Stanley Cup Betting – (2) สายฟ้าที่ (3) Blackhawks (เกม 3)

Tampa Bay Lightning (+136) at Chicago Blackhawks (-150, 5 o/u))

แม้จะแพ้เกม 2 (4-3), Chicago Blackhawks (48-28- 6) จะออกจากแทมปาเบย์ด้วยความรู้สึกของงานที่ทำเสร็จแล้ว โดยได้รับความแตกแยกบนท้องถนนและขโมยความได้เปรียบจากน้ำแข็งในบ้านจากสายฟ้า (50-24-8) ตอนนี้กำลังเผชิญหน้ากับหนึ่งในห้าทีม Hawks จะมองหาการผลิตเพิ่มเติมจาก Jonathan Toews และ Patrick Kane ในเกม 3 คืนนี้ที่ United Center ในชิคาโก (20:00 น. ทางตะวันออก)

คู่หูผู้เปี่ยมพลังของชิคาโก ไร้สกอร์ตลอดสองเกมแรกของซีรีส์ Toews จัดการหนึ่งผู้ช่วยในเกมที่ 2 ที่แพ้ แต่ Kane ล้มเหลวในการลงทะเบียนการยิงซึ่งไม่เหมาะกับผู้ชนะ 2013 Conn Smythe

“ ฉันหมายความว่าในฐานะที่เป็นคนน่ารังเกียจคุณต้องการ เพื่อช่วยในการผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ของปี” Kane กล่าวกับ Associated Press “แต่คุณรู้ไหม เราพูดไปพร้อม ๆ กับทีมของเราว่าเราไม่สนใจจริงๆ ว่าเป้าหมายจะมาจากไหน ตราบใดที่พวกมันมาจากทีมของเรา”

Rookie Teuvo Teravainen จัดให้ การโจมตีส่วนใหญ่ของชิคาโกจนถึงตอนนี้ โดยมีสองประตูและสามแต้มจากสองเกมในรอบชิงชนะเลิศ

เป็นที่ชัดเจนว่าทั้งสองฝ่ายกำลังพยายามร่วมกันเพื่อจำกัดการผลิตจากผู้ทำประตูสูงสุดของอีกทีมหนึ่ง กัปตันทีมแทมปา สตีเวน สแตมกอส – ผู้นำทีมในประเภทเกมรุกที่สำคัญทั้งหมดในฤดูกาลปกติ – ไม่มีประเด็นในซีรีส์นี้ และตอนนี้ถูกไล่ออกจากใบบันทึกคะแนนในสี่นัดติดต่อกันย้อนหลังไปถึงรอบชิงชนะเลิศการประชุม|| |154

Adding to the concerns for the Lightning, goalie Ben Bishop left Game 2 in the third period due to an apparent (but undisclosed) injury.

Jon Cooper โค้ชของ Tampa Bay กำลังดูแลแม่บน ลักษณะที่แน่นอนของการเจ็บป่วยของอธิการ – หรือไม่มีอาการดังกล่าว

“ฉันเดาว่าคุณจะมีข้อบ่งชี้ที่ดีกว่าในการเล่นสเก็ต” กล่าวกับ AP “แม้ว่ารองเท้าสเก็ตตอนเช้าของเราจะเป็นทางเลือกก็ตาม Bish ฉาวโฉ่ในบางครั้งระหว่างพวกเขาและบางครั้งเขาก็ไม่ทำ ฉันแน่ใจว่าคุณจะได้เบาะแสในวันพรุ่งนี้”

ตามเทรนด์ ชิคาโก้เป็น 8-3 SU ใน 11 เกมหลังในบ้านที่พบกับแทมปา เมื่ออธิการอาจใช้แรงงาน ชิคาโก (-150) ดูปลอดภัยกว่า

เลือก: ชิคาโก (-150).

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky (Flickr) : IMG_9865) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*