เดิมพัน EPL – เอฟเวอร์ตันที่แมนฯ ยูไนเต็ด|| |110

ManUTall2Everton (+260) at Manchester United (+105) (Draw +240)

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับสามคะแนนมหาศาลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยชนะแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ (1-0) เหนือซิตี้ . ชัยชนะทำให้ทีมอยู่ในจุดเดียวของท็อปโฟร์ที่สำคัญทั้งหมด หากพลเมืองสะดุดอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้ United สามารถกระโดดข้ามพวกเขาด้วยชัยชนะเหนือ Everton ที่ Old Trafford ในวันอาทิตย์ (11:00 น. ทางตะวันออก)

หลังจากออกจาก Europa League อย่างน่าผิดหวัง ของคู่แข่งอย่างลิเวอร์พูล แฟนบอลยูไนเต็ดต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อความตื่นเต้น และตื่นเต้นที่พวกเขาทำได้หลังจากชัยชนะเหนือซิตี้ ไม่เพียงแต่จะทำให้ยูไนเต็ดเข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์เปี้ยนส์ลีกในปีหน้าเข้าไปอีกก้าวเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นอีกตอนหนึ่งของปาร์ตี้การออกมาของมาร์คัส แรชฟอร์ด ฟีนอมวัย 18 ปีทำประตูเดียวของเกมในนาทีที่ 16 โดยทำให้เขาทำประตูได้ 5 ประตูจาก 8 นัดให้กับทีมที่โดนท้าทาย

ตอนนี้ยูไนเต็ดชนะห้าจากเจ็ดเกมล่าสุด ด้วยการดึงเข้ามา ให้กำลังใจพวกเขาทำแต้มได้ 11 ประตูในช่วงนั้น (1.6 GPG) ซึ่งเป็นพัฒนาการที่ชัดเจนจากค่าเฉลี่ยฤดูกาล 1.3 GPG ของพวกเขา

พวกเขาจะมีโอกาสดีที่จะเพิ่มเงินอีกสองสาม สุดสัปดาห์นี้กับเอฟเวอร์ตัน ท๊อฟฟี่ทำประตูได้ดีที่สุดใน EPL (51 ประตูจาก 29 นัด) แต่ยังพยายามป้องกันตาข่ายของตัวเองในบางครั้ง (41 ประตู) ถึงกระนั้น +10 ประตูของพวกเขาก็เป็นตัวเลขที่ดี (เพียงหนึ่งเดียวที่แย่กว่า +11 ของ United) และน่าจะแนะนำทีมดีกว่าอันดับที่ 12 ในปัจจุบัน (9-11-9, 38 คะแนน)

Everton looked like they’d turned a corner in early February, earning back-to-back 3-0 wins over Newcastle (home) and Stoke (away). But they couldn’t keep the momentum going, dropping three of their next four, including a 2-0 (home) setback to Arsenal last time out.

นั่นเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันที่ท๊อฟฟี่แพ้ Goodison Park ดังนั้นการมุ่งหน้าสู่ Old Trafford สุดสัปดาห์นี้อาจจะได้รับการต้อนรับมากกว่าปกติ

United และ Everton ได้แบ่งการเผชิญหน้ากันหกครั้งหลังสุด แต่ United ได้หนีไปด้วยการจับคู่นัดแรกในฤดูกาลนี้ (3-0) ). เอฟเวอร์ตันดีกว่าสถิติที่พวกเขาแนะนำ แต่ดูเหมือนว่ายูไนเต็ดจะพบกับการก้าวย่างของพวกเขาเพียงเล็กน้อยและจะกระตือรือร้นที่จะก้าวขึ้นสู่ท็อปโฟร์ นำปีศาจแดงไปชนะบนมันนี่ไลน์

เลือก: แมนฯ ยูไนเต็ด (+105)

(เครดิตภาพ: Дмитрий Голубович [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ทาง Wikimedia Commons ภาพอาจถูกตัด)|| |166

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*