เดิมพันสแตนลีย์คัพ – เพนกวินที่ Sharks (เกม 4)

Pittsburgh Penguins (+115) at San Jose Sharks (-135, 5 o/u)

การล้ม 2 เกมหลังไม่มีใครในเกมนัดชิงถ้วยสแตนลีย์ครั้งแรกของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นโทษประหารชีวิตสำหรับ ซานโฮเซ่ฉลาม (13-8, 7-2 บ้าน) แต่การกลับมาที่ SAP Center ทำให้ Sharks มีชีวิตใหม่ ตอนนี้พวกเขาจะพยายามเพิ่มซีรีส์ของพวกเขากับ Pittsburgh Penguins (14-7, 5-4 Road) ในคืนนี้ และกลายเป็นทีมที่หกที่กลับมาจากหลุม 2-0 ในรอบชิงชนะเลิศ

There was no reason for the Sharks to be too down on themselves after losing Games 1 and 2. They were outplayed in the first two, but both could have gone either way. They took Game 3 in OT and now every game has been decided by one goal, two scored in overtime and one in the final three minutes of regulation.

ซาน โฮเซ่ ยิงประตูในซีรีส์นี้อย่างไร้ความปราณี แต่ผู้รักษาประตูมาร์ติน โจนส์ตอบรับเสียงกริ่งบนเวทีที่ใหญ่ที่สุดของเกม โจนส์หยุด 106 จาก 113 การเผชิญหน้า ช่วยให้ทีม Sharks อยู่ในเกมได้แม้จะไร้ประโยชน์เป็นเวลานาน

แม้จะชนะเกมที่ 3 ที่บ้าน ยังคงวิ่งรอบรองชนะเลิศอย่างโดดเด่นใน Bay Area แต่ Sharks ก็ยังทำได้ ไม่ต้องตื่นเต้นกับวิธีการเล่นของพวกเขา เจ้าบ้านมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสุดท้ายก่อนการเผชิญหน้า ซึ่งหมายความว่าซาน โฮเซ่น่าจะสามารถหาคู่ที่เหมาะสมกับโจ พาเวลสกี้ได้ แต่ผู้ทำประตูสูงสุดของรอบตัดเชือกเหล่านี้ยังคงถูกแช่แข็งในซีรีส์นี้ เหตุผลใหญ่ที่ทำให้ Sharks เป็น 0 ต่อ 3 ด้วยความได้เปรียบของมนุษย์

Pittsburgh มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหากมีในแผนเกมของพวกเขา . เพนกวินครองความได้เปรียบในการครอบครองเด็กซนในซีรีส์นี้ แต่ก็แพ้การต่อสู้แบบ Takeaway กับ Sharks ในเกม 3, 18-10 ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังมีโอกาสมากพอที่จะนำซีรีส์นี้ไปให้ไกล แต่ผู้ทำประตูสูงสุดของพวกเขาก็ล้มเหลวเช่นกันจาก Phil Kessel ที่พลาดการหยุดพักไปจนถึง Evgeni Malkin ที่ MIA อย่างสมบูรณ์

ในขณะที่ Sharks กำลังฟื้นความมั่นใจ ฉันยังชอบปากกาในจุดนี้ พิตต์สเบิร์กแพ้เกมติดต่อกันเพียงครั้งเดียวในช่วงสี่เดือนครึ่งที่ผ่านมา พวกเขาไม่ปล่อยให้สูญเสียแม้แต่ครั้งเดียว และในซีรีส์ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด พวกเขาน่าจะกลับมาได้ในคืนนี้

เลือก: เพนกวิน (+115)

(เครดิตภาพ: mark6mauno (เดิมอัพโหลดขึ้น Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*