EPL Betting – Leicester City at Liverpool|| |110

Leicester City (+433) at Liverpool (-159), Draw (+300)

เลสเตอร์ ซิตี้ (1-1-1, 4 แต้ม) ทีมหนังสือนิทานของปีที่แล้วกำลังมี ช่วงเวลาที่ยากลำบากในการสร้างเวทมนตร์ที่ทำให้พวกเขาคว้าแชมป์ EPL ได้ในฤดูกาลที่แล้ว Foxes มีเพียง 4 แต้มจาก 3 เกมการแข่งขัน และตอนนี้ต้องพบกับการทดสอบอันยากลำบากที่ Anfield กับทีม Liverpool ที่อันตราย (1-1-1, 4 แต้ม) ในวันเสาร์นี้ (12:30 น. ตะวันออก)

เลสเตอร์เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมที่ปลายทั้งสองของสนามเมื่อปีที่แล้ว โดยยิงไป 68 ประตู (อันดับสามในลีก) ขณะที่เสียไปเพียง 36 ประตู (เสมอ 3) แนวรับทำได้ดีตลอดสามเกมแรกของปีนี้ เสียคะแนนไปสามแต้มในสามนัด แต่เกมรุกทำได้แค่สามนัด

เลสเตอร์ช็อคในการเปิดฤดูกาลโดยฮัลล์ ซิตี้ ( เยือน 2-1) ได้แต้มในบ้านกับอาร์เซนอล (0-0) และสุดท้ายก็คว้าชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลเหนือสวอนซี (เหย้า 2-1) เจมี่ วาร์ดี้ ผู้ทำประตูสูงสุดของ EPL ฤดูกาลที่แล้ว ทำลายไข่ห่านในชัยชนะ โดยทำประตูแรกของฤดูกาลในนาทีที่ 32

การหายไปของเอ็นโกโล่ ก็องเต้เกิดขึ้นได้ชัดเจนในช่วงต้นฤดูกาล . มิดฟิลด์แนวรับรายนี้ถูกขายให้กับเชลซีในช่วงซัมเมอร์ และเลสเตอร์ต้องทนทุกข์กับมัน พวกเขาจะคิดถึงเขามากขึ้นกับเกมรุกของลิเวอร์พูล หงส์แดงมีสถิติ 1-1-1 เหมือนกันตลอดสามเกม แต่ยิงได้ 6 ประตูในปีนั้น พวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างน่าประทับใจ ทำให้อาร์เซนอล 4-3 เสียประตู

พวกเขาไม่สามารถขับเคลื่อนโมเมนตัมไปข้างหน้าได้ โดยแพ้ให้เบิร์นลีย์ในสัปดาห์หน้า (2-0 ทาง) แต่การเสมอ (1-1) กับท็อตแนมครั้งล่าสุดเป็นผลการแข่งขันที่ดี ในที่สุดตอนนี้พวกเขาก็กลับบ้านเพื่อเล่นเกมแรกของปีที่แอนฟิลด์ โดยที่พวกเขาไม่แพ้เลสเตอร์เลยเป็นเวลากว่า 15 ปี (4-1-0 ตั้งแต่ปี 1999-2000)

แต่ละทีมสามารถ ที่จะคว้าชัยชนะในสนามเหย้าของพวกเขาในปีที่แล้ว และผมคาดว่าแนวโน้มนั้นจะยังคงดำเนินต่อไปในฤดูกาลนี้ เลสเตอร์เล่นได้ยอดเยี่ยมบนท้องถนนในปี 2015-16 (โดยรวม 11-6-2) แต่นี่ไม่ใช่ทีม Foxes เดียวกันที่ชนะทั้งลีกโดยพายุเมื่อปีที่แล้ว ลิเวอร์พูลจะฉวยโอกาสจากตำแหน่งกองกลางที่หมดสภาพ และได้รับสามแต้มสำคัญในบ้าน

 

เลือก: ลิเวอร์พูล (-159)


เครดิตภาพ: Ruaraidh Gillies, CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], ผ่าน Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*