Perry's Posits – Auston Matthews' Phenomenal Future

Welcome to Perry’s Posits, where I (Perry Port) predict the future on the most trending topics in the world of sports. Although I may have the manners and politeness of a small-towner (or, so my mom tells me), I’m checking them at the door as I bring out some raw, heated passion in this recurring feature. If you thought your French Roast from Starbucks this morning was full-bodied and bold, then your taste buds are in for a rude awakening.


หัวข้อแรกที่ฉันนำเสนอคือสิ่งที่อนาคตมีไว้สำหรับ ออสตัน แมตทิวส์ สุดยอดมือใหม่ของโตรอนโต เมเปิล ลีฟส์ การเปิดตัวของฉันอาจไม่ประสบความสำเร็จเท่ากับอินโทร NHL สี่ประตูของเขา แต่หวังว่าฉันจะได้พบกับตาข่ายอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ความพยายามสี่ประตูของเขาเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น หรือการเปิดตัวครั้งแรกอย่างเทพจะเป็นเกมที่น่าจดจำที่สุดของเขาในฐานะมือโปร

นี่คือจุดยืนของเพอร์รี่ในเรื่องนี้

ตำแหน่งของเพอร์รี่ – Auston Matthews

จบฤดูกาลด้วยคะแนนน้อยที่สุดในลีก เนื่องจากพวกเขาทำประตูไม่ได้ (อันดับที่ 28 ในการทำประตู) ทีม Toronto Maple Leafs ทำได้ สวดมนต์ตอบ หลังจากถูกลอตเตอรี่ Leafs ใช้ตัวเลือกแรกโดยรวมกับ Auston Matthews เซ็นเตอร์จากอเมริกา ซึ่งเคยใช้เวลาในปีที่แล้วเล่นกับผู้ชายในลีก Swiss A

อย่างไรก็ตาม แฟน Leafs ส่วนใหญ่เชื่อว่าพวกเขามี ถูกลอตเตอรีถูกลอตเตอรีในช่วงปลายปี เนื่องจากคอนเนอร์ แมคเดวิด บ้านเกิดของฟีนิกส์ถูกเอดมันตัน ออยเลอร์สเข้าครอบครองใน NHL Draft ปี 2015 Matthews ถูกมองว่าเป็นคนที่สามารถพัฒนาไปสู่จุดสูงสุดได้ แต่เขาไม่ใช่พรสวรรค์รุ่นพี่อย่าง McDavid

ใช่แล้ว Matthews ได้เปลี่ยนการเล่าเรื่องนั้นอย่างรวดเร็วอย่างแน่นอน หลังจากที่กลายเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ทำได้ 4 ประตูในเกม NHL เกมแรกของเขา แมทธิวส์ให้แฟน ๆ ของลีฟส์ปัดฝุ่นออกจากแผนขบวนพาเหรดในขณะที่พากย์เสียงเขาถึงความสง่างามในการช่วยชีวิตของแฟรนไชส์ แต่เราทุกคนควรเข้าร่วมเมืองโตรอนโต (และไทน์แลนด์ ฮอกกี้) ด้วยรถไฟไฮเปอร์และปล่อยให้ความคาดหวังของเราเกี่ยวกับแมทธิวส์อยู่ใกล้ ๆ กับความสูง Gretzky หรือไม่

อย่าปล่อยให้พวกเขาสูงขนาดนั้น แต่นี่ เด็กคนนี้คือตัวจริง

ไม่ว่าฉันจะทำให้ความเชื่อของคุณในแมทธิวส์ถูกต้องตามกฎหมาย ขจัดความคิดเชิงลบของคุณ หรือแม้แต่สร้างความคาดหวังที่สูงเกินจริง ฉันอยู่ที่นี่เพื่อบอกคุณว่าดาวใหม่ล่าสุดของโตรอนโตดีแค่ไหน คือและจะกลายเป็น

ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่อยู่บนเรือด้วยความยิ่งใหญ่ของแมทธิวส์ (บางคนก็มากเกินไป) ผู้ว่าก็อยู่ที่นั่นเช่นกัน มาตอบคนที่คิดลบและมองโลกในแง่ดีกัน วิจารณ์ในแง่ร้าย/อติพจน์ที่บ้าๆ บอๆ ทีละคำ

