิตาลี อังกฤษ เนเธอร์แลนด์) รูปลักษณ์ของทีมจะแตกต่างไปจากที่คุณเห็นในฟุตบอลโลกหรือทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติที่สำคัญอื่นๆ ทีมชาย (ส่วนใหญ่) จำกัดเฉพาะผู้เล่นอายุต่ำกว่า 23 ปี แต่ละด้านสามารถนำโอเวอร์เอจได้เพียงสามคน

กระบวนทัศน์นั้นชอบทีมไหน? มาที่อัตราต่อรองเพื่อคว้าเหรียญทองกลับบ้านและพบกับความคุ้มค่าในสนาม

2016 Olympic Men's Soccer Odds

Brazil: 6/5

Over ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แนวคิดของบราซิลในฐานะผู้มีอำนาจเหนือฟุตบอลได้กลายเป็นตำนานมากกว่าความเป็นจริง อย่างไรก็ตาม พวกเขากำลังเล่นที่บ้าน ซึ่งช่วยให้พวกเขาไปถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2014 และจะมีกองหน้าบาร์เซโลนา เนย์มาร์ ในทีม เนย์มาร์น่าจะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนามในทุกเกม คู่ที่ได้เปรียบในบ้านและบราซิลเป็นที่ชื่นชอบที่คู่ควร

น่าแปลกที่พวกเขาจะมองหาเหรียญทองฟุตบอลโอลิมปิกเป็นครั้งแรก เมื่อสี่ปีที่แล้วที่ลอนดอน พวกเขาแพ้ให้กับเม็กซิโกในรอบชิงชนะเลิศ

เยอรมนี: 4/1

ไม่เหมือนบราซิล เยอรมนีอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลกฟุตบอลในขณะนี้ พวกเขาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 (ในบราซิลด้วย) และมุ่งหน้าสู่ยูโร 2016 ในฐานะทีมเต็ง แต่ด้วยการแข่งขันระดับยูโรและโอลิมปิกที่ใกล้ชิดกันมาก พวกเขาจะไม่ได้พาผู้เล่นชั้นนำไปบราซิล พวกเขามีความลึกในการลงสนามให้กับทีมที่แข็งแกร่งมาก แต่ไม่ใช่กำลังหลักที่เราคุ้นเคยในช่วง 24 เดือนที่ผ่านมา

อาร์เจนตินา: 4/1

The Argentines คว้าเหรียญทองที่เอเธนส์ในปี 2547 และอีกครั้งที่ปักกิ่งในปี 2551 พวกเขามีเนื้อหาว่าเป็นโครงการเยาวชนระดับชาติที่ดีที่สุดในโลก และต่อสู้เพื่อชิงแชมป์โลกรุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปีอยู่เสมอ ข้อ จำกัด U-23 ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอยู่ในมือของพวกเขา เราไม่รู้ว่าพวกเขาจะนำโอเวอร์เอจคนไหนมาร่วมทัวร์นาเมนต์ แต่คุณสามารถเดิมพันได้เลยว่าพวกเขาจะช่วยเสริมทีมที่มีความสามารถอยู่แล้ว

โปรตุเกส: 11/1

Portugal are another country that will benefit from the age restrictions. They currently have a มาก ทีม U-23 ที่แข็งแกร่ง โปรตุเกสเข้าถึงยูฟ่า ยู-21 รอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งทำให้พวกเขาได้ตำแหน่งโอลิมปิก พวกเขาแพ้สวีเดนในการดวลจุดโทษในรอบชิงชนะเลิศ แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะเอาชนะเยอรมนี 5-0 ในรอบรองชนะเลิศ เช่นเดียวกับทีมอื่นๆ เราไม่รู้ว่าพวกเขาจะนำผู้เล่นที่เกินอายุคนใดมาให้ แต่ไม่ใช่ คริสเตียโน โรนัลโด.

เม็กซิโก: 22/1

ป้องกันแชมป์โอลิมปิกไม่มี ถนนที่ยากที่สุดในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เอาชนะคอสตาริกา เฮติ แคนาดา และฮอนดูรัส แต่เช่นเคยEl Tri คงจะสนุกน่าดู ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของประเทศหลายคนที่จะเข้าร่วมทีมชาติหลังจากโคปาอเมริกาจบลง

สนาม

แอลจีเรีย: 25/1

โคลอมเบีย: 25/1

เกาหลีใต้: 25/1

ญี่ปุ่น: 30/1

เดนมาร์ก: 40/1

ไนจีเรีย: 40 /1

แอฟริกาใต้: 40/1

สวีเดน: 40/1

อิรัก: 100/1

ฮอนดูรัส: 125/ 1

ฟิจิ: 300/1

การเล่นการพนัน:

ถึงเวลาที่บราซิลจะยุติความแห้งแล้งของเหรียญทองในการแข่งขันฟุตบอล การมีเนย์มาร์ หนึ่งในกองหน้าที่เก่งที่สุดในโลก อยู่ในทีมและเล่นในบ้านก็น่าจะเพียงพอแล้ว แม้ในโอกาสสั้น 6/5 ฉันจะนำเงินของฉันไปที่โฮสต์

(เครดิตภาพ: Nizam Uddin (Flickr) CC BY 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], วิกิมีเดียคอมมอนส์)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*