บราซิล 2014 เบลเยียม vs รัสเซีย

The meeting of two Europeans teams in the World Cup group H puts Belgium and Russia against each other this Sunday, June 22, at 12 PM ET at the Estádio Maracanã, in Rio de Janeiro, Brazil.

Belgium v Algeria: Group H - 2014 FIFA World Cup Brazilการพบกันของสองทีมจากยุโรปในกลุ่มฟุตบอลโลก H ทำให้เบลเยียมและรัสเซียต้องเผชิญหน้ากันในวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 12.00 น. ET ที่ Estádio Maracanã ในเมืองรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล

This is arguably the best game of the group, with Belgium looking to get to the next round as quickly as possible after beating Algeria 2-1, and Russia trying to stay alive after drawing against South Korea.

เบลเยียมเป็นทีมที่น่าจับตามอง แต่พวกเขามีปัญหาหลายประการกับแอลจีเรีย คราวนี้พวกเขาต้องการเล่นด้วยการเคลื่อนไหวและความเร็วมากขึ้น

“ถ้าเราเล่นกับกำแพงเราต้องเรียนรู้ที่จะอดทน” Marc Wilmots โค้ชชาวเบลเยี่ยมกล่าว

“ พวกเขาไม่ใช่ผู้เล่นที่เร็วที่สุดในโลก ด้วยความรวดเร็วของเราในการส่งต่อ เราควรจะสามารถใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนนั้นได้” Nicolas Lombaerts กองหลังชาวเบลเยี่ยมผู้เล่นสโมสรฟุตบอลของเขาในรัสเซียสำหรับ Zenit St Petersburg

รัสเซียจำเป็นต้องดูดีขึ้นในการโต้กลับโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พิจารณาว่าพวกเขาเกือบจะแพ้ให้กับเกาหลีใต้ด้วยความผิดพลาดจากผู้รักษาประตู Igor Akinfeev

“ผู้เล่นของฉันตอบสนองได้ดีหลังจากประตูแรกและเป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด (คาเปลโล่อายุ 68 ปีในวันพุธ) ที่พวกเขาอาจมี ให้ฉัน ถึงกระนั้นฉันก็ผิดหวังเล็กน้อยเพราะเราสามารถชนะเกมนี้ได้” โค้ช Fabbio Capello ของรัสเซียกล่าว

ผู้กำหนดอัตราต่อรองมีเบลเยียมเป็นรายการโปรดในบรรทัดมันนี่ที่ระบุไว้ +105 ที่จะชนะและรัสเซียคือ +300; งวดนี้ให้คะแนน +240 สำหรับเกมนี้

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*