ฟุตบอลโลก 2014 รอบก่อนรองชนะเลิศ ราคาต่อรอง – อาร์เจนตินา vs เบลเยียม

Argentina will look their first World Cup semifinal appearance since 1990 this Saturday when they clash against Belgium in the quarterfinals of Brazil 2014, at the Estadio Nacional de Brasilia, in Brasília at 12 PM ET.

di_mariaArgentina will look their first World Cup semifinal appearance since 1990 this Saturday when they clash against Belgium in the quarterfinals of Brazil 2014, at the Estadio Nacional de Brasilia, in Brasília at 12 PM ET.

อาร์เจนตินาได้รับ ตกรอบก่อนรองชนะเลิศในฟุตบอลโลก 2 ครั้งหลัง; ตั้งแต่ปี 1990 เมื่อพวกเขามาถึงรอบชิงชนะเลิศ พวกเขาไม่ได้เข้ารอบรองชนะเลิศ และนั่นก็เป็นเรื่องที่ต้องพูดมากเมื่อพิจารณาว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำในทุกๆ ทัวร์นาเมนต์

“ก่อนจบการแข่งขันไม่กี่นาที มีการส่งบอลจากแดนกลางไปยังเมสซี่ และเขาอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบอย่างมาก และผู้เล่นอย่างเขาที่รับบอลในตำแหน่งที่ได้เปรียบสามารถก่อให้เกิดอันตรายได้มากมาย” โค้ชอเลฮานโดร ซาเบลลากล่าวถึงการเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ “แล้วเขาก็เจอดิ มาเรีย”

เบลเยี่ยมไม่ได้เข้ารอบรองชนะเลิศตั้งแต่ปี 1986; นี่เป็นยุคทองของพวกเขาและพวกเขาตั้งใจที่จะขี่มันจนจบ

'เราไม่ใช่ทีมเต็งในการเจอกับอาร์เจนตินา แต่ทีมของพวกเขาขาดความสมดุล" โค้ชทีมชาติเบลเยียม มาร์ค วิลมอตส์ กล่าว 'เราจะเล่นได้ดีกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่า'

อาร์เจนตินาและเบลเยี่ยมพบกันในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกในปี 1986 ขณะที่ชาวอาร์เจนติน่าชนะ 2-0 และจากนั้นก็เข้าชิงชนะเลิศ ในปี 1982 เบลเยียมเอาชนะทีม 1-0 ซึ่งหมายความว่าซีรีส์นั้นอยู่ฝ่ายเดียว

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกคืออาร์เจนตินา +122 และเบลเยียม +280 ตามเส้นมันนี่ งวดที่ +235.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*