สามในสี่เป้าหมายของเขาโชคดี เขามาถูกที่แล้วถูกเวลา

ผมเถียงไม่ได้หรอกว่า 3 ประตูของเขามาจากการจ่ายบอลที่ดีจากเพื่อนร่วมทีม แต่ผมจะเถียงกับปัจจัย "โชค" ที่เกี่ยวข้อง|| |167

What Matthews displayed on those three goals was a lot of the little things that you don’t expect from a rookie. To me, those three goals showcased a player who keeps his stick on the ice, possesses the hockey sense to find quiet zones, has the strength and willingness to battle in front of the net, has a quick trigger and smooth hands, and knows how to bury his scoring opportunities.

เรารู้ว่าแมตทิวส์มีความสามารถในการเล่น แต่ไม่แน่ใจว่าเกมของเขามีความเป็นผู้ใหญ่และขัดเกลาแค่ไหน เป้าหมายทั้งสามนั้นตอบอย่างหลัง

หากคุณต้องการเรียกสิ่งนั้นว่า "โชค" นั่นเป็นสิทธิพิเศษของคุณ

Matthews เป็น Leaf ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

มาปั๊มเบรคกันสักหน่อย

กำลังพยายามเปรียบเทียบเด็กอายุ 19 คนนี้กับคนที่ชอบ Dave Keon, Syl Apps, Ted Kennedy, Darryl Sittler และแม้แต่ Mats Sundin ก็กระโดด ปืน คนเหล่านั้นมีอาชีพในตำนาน ไม่ใช่แค่เกมที่ยอดเยี่ยมเพียงเกมเดียวในฐานะลีฟ

เขามีศักยภาพที่จะเป็น Leaf ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลหรือไม่? อย่างแน่นอน. สิ่งนี้จะเกิดขึ้นในอีกสองสามปีข้างหน้าหรือไม่? แน่นอนไม่ ให้เวลาเขาสิบปี

อย่างไรก็ตาม ฉันไม่เห็นว่าจะใช้เวลานานกว่าเขาจะแซง Tomas Kaberle บนLeafs top-100.| ||185

Matthews is a lock for the Calder Memorial Trophy (Rookie of the Year).

A lock? ไม่ แต่เพียงเพราะฉันปฏิเสธที่จะเรียกทุกอย่างในวงการกีฬาว่าล็อค

Auston Matthews จะชนะ Calder แม้ว่า ขอโทษนะ แพทริค เลน

แมตทิวส์ยิงทำลายสถิติน้องใหม่ของตีมู เซแลนน์ที่ 76 ประตูต่อฤดูกาล

น่าเสียดายที่เขาไม่ได้ทำ 4 ประตูต่อเกมอีกต่อไป ก้าวด้วยการทำให้ว่างเปล่าในเกมที่สองของโตรอนโต ฉันเดาว่า 164 ในฤดูกาลก็ไม่เลวเหมือนกัน

ฉันล้อเล่น ที่จะไม่เกิดขึ้น 77 ไม่มีใคร มือใหม่หรือมือเก๋า เข้าใกล้จุดนั้นในทศวรรษที่แล้ว

แมทธิวส์จะทะลุที่ราบสูง 50 ประตูได้อย่างง่ายดาย

แม้ว่ามันจะดู เช่นเดียวกับเป้าหมายมากขึ้นที่ขอบฟ้าตอนนี้ที่ผู้รักษาประตูต้องตัดไขมันออกจากอุปกรณ์ แต่ก็ยังไม่มีอะไรง่ายเลยที่จะทำคะแนน 50 ในหนึ่งฤดูกาล นับตั้งแต่ฤดูกาลที่สั้นลงในปี 2012-13 มีผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ทำได้ 50 ประตูต่อฤดูกาล นั่นคืออเล็กซานเดอร์ โอเวคกิน

แมตทิวส์ดูน่าประทับใจในการประเดิมสนามของเขา เราต้องรู้ว่าออตตาวาเล่นแนวรับแย่แค่ไหน เช่นกัน. ไม่ใช่ทุกทีมจะละทิ้งโอกาสในการทำคะแนนเหล่านั้น นอกจากนี้ มือใหม่ยังได้รับความสนใจจากลีกที่เหลือ และโค้ชก็กำลังวางแผนที่จะหยุดเขา

แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขาไม่สามารถทำคะแนนได้ 30 คะแนน

Matthews มีโอกาสคว้าแชมป์ Hart Memorial Trophy

เขาได้ลูกหนึ่งแน่นอน แต่ขอพูดสั้นๆ คือ ช็อตมากยาว ช็อต รางวัลนี้โดยทั่วไปจะมอบให้กับผู้เล่นที่เป็นผู้นำทีมในรอบรองชนะเลิศในด้านเป้าหมาย/คะแนน เหนือกว่าเพื่อนร่วมทีมของเขา นั่นจะไม่ใช่แมทธิวส์ในฤดูกาลนี้ เขาอาจจะเป็นดาวซัลโวสูงสุดของโตรอนโต้ – แม้จะค่อนข้างห่าง – แต่ลีฟส์ไม่ได้มุ่งสู่หลังจบฤดูกาล

ฤดูกาลหน้าอาจเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป

The Leafs should put the C on his chest right now.

ไม่ ไม่ควร Matthews จะได้รับแต่งตั้งให้เป็นกัปตันของ Maple Leafs แต่จะยังไม่ถึงฤดูกาลหน้าอย่างเร็วที่สุด

หวังว่าแฟรนไชส์นี้จะได้เรียนรู้บางสิ่งจากการมอบตำแหน่งกัปตันให้ Dion Phaneuf ก่อนกำหนด

เนื่องจากแมตทิวส์เล่นให้กับลีฟส์ เขาจะไม่มีวันได้ถ้วย

แฟรนไชส์ได้กำจัดแกนกลางของฤดูกาลแห่งความหายนะที่หลอกหลอนฐานแฟน ๆ ไมค์ แบ็บค็อกเป็นโค้ชที่ชนะ และต้องขอบคุณการเลือกดราฟท์ที่ยอดเยี่ยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ชั้นวางจึงเต็มไปด้วยพรสวรรค์

การเปิดตัวสี่ประตูของแมทธิวส์ได้บดบังเกมที่ยอดเยี่ยมจากเพื่อนน้องใหม่อย่าง มิทช์ มาร์เนอร์ , William Nylander และ Zach Hyman ขณะที่ Morgan Rielly ยังคงแสดงการปรับปรุงในส่วนแบ็คเอนด์ต่อไป

หากยังไม่กล้าพอ เรื่องนี้น่าจะเหนือกว่า Matthews และเด็กคนอื่นๆ เหล่านี้ จะนำโตรอนโต้ไปสู่ถ้วยสแตนลีย์ในอีกห้าปีข้างหน้า

Patrik Laine เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในดราฟต์ปี 2016

Nope ไม่ได้ใกล้เคียง. Laine มีศักยภาพมากมาย แต่แมตทิวส์จะพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้เล่นที่เหนือกว่าในฤดูกาลนี้ รวมทั้งตลอดเส้นทางอาชีพของพวกเขา

แมทธิวส์จะแซงหน้าคอนเนอร์ แมคเดวิด ในฤดูกาลนี้

McDavid is currently averaging more than a point per game in the NHL, and has six points through three games this season. The Oilers’ new captain seems to be benefiting from the team clearing some of their other first-overall picks out of his way, and he looks like the best player in the game right now.

ทั้งสองจะไม่ อยู่ห่างกันในเป้าหมาย แต่ McDavid จะทำให้เขามีกำไรที่ดีเมื่อพูดถึงคะแนน ลอง 30.

แต่นี่แค่ปีนี้ ทั้งสองจะผลัดกันคว้าแชมป์ Hart Trophy ในอีกสิบฤดูกาลข้างหน้า


เครดิตภาพ: Pumpido75 [CC BY-SA 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)] , ผ่าน Wikimedia Commons

Perry

Perry is a regular contributor to MTS and a die-hard Broncos fan. Yes, he does remember the five Super Bowl losses, but likely remembers all your teams shortcomings, too. Consider yourself warned. Though his love for the Broncos may seem unconditional, Mr. Port never mixes his emotions with gambling.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*