EPL Betting – Liverpool at Arsenal

Liverpool (+215) at Arsenal (+125), Draw (+240)

สโมสรชั้นสองที่มีความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่จะเริ่มต้นฤดูกาล EPL 2016-17 ด้วยเท้าขวา วันอาทิตย์นี้ (14 ส.ค.) ที่อาร์เซนอลเป็นเจ้าภาพลิเวอร์พูลที่เอมิเรตส์ในลอนดอน (11:00 น. ตะวันออก)

ลิเวอร์พูลกำลังจะจบอันดับที่แปดอย่างน่าผิดหวังเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยทำได้เพียง 60 แต้มเต็ม 21 หลังแชมป์เลสเตอร์ ในทางกลับกัน Gunners เป็นรองแชมป์ EPL แม้ว่า 71 แต้มของพวกเขาจะเป็นกองหลังของ Leicester ที่ดีเช่นกัน ซึ่งครองลีกด้วย 81 แต้มในปีนั้น

The Reds Haven' ดูดีตลอดช่วงปรีซีซัน โดยแพ้สามในห้าเกมกระชับมิตร รวมถึงการแพ้ 4-0 ให้กับไมนซ์ทีมจากเยอรมันที่น่าอับอาย พวกเขาโพสต์ชัยชนะเหนือบาร์เซโลน่า 4-0 ได้อย่างน่าประทับใจ เช่นเดียวกับชัยชนะเหนือเอซี มิลาน 2-0

อาร์เซนอลชนะสี่นัดจากนัดกระชับมิตร 5 นัดล่าสุด ระดับการแข่งขันของพวกเขาไม่สูงนัก โดยทั่วไป แต่พวกเขาเอาชนะ EPL พลัง Man City (3-2) และทีม MLS all-stars (2-1)

ผู้จัดการ Arsene Wenger อาจ ต้องการอีกเกมที่ได้คะแนนสูงจากทีมของเขาหาก Gunners กำลังจะเริ่มต้นฤดูกาลด้วยชัยชนะ อาร์เซนอลจะขาดสามกองหลังแพร์ แมร์เตซัคเกอร์, โลร็องต์ กอสเซียลนี่ และกาเบรียล เนื่องจากอาการบาดเจ็บ พูดในสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับลิเวอร์พูล แต่ทีมสามารถทำคะแนนได้ พวกเขาเฉลี่ย 1.7 ประตูต่อเกมในปีที่แล้ว (63 ประตูจาก 38 นัด) ในการเล่น EPL และมีผู้เล่นห้าคนทำคะแนนได้สิบหรือมากกว่าในการแข่งขัน

ความผิดของ Arsenal ดีกว่า (65 ประตูใน 38 นัด) ล่าสุด ปีนี้น่าจะมาแรงพอๆ กัน นำโดย โอลิวิเยร์ ชิรูด์ (24 ประตู) และอเล็กซิส ซานเชซ (17 ประตู)

พลังยิงทั้งหมดของทั้งสองฝั่งทำให้ต้นฤดูกาลปีที่แล้ว 0- 0 เสมอที่เอมิเรตส์ที่น่าแปลกใจมากขึ้น ทั้งสองทีมทำได้มากกว่าการพบกันในนัดที่สองของปี โดยเล่นให้ลิเวอร์พูลเสมอ 3-3 อย่างน่าตื่นเต้น

ผมคาดหวังว่าบางสิ่งที่คล้ายกับเกมที่สองนั้นจะมาถึงในวันอาทิตย์ ทั้งสองทีมจะมองว่าการรุกของพวกเขาเป็นจุดแข็ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Arsenal ที่ขาดผู้พิทักษ์คนสำคัญจำนวนมาก ทั้งคู่ไม่อยากเริ่มต้นปีด้วยการแพ้ แต่ก็ทั้งไม่อยากปล่อยให้อีกฝ่ายขยับกล้ามเนื้อในแนวรุก นั่นหมายถึงเก็บบอลไว้ฝั่งตรงข้ามของสนาม

ผมเห็นว่าทำประตูได้ . ฉันยังเห็นเสมอเมื่อพูดและทำเสร็จแล้ว

 

 

 

Pick: Draw (+240)


(เครดิตภาพ: joshjdss (วันสมาชิกอาร์เซนอล 2015) CC BY 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*