MLS Betting – Real Salt Lake ที่ แวนคูเวอร์ ไวต์แคปส์

Real Salt Lake (+275) at Vancouver Whitecaps (-115), Draw (+250)

หากรอบตัดเชือก MLS เริ่มต้นในวันนี้ ทั้ง Real Salt Lake (8-5-5) ) และแวนคูเวอร์ ไวต์แคปส์ (7-8-4) จะอยู่ในทีมผสม แต่การแข่งขันในช่วงหลังจบฤดูกาลนั้นแน่นแฟ้นและไม่มีทีมใดสามารถพลาดได้ ซอลท์เลคและแวนคูเวอร์จะดำเนินการผลักดันหลังจบฤดูกาลในวันพุธนี้ที่ BC Place ในแวนคูเวอร์ (10:30 PM ทางตะวันออก)

The Real Salt Lake (8W-5D-5L) อยู่ในอันดับสามทางตะวันตก การประชุม แต่นั่งแปดคะแนนต่ำกว่า FC Dallas ชั้นนำของการประชุม ซอลต์เลกมีสองเกมในมือและสามารถตัดนำให้เหลือเพียงสองแต้มโดยชนะสองครั้ง 29 ประตูของพวกเขานั้นดีที่สุดเป็นอันดับสองในฝั่งตะวันตก แต่ 28 ประตูของพวกเขากับพวกเขานั้นแย่ที่สุดเป็นอันดับสาม

เดอะรอยัลส์ล้มเหลวในการเติมเต็มดัลลัสในช่วงสองสามครั้งล่าสุด โดยไป 0-2- 1 ใน 3 เกมหลังสุดของพวกเขา รวมถึงเสมอ 1-1 กับมอนทรีออล อิมแพ็คและดีซี ยูไนเต็ด ตอนนี้พวกเขาชนะแค่สามนัดจากสิบนัดล่าสุด

แวนคูเวอร์กำลังครองตำแหน่งเพลย์ออฟที่หกและสุดท้ายในฝั่งตะวันตก พวกเขาเสมอกับอันดับที่ 7 ของพอร์ตแลนด์ แต่เป็นเจ้าของไทเบรกเกอร์กับทิมเบอร์ส ต้องขอบคุณความได้เปรียบแบบตัวต่อตัว

เดอะไวท์แคปส์มี 25 แต้มจาก 19 แมตช์ (7-4- 8) การกระทำผิดกฎหมายได้ทำหน้าที่ของตนแล้ว เท่ากับซอลท์เลคด้วย 29 ประตูสำหรับ ปัญหาของแวนคูเวอร์มาในแนวรับ ทำให้มี 33 ประตูในฤดูกาลนี้ มากเป็นอันดับสองใน MLS ทั้งหมด

ฟอร์มล่าสุดของแวนคูเวอร์ก็ไม่มีอะไรน่าอวดเช่นกัน พวกเขาชนะเพียงเกมเดียวจาก 6 เกมล่าสุด โดยแพ้ 3 และเสมอ 2 พวกเขาแพ้แอลเอ แกแล็กซี่ (ห่าง 2-0) และเสมอโคโลราโด ราปิดส์ (2-2 เจ้าบ้าน) ในสองนัดล่าสุด

ซอลท์ เลค ชนะการพบกันครั้งสุดท้ายระหว่างสโมสรในเดือนเมษายน แต่ แวนคูเวอร์มีสตรีคที่ชนะสี่เกมในซีรีส์ก่อนหน้านั้น ทั้งสองทีมต่างพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้ชัยชนะมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ และการเสมอกันดูเหมือนจะเป็นหนทางไปสู่เกมนี้

เลือก: เสมอ (+250)

(เครดิตภาพ: Betancourt (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*