การเลือกเดิมพันสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลใหม่ของ Trump| ||110

Donald Trump will soon be back on social media — only not on the platforms you remember him from like Twitter or Facebook (he remains banned on those services). No, the ex-President is launching his own service called TRUTH Social and what would you know, you can wager on the launch at several เว็บไซต์เดิมพัน ในบทความนี้ คุณจะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดตัวเลือกการเดิมพันสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลใหม่ของ Trump!

เบื้องหลัง Donald Trump TRUTH Social|| |150

Before we get into our free picks, let’s first recap what TRUTH Social even is. A week ago, Trump announced the platform’s launch in a press release that included classic phrases such as “your favorite President has been silenced” and “stand up to the tyranny of big tech.” We all know Trump’s favorite marketing ploy is creating an us-versus-them conflict and here already he’s made the big tech sites public enemy number one.

เพื่อให้ทุนแก่แพลตฟอร์มใหม่ ทรัมป์ได้เข้าสู่ตลาดตราสารทุน . กลุ่มสื่อของเขาจะเปิดตัวสู่สาธารณะผ่านการควบรวมกิจการแบบย้อนกลับ SPAC เสร็จสิ้นการควบรวมกิจการ ซึ่งมีชื่อว่า Digital World Acquisition Corp ซึ่งพุ่งสูงถึง 94 ดอลลาร์ (จากราคาเริ่มต้นที่ 10 ดอลลาร์) ไม่นานหลังจากการประกาศ ดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะสมมติให้ทรัมป์ "ยึดกระเป๋า" ไว้เพื่อใช้เป็นเงินทุนสำหรับโครงการขนาดใหญ่นี้

TRUTH Social จะมี "การเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ" ในเดือนหน้า ก่อนที่จะเปิดให้คนทั่วไปเข้าชมในปี 2022. As you’d expect, the platform will be “freer” than traditional social sites, which have been on a censoring spree as of late. In the terms of service, the company outright states it will not be responsible for “the content, accuracy, offensiveness, opinions [or] reliability” of users on the site.

Trump TRUTH Social Betting — First Attackee

การเดิมพันเสานี้เป็นแบรนด์สำหรับทรัมป์อย่างสมบูรณ์: ทรัมป์จะโจมตีใครหรืออะไรก่อนในขณะที่ใช้แพลตฟอร์ม ตัวเลือกมีตั้งแต่นิติบุคคลเต็มรูปแบบไปจนถึงคู่แข่งทางการเมือง นี่คือปัจจุบันอัตราต่อรองการเดิมพันทางการเมือง ที่มีอยู่:

ตัวเลือกการเดิมพันBetUS
Twitter+200| ||171
Facebook+300
โจ ไบเดน+450
CNN+ 500
New York Times+500
Nancy Pelosi+600
พรรคประชาธิปัตย์|| |182+700
Mitch McConnell+750

จริง ๆ คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการเดิมพันเหล่านี้ได้หลายแบบ Joe Biden น่าจะสมเหตุสมผลเนื่องจากทรัมป์เกือบจะเป็นล็อคสำหรับประธานาธิบดีในปี 2567 และเขาอาจเริ่มรณรงค์ในเว็บไซต์ใหม่นี้เช่นกัน CNN และ New York Times เป็นคู่แข่งกันมานานในการเป็น "ข่าวปลอม" ซึ่งเป็นไซต์ที่มีชื่อเหมาะเจาะชื่อว่า TRUTH เป็นการตอบโต้โดยตรง อย่างไรก็ตาม เรากำลังไปอีกทางหนึ่ง

การเดิมพันของเราอยู่บน Twitter ผู้นำการเดิมพันปัจจุบัน คุณเห็นในการแถลงข่าวดังกล่าว ทรัมป์ได้ต่อต้าน "เทคโนโลยีขนาดใหญ่" แล้ว ซึ่ง Twitter เป็นส่วนหนึ่งของ Facebook, Google และ Apple อย่างมาก แต่เราคิดว่า Twitter เป็นสถานที่พิเศษในหัวใจของทรัมป์ ระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งเป็นประธานาธิบดี มันคือรูปแบบการสื่อสารอันดับหนึ่งของเขา เราคิดว่าเลือดของเขายังคงเดือดจากการถูกแบนในบัญชีของเขา ซึ่งมีผู้ติดตามเกือบ 90 ล้านคน

การโจมตีความจริงครั้งแรกของทรัมป์อยู่ใน Twitter
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+200
เดิมพันตอนนี้

