เดิมพันแชมเปี้ยนส์ลีก – PSG ที่ Chelsea|| |110

PSG (+170) at Chelsea (+180), Draw (+240)

เชลซีจะชนะหรือกลับบ้าน เดอะบลูส์จำเป็นต้องขึ้นเป็นจ่าฝูง PSG ของฝรั่งเศสในรอบรองชนะเลิศนัดที่สองของวันนี้ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ในลอนดอน (14:45 น. ทางตะวันออก) เพื่อรักษาความฝันในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกให้คงอยู่

PSG คว้าเกมหนึ่งในฝรั่งเศส 2-1 ต้องขอบคุณการทำประตูนอกบ้าน เชลซีจะเข้ารอบด้วยชัยชนะ 1-0 ในวันนี้

แนวโน้มบางอย่างดูเหมือนจะเป็นที่โปรดปรานของสิงห์บลูส์ เชลซีชนะเกมเหย้าทั้งหมดในรอบแบ่งกลุ่มและไม่แพ้ทีมฝรั่งเศสที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ถึงเจ็ดนัด (เก็บคลีนชีตในห้าเกมนั้น)

PSG เป็นทีมที่ทำได้ยอดเยี่ยม โดยเอาชนะมัลโม่ และ ชัคตาร์เยือนในรอบแบ่งกลุ่ม ขณะที่แพ้เรอัล มาดริดในสเปน แต่พวกเขาไม่มีสถิติที่ดีในการแข่งขันภาษาอังกฤษ โดยรวม 3-5-4 และ 0-3-3 ในอังกฤษ

แต่ PSG มีแนวโน้มของตัวเองที่จะถอยกลับ: ทีมเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศในแต่ละสองฤดูกาลหลังและเสมอเชลซี 2-2 ครั้งล่าสุดที่พวกเขาไปเยือนสแตมฟอร์ด บริดจ์ (วันนี้เสมอกันจะทำให้พวกเขาก้าวหน้า)

พวกเขายังเกือบจะคว้าอีกคนหนึ่ง ลีกเอิง 1 ชื่อ (นั่งไร้สาระ 23 แต้มขึ้นในวินาที- วางโมนาโก) ดังนั้นพวกเขาควรจะมีเวลาเหลือเฟือที่จะจดจ่อและเตรียมตัวสำหรับการเดินทางข้ามช่อง

ทีมเหล่านี้สวยแม้บนกระดาษ แต่ PSG ฟอร์มดีกว่าทุกปี คาดหวังให้พวกเขาได้รับผลเสมอที่พวกเขาต้องการจากทีมเชลซีที่จะต้องกดดัน

Pick: Draw (+240).

(เครดิตภาพ: Aleksandr Osipov จากยูเครน (Eden) Hazard / Эден Азар) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์ ตัดภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*