NHL ถ้วยสแตนลีย์รอบชิงชนะเลิศ – Kings at Rangers เกม 3

The New York Rangers experienced déjà vu all over again on Saturday night after taking a two-goal lead against the Los Angeles Kings only to relinquish it and lose again in overtime of the NHL Stanley Cup finals’ Game 2. The series shifts to New York tonight, where the two teams will face off in Game 3 at 8:00 PM ET. The NBC Sports Network will broadcast the game.

http://topbet.eu/news/wp-content/uploads/2014/05/Anze-Kopitar-Alec-Martinez-LA-Kings-NHL-640x448.jpg

New York Rangers พบกับเดจาวูอีกครั้งในคืนวันเสาร์หลังจากนำสองประตูจาก Los Angeles Kings เพียงเพื่อละทิ้งและแพ้อีกครั้งในช่วงต่อเวลา ของเกมรอบชิงชนะเลิศของ NHL Stanley Cup 2 ซีรีส์จะย้ายไปนิวยอร์กในคืนนี้ โดยที่ทั้งสองทีมจะเผชิญหน้ากันในเกมที่ 3 เวลา 20.00 น. ET NBC Sports Network จะออกอากาศเกม

ในขณะที่เกม 2 อาจเป็นเกมที่เรนเจอร์สต้องชนะ แต่เกม 3 ก็เป็นหนึ่งในนั้น การขาดดุล 3-0 อาจไม่ใช่งานที่ผ่านไม่ได้ในฮ็อกกี้เหมือนในกีฬาอื่น ๆ (ที่จริงแล้วคิงส์เอาชนะการขาดดุล 3 เกมในรอบแรกของรอบตัดเชือกปีนี้) แต่ก็ไม่ใช่สถานการณ์ที่ต้องการเช่นกัน นั่นทำให้เกมที่ 3 เป็นเกมที่ใหญ่ที่สุดของเรนเจอร์สในความทรงจำล่าสุด

“พรุ่งนี้เป็นเกมที่เกือบจะ (ชนะ) อย่างที่ฉันคิดว่าเราทำได้” โค้ชเรนเจอร์ Alain Vigneault กล่าว “จนกว่าจะถูกคัดออก นั่นก็ใกล้เคียงที่สุดแล้ว

“มีเรื่องดีๆ มากมายที่เราทำบนน้ำแข็ง มีสองสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำความสะอาดซึ่งเราจะพูดถึงในวันพรุ่งนี้กับกลุ่มของเรา”

ราชาที่หลงทางกำลังรอพวกเขาอยู่ คิงส์ไม่เพียงแค่อยู่ในระดับสูงจากสองเกมแรกเท่านั้น แต่พวกเขายังเพลิดเพลินกับโอกาสในการเล่นในหนึ่งในอารีน่าที่โด่งดังที่สุดในโลก

“นั่นเป็นส่วนที่ดีที่สุดของการเล่นเรนเจอร์ คุณจะได้เล่นในเมดิสัน สแควร์ การ์เดน” ดาร์ริล ซัทเทอร์ โค้ชของคิงส์อธิบาย “แน่นอนว่าตึกเก่าที่ดีที่สุด”

และสำหรับผู้ว่าการที่ชี้ไปที่การเริ่มต้นช้าของราชาเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงควรกังวล จัสติน วิลเลียมส์ฝ่ายซ้ายมีคำตอบดังนี้: “เรา” อยู่ในลีกที่เน้นผลลัพธ์ ผลคือเรานำ 2-0 ฉันไม่สนใจว่าเรามาที่นี่ได้อย่างไร”

The New York Rangers เป็นรายการโปรดในเกม 3 ที่ -140 โดยมี Los Angeles Kings ที่ +120 The Puck Line คือ -1.5 สำหรับเรนเจอร์

Leave a Reply

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย=*|| |202