Trump TRUTH เดิมพันสังคม — ดูถูกครั้งแรก

ตอนนี้ การเดิมพันที่นี่กว้าง — และเราหมายถึงกว้าง — เปิด ทรัมป์จะใช้คำใดเป็นการดูหมิ่นก่อนในขณะที่อยู่บนแพลตฟอร์ม เลือกคำใดคำหนึ่งด้านล่างนี้:

WordBetUS
Loser+200
ใบ้+300
อ่อนแอ+350
คนโกหก|| |215+400
โง่+400
ไม่ซื่อสัตย์+500
เบา| ||221+500
คนโง่+550
Pyscho+600

ถึง แนะนำการเลือกเดิมพันของเราที่นี่ กลับไปที่การเดิมพันครั้งแรกว่าใครจะเป็นเหยื่อรายแรกของทรัมป์ ตามที่เราคาดการณ์ไว้ มันจะเป็น Twitter และกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่เหลือ ทรัมป์จะเรียกบริษัทเหล่านี้ว่า "ผู้แพ้" หรือ "บริษัทเบา" หรือไม่? ฉันคิดว่าเขาทำได้ — นี่คือทรัมป์ที่เรากำลังพูดถึง และทุกๆ อย่างไปกับเขา — แต่พวกเขาไม่ค่อยพูดลอยๆ เมื่อพูดถึงบริษัท

มาก คำพูดที่ดีกว่าและตรงประเด็นคือ "ไม่ซื่อสัตย์" หรือ "อ่อนแอ" คำใดคำหนึ่งจากสองคำนี้เหมาะสมที่จะพากย์ Twitter เป็น (เช่น Twitter ที่อ่อนแอหรือ Twitter ที่ไม่ซื่อสัตย์) อย่างไรก็ตามหากเราต้องเลือกเพียงตัวเดียวเพื่อวางเดิมพัน ก็ต้องไม่ซื่อสัตย์ ทำไม? คำนี้เล่นในชื่อโซเชียลไซต์ได้เลย TRUTH

ดูสิ เราสามารถนึกภาพข้อความเปิดของทรัมป์บนเว็บไซต์ได้แล้ว สิ่งที่ทำให้เกิดผลกระทบ: “TRUTH Social ถูกสร้างขึ้นเพื่อต่อต้านความไม่ซื่อสัตย์ของเว็บไซต์โซเชียลข่าวปลอมเช่น Twitter และ Facebook ต่างจากไซต์เหล่านั้น เราจะยืนหยัดเพื่ออิสรภาพและชัยชนะ!” C'mon นั่นฟังดูไม่เหมือน Trump-ism เหรอ? เราคิดอย่างนั้น เราเลยถือเอาความไม่ซื่อสัตย์มาแลก +500

การดูถูกครั้งแรกของทรัมป์เป็นคำที่ไม่ซื่อสัตย์
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+500
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพันการเมืองออนไลน์

การพนันการเมือง เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งเป็นเพราะทรัมป์เป็นสายล่อฟ้าสำหรับ ความสนใจตัวเอง มีการเดิมพันสำหรับหัวข้อทางการเมืองอื่นๆ เช่น การเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2024 ที่กำลังจะเกิดขึ้น และแม้แต่การแข่งขันระดับนานาชาติเพื่อดำรงตำแหน่งนอกเหนือจาก Tyinland หากคุณต้องการดำเนินการกับการเดิมพันเหล่านี้ คุณต้องเข้าไปที่เว็บไซต์การเดิมพันตามรายการด้านล่าง

เว็บไซต์เดียวกันเหล่านี้ก็เสนอโบนัสการสมัครใช้งาน สำหรับผู้เล่นครั้งแรก การใช้โบนัสพิเศษแบบครั้งเดียวเหล่านี้อาจทำให้คุณเล่น frer ได้หลายแสนดอลลาร์ — ไม่ว่าคุณจะวางเดิมพันสำเร็จหรือไม่ก็ตาม อ้างอิงตารางด้านล่างสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับข้อเสนอที่มีอยู่ในปัจจุบัน ค้นหาเกมที่เหมาะกับคุณที่สุด จากนั้นกดปุ่ม "เล่นเลย" ข้างๆ เพื่อเริ่มขั้นตอนการแลกรับ เงินโบนัสสามารถใช้เดิมพันในเว็บไซต์โซเชียลของทรัมป์หรือกีฬาจริง เช่น NFL, MLB World Series หรือรายการอื่นที่คุณชอบ

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

Bonus

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส| ||337

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

 

Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