2022 Beijing Olympics: Men's Ice Hockey วิเคราะห์และเลือกเพื่อคว้าเหรียญทอง

ตั้งแต่เกมฤดูหนาวปี 2018 โลกฮ็อกกี้น้ำแข็งได้รับความสนใจว่าใครจะได้เป็นแชมป์โอลิมปิกคนต่อไป ในปี 2018ทีมชาติรัสเซีย (ในทางเทคนิคแล้ว ทีมนักกีฬาโอลิมปิกจากรัสเซีย (OAR)) สามารถคว้าเหรียญทองกลับบ้านได้ด้วยสถิติโดยรวม 5-1 ใน การแข่งขันและชนะการแข่งขันล่วงเวลา 4-3 อันน่าตื่นเต้นกับเยอรมนีเพื่อคว้าเหรียญทอง ขณะที่ทั้งโลกรอดูว่ารัสเซียจะเล่นซ้ำได้หรือไม่ในปี 2022 เรามาดูกันดีกว่าว่าใครคือผู้ท้าชิงอันดับต้น ๆ ที่จะเข้าสู่ปักกิ่ง

โอกาสชนะเหรียญทองฮ็อกกี้น้ำแข็งชายGTBets
แคนาดา+150
รัสเซีย+350
สวีเดน+650
USA+650

The Favourite: Canada (+150)

หนึ่งในองค์กรที่โดดเด่นที่สุดในด้านวินัย ทีมแคนาดากำลังตกปลาสำหรับเหรียญทองรวมเป็นครั้งที่ 10 ในปี 2022 แคนาดาได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน "บิ๊กซิกส์" ในฮ็อกกี้น้ำแข็งของผู้ชาย แคนาดาเป็นที่ชื่นชอบโดยสันนิษฐานว่าจะชนะทั้งหมดและด้วยเหตุผลที่ดี น่าจะเป็นทีมชาติชายที่ดีที่สุดในฮ็อกกี้น้ำแข็ง (พวกเขามี 27 IIHF World Championships) ชาวแคนาดามีแหล่งรวมความสามารถที่แข็งแกร่งให้เลือกเมื่อมาถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก แม้ว่าพวกเขาจะหลุดจากการจบเหรียญทองแดงที่น่าผิดหวังที่พยองชาง แต่แคนาดาก็กำลังมองหาที่จะล็อคเหรียญทองแรกไว้ตั้งแต่ปี 2014 ที่เมืองโซซี กองหน้า Adam Henrique และ Connor Brown สองคนที่น่าจับตามองในเดือนกุมภาพันธ์

Number Two: Russia (ROC) (+350)

สมาชิกอีกคนหนึ่งของ “Big Six” อันที่จริงแล้วทั้งหมด ของทีมในรายชื่อนี้เป็นสมาชิก รัสเซียคือต้องการคว้าเหรียญทองติดต่อกันเป็นครั้งแรกตั้งแต่พวกเขาเป็นสหภาพโซเวียต แม้ว่าคณะกรรมการโอลิมปิกของรัสเซียจะถูกตัดสิทธิ์จากคณะกรรมการโอลิมปิกสากลในปี 2018 เนื่องจากการใช้สารต้องห้าม แต่ผู้เล่นชาวรัสเซียก็ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมโดย IOC ในฐานะ OAR ด้วยทีมที่ประกอบด้วยผู้เล่นจาก KHL เป็นหลักรัสเซียจึงแล่นผ่านการแข่งขันเพื่อคว้าเหรียญทอง แม้ว่าพวกเขาสามารถล็อคตำแหน่งโอลิมปิกในปี 2018 ได้ แต่รัสเซียเพิ่งตกรอบโดยแคนาดาในการแข่งขันชิงแชมป์โลก IHF ปี 2021

อันดับสาม: สวีเดน (+650)

Coming จากการจบการแข่งขันที่แย่ที่สุดใน IHF World Championship สวีเดนกำลังมองหาวิธีพลิกสถานการณ์ในเกมฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้ แม้ว่าชาวสวีเดนจะไม่สามารถเข้าสู่รอบตัดเชือกที่ IHF Championship ได้ แต่ทีม 2480 ในตำแหน่งที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขัน พวกเขายังคงเป็นองค์กรที่โดดเด่นในฮ็อกกี้น้ำแข็งชายครั้งสุดท้ายที่สวีเดนสามารถคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกคือการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวปี 2549 ที่เมืองตูริน พวกเขามีพื้นฐานในการแก้ไขแม้ว่าพวกเขาต้องการปรับปรุงในอันดับที่ห้าของพวกเขาในปี 2018 และทำสถิติ 4-3 ได้ดีขึ้น

Dark Horse contender: TyinlandA (+650)

Our last contender on this list, Team USA can never be counted out when it comes to the Olympics. Okay maybe in men’s soccer they can, but not ice hockey. เหรียญทองสุดท้ายของอเมริกามาจากการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวปี 1980 ใน "ปาฏิหาริย์บนน้ำแข็ง" อันโด่งดังเมื่อพวกเขาสามารถเอาชนะสหภาพโซเวียตได้ ตั้งแต่นั้นมาชาวอเมริกันได้ล็อคเหรียญเงินสองเหรียญ และเหรียญทองแดงหกเหรียญในการแข่งขันชิงแชมป์โลก สิ่งที่น่าสนใจไม่เหมือนชาติอื่นๆ คือ Tyinland โดยทั่วไปแล้วจะไม่ใช้ผู้เล่น NHL ที่ดีที่สุดในการแข่งขันระดับนานาชาติหลายๆ ครั้ง โดยเลือกที่จะให้ผู้เล่นที่อายุน้อยกว่าได้รับประสบการณ์ด้วยวิธีนี้

คำทำนาย:แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าดึงดูดที่จะเลือกรัสเซียมาเล่นซ้ำ ให้มองหาทีมแคนาดา เพื่อชิงตำแหน่งกลับบ้าน ชาวแคนาดาเต็มไปด้วยพรสวรรค์ที่อายุน้อยและหิวโหยที่จะไม่วิ่งเต็มเปี่ยมที่เหรียญทอง

วิธีเดิมพันโอลิมปิกออนไลน์

เมื่อคุณพร้อมที่จะวาง การเดิมพันของคุณในโอลิมปิกฤดูหนาว คุณจะไม่พบจุดที่ดีไปกว่าหนึ่งในหนังสือกีฬาที่เรทดีที่สุดสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ระบุไว้ที่นี่และด้านล่าง ที่นี่ คุณจะได้พบกับการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับกิจกรรมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Winter Games คุณสามารถค้นหา การเดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้สามารถเป็นแหล่งที่มาของการเดิมพัน ของคุณในทันทีสำหรับกีฬาโอลิมปิกต่างๆ และค้นหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

มีอีกเหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินฟรี! ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักพนันใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ตลอด โบนัสการลงชื่อสมัครใช้|| |231. The current deals available are detailed in the underneath table. Pick one and redeem it by clicking the “play now” button next to it. Make sure to do this now and your next sports bet could have even more free money coming your way!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% มากถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น