Stanley Cup Betting – Lightning at Blackhawks (เกม 4)

Tampa Lightning (+140) at Chicago Blackhawks (-155, 5.5 o/u)

ลดสองเกมให้เหลือ 1 ในซีรีส์ที่ดีที่สุดของเจ็ด, the Chicago Blackhawks (48- 28-6) จะกลับมาคืนดีกันในคืนนี้ เนื่องจากพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Tampa Bay Lightning (50-24-8) ในเกมที่ 4 ของรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2015 (20:00 น. ทางตะวันออกที่ United Center)|| |146

After stealing Game 1 (2-1) on the strength of two late third-period goals, Chicago has dropped two straight (4-3 and 3-2). The lack of production from leading scorers Jonathan Toews and Patrick Kane is a huge concern for the Hawks. Both have been held goalless through the first three games.

แต่ Toews มั่นใจว่าเขาจะตอบสนองต่อความกดดันได้เหมือนที่เขาเคยทำมาหลายครั้งแล้ว “ถ้าคุณไม่ต้องการความท้าทายนั้น ถ้าคุณไม่ต้องการสปอตไลท์นั้น คุณก็ไม่ควรมาที่นี่” Toews กล่าว กับ Associated Press “ฉันคิดว่าเราทุกคนทำงานเพื่อสิ่งนั้น เราต้องการเล่นเกมสำคัญเหล่านั้น”

ชัยชนะครั้งสุดท้ายของถ้วยสแตนลีย์ คัพ 2013 ที่ชิคาโกเหนือบอสตัน จะทำให้ Toews และเพื่อนร่วมทีมไม่สามารถกดปุ่มตื่นตระหนกได้ เหยี่ยวตามรอยบรูอินส์ตัวร้าย 2-1 ก่อนบุกกลับมายึดซีรีส์ในหก นอกจากนี้ ชิคาโกยังพบกับการคัดออกในรอบตัดเชือกเหล่านี้ โดยต้องชนะสองนัดรวดเพื่อขับไล่เป็ดในเจ็ด

ในขณะเดียวกันสายฟ้าจะเข้าสู่คืนนี้ด้วยโมเมนตัม ทีมลดลง 2-1 ในช่วงต้นเกมที่สามในเกมที่ 3 – และอาจพังบนท้องถนน แต่กลุ่มเกม “Triplets” ของ Ondrej Palat, Nikita Kucherov และ Tyler Johnson กลับมาที่เกมอีกครั้งในเวลาเพียงเก้าวินาทีต่อมา Cedric Paquette ทำประตูให้กับผู้ชนะในเกม 12 นาทีต่อมา โดยจบการแข่งขันอย่างรวดเร็วจากกองหลัง Victor Hedman

สำหรับโค้ช Jon Cooper การตอบสนองอย่างรวดเร็วเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของทีมในปัจจุบัน

ในฐานะ Cooper บอกกับ AP ว่า "ฉันเชื่ออย่างแท้จริงว่าเราได้เติบโตขึ้นเป็นทีมผ่านความยากลำบากของเรา … คุณแค่นึกถึงเกมเมื่อคืนนี้ เราอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างเป็นมิตร มันเป็นเกม 1-1 เราลงไปที่สาม ไม่มีการห้อยหัว "โอเค ตอนนี้เราต้องทุ่มสุดตัวแล้วไปซื้อเกมนี้"

ชิคาโก้ไม่ได้ทิ้งเกมเหย้าสองนัดติดต่อกันในรอบตัดเชือกเหล่านี้ และมันยากที่จะคิดเช่นนั้น กลุ่มที่มีประสบการณ์จะทำตอนนี้ โดยรู้ว่าการขาดดุลซีรีส์ 3-1 จะทั้งหมดยกเว้นชะตากรรมของพวกเขา

Pick: Blackhawks (-155).

(เครดิตภาพ: โดย Leech44 (งานของตัวเอง) [CC BY 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*