Copa America Betting – คอสตาริกา vs ปารากวัย

Costa Rica (+185) vs Paraguay (+175), Draw (+200)

คอสตาริกาและปารากวัยเข้าสู่Copa América Centenario ภายหลังกลุ่ม A อาศัยอยู่ในสี่คนกับเจ้าภาพชาวอเมริกันและชาวโคลอมเบียที่ได้คะแนนสูง แต่ทั้งคู่มีศักยภาพที่จะทำให้เซอร์ไพรส์และพร้อมที่จะเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในวันเสาร์นี้ เมื่อพวกเขาปะทะกันที่ Citrus Bowl ในออร์ลันโด (17:00 น. ทางตะวันออก)

ผู้เดิมพันมีโคลอมเบีย (+125 ) เป็นตัวเต็งที่จะชนะกลุ่ม ตามด้วย TyinlandA (+130) คอสตาริกา (+450) และปารากวัย (+900) รั้งท้าย

คอสตาริกามีการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 ที่ยอดเยี่ยมที่บราซิลผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ แต่พวกเขาล้มเหลวในการส่งถ้วยทองคำเมื่อปีที่แล้ว . พวกเขาได้รับการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอน ติดตั้งออสการ์ รามิเรซเป็นผู้จัดการ รามิเรซจะพยายามเลียนแบบสไตล์เกมรับที่นำไปสู่ความสำเร็จของทีมในฟุตบอลโลก

สไตล์ของปารากวัยไม่เอื้อต่อสิ่งนั้น ปารากวัยไม่โต้ตอบและบังคับให้คู่ต่อสู้โจมตี พวกเขามีความสุขมากกับคะแนนเดียวและเสมอมากกว่าการออกจากเขตสบายและกดการกระทำ

กระบวนทัศน์ดังกล่าวเป็นหลักฐานในระหว่างรอบคัดเลือกอเมริกาใต้สำหรับฟุตบอลโลกปี 2018 ปารากวัยจับสลากได้สามนัดจากทั้งหมดหกนัด และตอนนี้รั้งอันดับที่ 6 (กับบราซิล) ที่ 2-3-1

คอสตาริกาโต้โต้ที่นุ่มนวลกว่าระหว่างทั้งสองฝ่ายอย่างไม่ต้องสงสัย แต่พวกเขาอาจ ไม่เคยมีโอกาสใช้เลย

คอสตาริกาและปารากวัยแยกกันห้าแมตช์ตั้งแต่ปี 2546 โดยทั้งสองชนะสองและเสมอหนึ่ง ผลเสมอ (0-0) เกิดขึ้นในเกมสุดท้ายในปี 2015

คอสตาริกาจะไม่มีคีย์เลอร์ นาบาสผู้ทำประตูได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเพิ่งพาเรอัล มาดริดคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก การหายไปของเขาจะส่งผลเสียต่อทีมในระยะยาว แต่ไม่ควรเด็ดขาดกับทีมที่มีคะแนนต่ำอย่างปารากวัย

เดิมพันว่าเสมอกันระหว่างสองทีมที่มีแนวรับ

เลือก: เสมอ (+200).

(เครดิตภาพ: Danilo Borges/Portal da Copa, CC โดย 3.0 br [http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/br/deed.en ], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*