วิธีการเดิมพันโอลิมปิกส์

ด้วยเส้นเดิมพันโอลิมปิกในมือและการเข้าถึงการเลือกโอลิมปิกฟรีของเรา คุณ เป็นอย่างดีในการวางเดิมพันโอลิมปิกครั้งต่อไปของคุณ ต่อไปนี้เป็นกลยุทธ์และเคล็ดลับการเดิมพันโอลิมปิกห้าข้อที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อคุณก้าวไปข้างหน้า

tokyo olympics 2020

อ่านรายการคัดเลือกโอลิมปิกของเรา

ขั้นตอนแรกในการเริ่มต้นการวิจัยการพนันโอลิมปิกของคุณคือการอ่านของเรา เลือกฟรี พวกเขาอยู่ที่นี่สำหรับผู้อ่านของเราในฐานะแหล่งข้อมูลฟรี ยิ่งคุณอ่านมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งดีขึ้น

แม้ว่าพวกเขาจะจัดการกับการเดิมพันที่คุณไม่ได้วางแผนที่จะทำหรือไม่น่าสนใจที่สุดสำหรับคุณ พวกเขาจะมีประโยชน์มาก นั่นเป็นเพราะเมื่อคุณอ่านบทวิเคราะห์การเดิมพันกีฬาโอลิมปิกมากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะได้เรียนรู้วิธีเดิมพันโอลิมปิกโดยสัญชาตญาณ มันจะกลายเป็นลักษณะที่สอง

นอกจากนี้ คุณจะได้รู้จักนักกีฬาที่แตกต่างกันและวิธีที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะจ่ายในการแข่งขันกีฬาต่างๆ คุณจะเห็นว่านักพนันผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ประเภทการเดิมพันโอลิมปิกที่แตกต่างกันอย่างไร และพวกเขาเลือกเดิมพันแบบใดและเมื่อใด ทั้งหมดนี้ต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจ และการอ่านตัวเลือกการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของเราเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นในกระบวนการนั้น

Follow Line Movement

เนื่องจากการเดิมพันโอลิมปิกมีมานานแล้ว เกมที่เกิดขึ้นจริง คุณแน่ใจว่าจะเห็นเส้นเดิมพันขึ้นและลง นี้อาจดูแปลกในตอนแรก แต่จบลงด้วยความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบ!

เหตุผลหนึ่งที่เส้นขึ้นและลงก็คือนักพนันสามารถเริ่มชั่งน้ำหนักด้านใดด้านหนึ่งของการเดิมพันและ เจ้ามือรับแทงม้าปรับเส้นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของพวกเขาตามพฤติกรรมของนักพนัน

อีกเหตุผลหนึ่งก็คือข่าวนั้นเกิดขึ้น เมื่อเราทำตามตารางการฝึกซ้อมของนักกีฬาชื่อดัง เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมว่าพวกเขาจะมาถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้อย่างไร หากอาการบาดเจ็บปรากฏ คุณสามารถคาดหวังเห็นการเคลื่อนไหวของเส้นโอลิมปิกที่นั่นเช่นกัน

Go Line Shopping

เมื่อคุณติดตามการเคลื่อนไหวของเส้น คุณควรระวังด้วยว่าเส้นจะแตกต่างกันไปด้านบน เว็บไซต์เดิมพันกีฬาโอลิมปิก คุณสามารถเดิมพันความเสี่ยงเดียวกันได้ที่เว็บไซต์สองแห่งในการเดิมพันเดียวกัน และรับเงินสองรางวัลที่ต่างกัน

แน่นอน เราต้องการการจ่ายเงินสูงสุดสำหรับความเสี่ยงที่น้อยที่สุด นี่คือเหตุผลที่การซื้อของออนไลน์ เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเดิมพันกีฬา

เพื่อใช้เคล็ดลับการเดิมพันโอลิมปิกนี้ คุณควรมี อย่างน้อยสองเว็บไซต์เดิมพันกีฬา บัญชี ด้วยวิธีนี้เมื่อคุณดูเส้นเดิมพันกีฬาโอลิมปิกของเราที่นี่ในแผนภูมิ คุณสามารถทำการเดิมพันที่ถูกต้องได้ในขณะนี้

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ระวังประเทศบ้านเกิดของคุณ

เมื่อเราเป็นนักพนันที่ฉลาด เรากำลังคิดด้วยหัว ไม่ใช่หัวใจ สิ่งนี้กลายเป็นเรื่องยากเมื่อเราต้องการให้ประเทศบ้านเกิดของเราเป็นที่หนึ่ง เมื่อเดิมพันกีฬาโอลิมปิก คุณควรคำนึงถึงสิ่งนี้

อาจเป็นเรื่องง่ายๆ ที่จะพูดเกินจริงยอดรวมเหรียญของประเทศของเราหรือโอกาสสัมพัทธ์ของนักกีฬาดาวเด่นจากประเทศบ้านเกิดของเรา อย่าลืมตั้งเป้าหมายให้มากที่สุดเมื่อทำการเดิมพันเหล่านี้ อาจเป็นความคิดที่ดีด้วยซ้ำที่จะหลีกเลี่ยงการเดิมพันในประเทศบ้านเกิดของคุณ หากคุณไม่ไว้วางใจตัวเองให้ซื่อสัตย์เกี่ยวกับโอกาสของพวกเขา

tokyo olympics 2020 stadium

การจัดการ Bankroll

การจัดการ Bankroll เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการเดิมพัน ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุดเกี่ยวกับกลยุทธ์โดยรวมของคุณ แนวคิดพื้นฐานคือการควบคุมจำนวนเงินที่คุณเสี่ยงเพื่อให้คุณสามารถวัดการจ่ายเงินของคุณได้ง่ายขึ้น

แนวทางพื้นฐานสองวิธีในการจัดการแบ๊งค์คือ:

  • The Unit Approach
  • แนวทางร้อยละ

ไม่ว่าวิธีใด แนวคิดก็เหมือนกัน: คุณจะสามารถปรับกลยุทธ์การเดิมพันของคุณอย่างเป็นกลางมากขึ้นโดยมีแผนการจัดการทางการเงินที่ดี

เดิมพันโอลิมปิก ตลาด

การดูตลาดการเดิมพันโอลิมปิก คุณจะเห็นตัวเลือกมากมาย มันน่าประทับใจจริงๆ คุณสามารถหาเดิมพันที่ผสมMLB และการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก และNBA กับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

ที่นี่จะมีให้เลือกมากมาย หากคุณทำตามตัวเลือกของเรา คุณจะเห็นรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทการเดิมพันแต่ละประเภท

  • ประเทศที่จะชนะรุ่นต่างๆ มากที่สุด
  • ประเทศที่จะคว้าเหรียญทองมากที่สุด
  • Prop bets
  • สูง/ต่ำเดิมพันโอลิมปิกสำหรับจำนวนเหรียญที่แต่ละประเทศจะชนะ
  • ผู้ชนะการแข่งขันที่แตกต่างกัน

คำถามที่พบบ่อย

ค้นหาคำตอบของคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อค้นหาว่าหนังสือกีฬาใดที่จะเข้าร่วม