Champions League Betting – Man. เมืองที่ไดนาโม เคียฟ

Manchester City (+125) at Dynamo Kiev (+250), Draw (+240)CSKA-MC_(12)

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผิดหวังมากในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเมื่อพวกเขาไปเยือนไดนาโม เคียฟในวันนี้ ที่ NSK Olimpiyskiy ในเคียฟ (14:45 น. ทางตะวันออก)

เมืองไม่ได้ทำอะไรที่น่าภาคภูมิใจในช่วงเดือนที่ผ่านมา . พวกเขาสูญเสียโอกาสสำคัญที่จะได้ตำแหน่งสูงสุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว พวกเขาอับอาย 5-1 โดยเชลซีในเอฟเอ คัพ แน่นอนว่า แมนฯ ซิตี้ ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้กับวัยรุ่น 5 คนในเกมนั้นเพื่อที่จะได้พักสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกของพวกเขา

“เราจะมีทีมที่คล้ายกับทีมที่เล่นเกมสุดท้ายในพรีเมียร์ลีก เราต้องตัดสินใจที่ยากลำบากเกี่ยวกับเกมเอฟเอ คัพกับเชลซี (ในวันอาทิตย์)” มานูเอล เปเยกรินี่ ผู้จัดการทีมอธิบาย “เรามีผู้เล่นในทีมชุดใหญ่เพียง 13 คน และเราไม่สามารถจะสูญเสียมากกว่านี้ ดังนั้นเราจึงต้องเสียสละหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ แต่ตอนนี้เรามีความตั้งใจที่จะสานต่อในทุกการแข่งขัน เราชนะกลุ่มของเราในแชมเปียนส์ลีก และเราจะพยายามไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้”

พวกเขาขาดโมเมนตัมในการมุ่งหน้าสู่เกมวันนี้ แต่แมนฯ ซิตี้ ยังคงเป็นทีมเต็งที่จะชนะ ชุด. เมืองอยู่ที่ -350 เพื่อผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ขณะที่ไดนาโมอยู่ที่ +275

ไดนาโม รับรู้ว่าพวกเขาเป็นทีมรองบ่อน แต่พวกเขาประสบความสำเร็จในการเจอกับทีม EPL ในเคียฟ ชนะห้า เสมอหก และแพ้เพียง สองครั้ง. พวกเขายกกำลังสองกับเชลซีสองครั้งในรอบแบ่งกลุ่ม โดยเสมอ 0-0 ที่บ้าน แต่แพ้ 2-1 ในลอนดอน

“ซิตี้ทำแต้มได้มากกว่าทีมอื่นๆ ในพรีเมียร์ลีก [เคียงข้างเลสเตอร์] และ ความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดของพวกเขาไม่ได้มีความหมายอะไร” Serhiy Rebrov โค้ชของ Dynamo กล่าวในการแถลงข่าวก่อนเกมของเขา “ทีมของพวกเขา แม้กระทั่ง [ด้วยอาการบาดเจ็บทั้งหมด] ก็มีผู้เล่นระดับท็อปหลายคนด้วย อันที่จริงผู้เล่นทั้งหมดของพวกเขาเป็นระดับโลก ฟอร์มในประเทศของพวกเขาไม่สำคัญเพราะแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นการแข่งขันที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง และเราเห็นการจัดลำดับความสำคัญของพวกเขาในช่วงสุดสัปดาห์”

แมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่เคยไปถึงรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก และนี่อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โอกาสที่จะเดท Pari-Match League (การแข่งขันในประเทศยูเครน) อยู่ในช่วงพักเนื่องจากฤดูหนาวของยุโรปตะวันออก ไดนาโมไม่ได้เล่นเกมการแข่งขันตั้งแต่เอาชนะ Maccabi Tel-Aviv (1-0) เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม

Pick: Man City (+125)

(เครดิตภาพ: Дмитрий Голубович (soccer.ru) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0), CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/) 3.0) หรือ GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*