เดิมพันโคปาอเมริกา – โคลอมเบีย vs ชิลี|| |110

Colombia (+181) vs Chile (+204), Draw (+204)

บางทีอาจเป็นคู่ที่ดีที่สุดที่โคปาอเมริกา 2016 จะไปเย็นนี้เมื่อโคลอมเบีย (2-1) -1) พบกับชิลี (3-1-0) ในรอบรองชนะเลิศที่สองของการแข่งขันที่ Soldier Field ในชิคาโก (20:00 น. ตะวันออก)

โคลอมเบียเริ่มโคปาอเมริกาอย่างแข็งแกร่งด้วย 2-0 ชนะทีม TyinlandA และชัยชนะเหนือปารากวัย 2-1 แม้ว่าพวกเขาจะดูแย่ไปหน่อยในการแพ้คอสตาริกา 3-2 และจำเป็นต้องได้จุดโทษเพื่อให้เปรูเข้ามาอยู่ในควอเตอร์ พวกเขาไม่ได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างดีที่สุดในเกมใดเกมหนึ่ง และตอนนี้ก็สมเหตุสมผลแล้วที่จะตั้งคำถามว่าทีมโคลอมเบียทีมใดจะลงเล่นในรอบรองชนะเลิศ

บนกระดาษ ชาวโคลอมเบียมีหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในอเมริกาใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความสามารถเชิงรุก (ดู James Rodriguez, Juan Cuadrado และ Carlos Bacca) หากพวกเขาเล่นอย่างที่พวกเขาทำในสองนัดแรก พวกเขาควรหาโอกาสและพื้นที่กับทีมชิลีที่ชอบโจมตี

ชัยชนะในวันนี้จะทำให้โคลอมเบียเข้าชิงชนะเลิศนัดแรกนับตั้งแต่ปี 2544| ||152

Chile are the current Copa America champs, having won the 2015 tournament on home soil. In this year’s quarters, they proved their 2015 win wasn’t just about home-field advantage, stomping Mexico 7-0. Chile’s pressure was too much to handle for the Mexicans; in reality, the result could have been even more embarrassing if Chile didn’t miss a few chances.

พวกเขาจะไม่พ่ายแพ้โคลอมเบียในลักษณะเดียวกัน แต่ควรเข้ามาด้วยความมั่นใจมาก

ไม่มีสิ่งใดที่จะแยกทั้งสองฝ่ายนี้ในการประชุมครั้งล่าสุดของพวกเขา ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2018 ของอเมริกาใต้ พวกเขาเล่นให้เสมอกัน 1-1 เสมอกันเป็นครั้งที่สองในหลายเกม คาดหวังสิ่งเดียวกันนี้จะเกิดขึ้นในรอบรองชนะเลิศโดยผู้ชนะจากการเตะลูกโทษ

เลือก: เสมอ (+204).

(เครดิตภาพ: Copa2014.gov.br, CC BY 3.0 br [http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/br/deed.en], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*