เดิมพันถ้วยทอง – ตรินิแดด, กัวเตมาลามองหาการเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว

Trinidad & Tobago (+170) vs Guatemala (+175), Draw (+200)

สองทีมที่อ่อนแอที่สุดในโกลด์คัพจะเปิดทัวร์นาเมนต์ 2015 ของพวกเขาในชื่อตรินิแดด และโตเบโกจะพบกับกัวเตมาลาในกลุ่ม C คืนนี้ที่สนาม Soldier Field ในชิคาโก (19:00 น. ทางตะวันออก)

รวมกลุ่มกับเม็กซิโกและคิวบา ตรินิแดดและโตเบโกและกัวเตมาลาเป็นทั้ง 9/1 longshots เพื่อรับตำแหน่งสูงสุด จุดในกลุ่ม C. เม็กซิโกเป็นผู้นำที่ 1/6 ในขณะที่คิวบาที่กำลังดิ้นรนอยู่อันดับสี่ที่อยู่ห่างไกลที่ 40/1

ตรินิแดดและโตเบโกได้รับตำแหน่งในการแข่งขัน หลังจากจบอันดับที่สองที่จาเมกาใน แคริบเบียนคัพ. แต่ Soca Warriors เข้าสู่เกมคืนนี้ด้วยการสูญเสียสองครั้งติดต่อกัน รวมถึงการพ่ายแพ้ต่อจอร์แดน 3-0 ในเกมกระชับมิตรทีมชาติ

โค้ชตรินิแดด สตีเฟน ฮาร์ทจะมองหาผู้นำทั้งสามของเขา – โจนาธาน เกล็นน์ , คาดีม คอร์บิน และรันเดลล์ วินเชสเตอร์ – เพื่อให้ผลงานดีขึ้นในคืนนี้

“พวกเขาเป็นผู้เล่นที่มีพลังสามคนที่มีฝีเท้าและพลังงานที่ดี” ฮาร์ตกล่าวกับผู้พิทักษ์ตรินิแดดและโตเบโก “ฉันคิดว่าทั้ง Corbin และ Winchester จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีใช้คุณสมบัติของพวกเขาให้ดีขึ้น”

กัวเตมาลากำลังพยายามสร้างใหม่หลังจากผ่านการคัดเลือกในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2014 การแสวงหาจุดที่รัสเซียปี 2018 ของพวกเขาไม่ได้เริ่มต้นอย่างสดใส แต่พวกเขาก็สามารถผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกรอบที่สองได้ด้วยการเอาชนะเบอร์มิวดา 1-0 ย้อนกลับไปเมื่อกลางเดือนมิถุนายน

กัวเตมาลาผ่านเข้ารอบสำหรับโกลด์คัพ 2015 โดยจบอันดับสองรองจากคอสตาริกาในอเมริกากลางคัพ แต่พวกเขาได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้หลังจากโดนไทอินแลนด์ถล่ม 4-0 ในเกมกระชับมิตร

ตามเทรนด์ล่าสุด สามเกมระหว่างสองทีมนี้จบลงด้วยการเสมอกัน แต่ก็ไม่ได้พบกันตั้งแต่ปี 2008  ทั้งสองทีมมีข้อบกพร่องมากกว่าจุดแข็ง และผลเสมอกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งถือว่าคุ้มค่าที่สุดแล้ว

เลือก: วาด +200.

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*