Copa America Betting – เม็กซิโก vs อุรุกวัย|| |110

Mexico (+155) vs Uruguay (+195), Draw (+215)

สองทีมหวังว่าจะได้วิ่งลึกCopa America Centenario|| |146 will clash this Sunday when Mexico and Uruguay face off in Group C action at the University of Phoenix Stadium in Arizona (8:00 PM Eastern).

แม้ว่าพวกเขาจะขาดชื่อเสียงระดับโลก ของคู่แข่งในทวีปอย่างอาร์เจนตินาและบราซิล อุรุกวัยมีตำแหน่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์ร้อยปีของ Copa America การแข่งขัน (15) มงกุฎสุดท้ายของพวกเขามาในปี 2011 เมื่อทัวร์นาเมนต์ถูกจัดขึ้นที่อาร์เจนตินา

คราวนี้ พวกเขาอยู่ในรายชื่อที่อัตราต่อรอง 8/1 ที่น่านับถือที่จะชนะ แต่น่าจะมีปัญหาบางอย่างในช่วงต้นของทัวร์นาเมนต์ หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าที่เก่งที่สุดในโลกในขณะนี้ จะไม่อยู่ในรายชื่ออย่างน้อย 2 เกมแรก (แฮมสตริง) สตาร์บาร์เซโลน่าได้รับบาดเจ็บในทีมCopa del Rey ชนะเมื่อสามสัปดาห์ก่อน

อุรุกวัยไม่ใช่ทีมที่ลึกที่สุด แต่ถึงแม้จะไม่มีซัวเรซ พวกเขามีทีมที่แข็งแกร่งที่รู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะประสบความสำเร็จ ย้อนกลับไปในฟุตบอลโลกปี 2010 โค้ชออสการ์ ทาบาเรซพาพวกเขาเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายและคว้าแชมป์โคปา อเมริกาในปีถัดมา แต่นั่นก็ย้อนกลับไปเมื่อ Edinson Cavani อยู่ในช่วงที่ดีของเขา Cavani ยังคงเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่ง แต่บทบาทของเขาในฐานะดาวซัลโวของทีมนั้นถูกซัวเรซรุ่นน้องแย่งชิงไปซะส่วนใหญ่

Cavani และกองร้อยจะมีบททดสอบที่หนักหน่วงในมือของพวกเขาตั้งแต่ออกจากประตู เผชิญหน้ากับทีมจากเม็กซิโกที่ตามรอยพวกเขาอย่างหวุดหวิด (9/1) ชาวเม็กซิกันยังไม่ได้ยกCopa's ถ้วยแชมป์ในการลงเล่น 9 นัด แต่พวกเขาน่าจะได้ประโยชน์จาก de facto  ความได้เปรียบในสนามเหย้าส่วนใหญ่ในเกมของพวกเขาในครั้งนี้

ด้วยการแข่งขันที่เล่นใน Tyinland ทั้งหมด แฟนชาวเม็กซิกันจะหลั่งไหลเข้ามาเต็มสนามกีฬาต่างๆ เพิ่มในความจริงที่ว่าทีมของพวกเขามีความก้าวหน้าภายใต้โค้ชคนใหม่ Ricardo Osorio และพวกเขาเป็นคนเลือกม้ามืดของฉันที่จะชนะการแข่งขัน

สำหรับเกมแรกนี้ ฉันเห็นสองทีมที่ค่อนข้างจะเสมอภาค ถ้าซัวเรซไม่เจ็บ ผมจะกลิ้งกับอุรุกวัย แต่อย่างที่เป็นอยู่ ฉันจะจับสลากให้เป็นหนึ่งในเกมที่เข้มข้นที่สุดในทัวร์นาเมนต์ 2016

Pick: Draw (+215).

( เครดิตภาพ: Jimmy Baikovicius (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*