เดิมพันยูโร – เวลส์ vs เบลเยียม

Wales (+450) vs Belgium (-135), Draw (+245)

Gareth Bale สามารถบังคับเรือเวลส์ของเขาไปยังดินแดนที่ไม่คุ้นเคยเมื่อมังกร (3-1-0) มาบรรจบกัน เบลเยียมที่พุ่งขึ้น (3-1-0) ในรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโร 2016 ทีมจะพบกันที่Grand Stade Lille Métropole ในลีลล์ในวันศุกร์นี้ (1 กรกฎาคม 3: 00 น. ตะวันออก).

ในความเป็นจริง เวลส์แล้ว ในดินแดนที่ไม่จดที่แผนที่ ชัยชนะในรอบ 16 ทีมสุดท้ายเหนือไอร์แลนด์เหนือ (1-0) ทำให้พวกเขาผ่านเข้ารอบในยูโรเป็นครั้งแรก เบลเป็นผู้นำทีมตลอดคุณสมบัติ โดยยิงได้เจ็ดจากสิบเอ็ดประตูของพวกเขา และเขาก็ทำได้ดีในทัวร์นาเมนต์ เขาทำประตูได้ในเกมรอบแบ่งกลุ่มทั้งสามเกม และยังรับผิดชอบการนับคนเดียวของทีมกับไอร์แลนด์เหนือ (ลูกครอสที่สวยงามของเขาถูกกองหลังชาวไอร์แลนด์เหนือสัมผัสไว้)

การแสดงเดี่ยวของเขาอาจไม่เพียงพอกับเบลเยียม

ชาวเบลเยี่ยมเริ่มการแข่งขันด้วยข้อความที่ไม่ค่อยดี ดูเฉื่อยชาในเกมที่แพ้อิตาลี 2-0 แต่มันเป็นเรื่องที่แตกต่างกันตั้งแต่นั้นมา พวกเขาส่งไอร์แลนด์ 3-0 และเฉือนสวีเดน 1-0 เพื่อจบอันดับสองในกลุ่มของพวกเขา จากนั้นพวกเขาก็บดขยี้ฮังการี 4-0 ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

ใช่ ฮังการีเป็นฝ่ายเสมอกัน แต่เบลเยียมยังคงออกไปและทำในสิ่งที่พวกเขาต้องทำ การระเบิดสี่ประตูของพวกเขาทำให้พวกเขาเป็นผู้นำการแข่งขันแปดครั้งสำหรับการแข่งขัน

เบลเยียมมีชื่อที่มีความสามารถมากที่สุดของทีมที่เหลือ แต่ไม่ได้รับการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากผู้เล่นหลักบางคนจนถึงเกมฮังการี โดยเฉพาะเอเดน อาซาร์ แต่ชายผู้นี้ของเชลซีอยู่ไกลและเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนาม โดยทำประตูได้หนึ่งครั้งและตั้งค่าให้เบกเลียมอีกคน

“เราทำประตู สร้างโอกาส และติโบต์ กูร์ตัวส์ได้คลีนชีตของเขา ดังนั้นมันจึงเป็น สวัสดีตอนเย็น. อาจไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ดีที่สุด แต่พวกเขาก็ยังเป็นทีมที่รับมือยาก จะเป็นการยากที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพเนื่องจากเกือบจะสมบูรณ์แบบ เราเล่นได้ดี” อาซาร์บอกกับ Standard UK หลังจบเกม

ตราบใดที่เบลเยี่ยมเล่นเกมที่คล้ายกันในวันศุกร์ พวกเขาจะรับมือไม่ไหวสำหรับเวลส์ตัวท็อป หลังจาก เบล และ อารอน แรมซีย์ ของอาร์เซนอล พรสวรรค์ในทีมชาติเวลส์ลดลงอย่างมาก

เลือก: เบลเยียม (-135)

(เครดิตภาพ: Erik Drost (Flickr) CC BY 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*