NHL Playoff Betting – เรนเจอร์สที่ เมืองหลวง (เกม 3)

New York Rangers (-105) at Washington Capitals (-115, 5 o/u)

หลังจากสองเกมแน่นๆ หนึ่งประตูคือ New York Rangers (53-22-7) ) และ Washington Capitals (45-26-11) รู้ว่าพวกเขาอยู่ในซีรีส์เรื่องยาว ทั้งหมดผูกปมไว้ที่เกมเดียว ทั้งสองทีมจะมองหาผู้นำซีรีส์แรกในเกม 3 คืนนี้ที่ Verizon Center ในวอชิงตัน ดีซี (19:30 น. ทางตะวันออก)

หลังจากล้มใน NBA ที่หายาก- สไตล์บัซเซอร์ในเกม 1 (2-1) เรนเจอร์เด้งกลับมาและชนะเกม 2 (3-2) Chris Kreider ได้ Rangers บนกระดานเพียง 38 วินาทีในเกมและ Dan Boyle เพิ่ม powerplay นับครึ่งทางผ่านแรกเพื่อให้นิวยอร์กขึ้น 2-0 หลังจากนั้นเจ้าบ้านก็ดูจะค้าง โดยยิงได้ 28-20 ในช่วง 40 นาทีสุดท้าย

แต่ Derick Brassard ทำประตูได้ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้ชนะเกมในหกนาทีที่สาม – แอบย่อง การยิงข้อมืออย่างรวดเร็วระหว่างขาของ Braden Holtby หลังจากที่ Caps ทิ้งเขาไว้ตามลำพังต่อหน้าตาข่าย – และตอนนี้ Rangers ก็ทำสถิติดีที่สุดในฤดูกาลปกติของ NHL 28-11-2 ที่ Washington อย่างเท่าเทียมกัน

 

สำหรับเมืองหลวง กองหน้าตัวเก่ง อเล็กซ์ โอเวคกิน เล่นเหมือนคนถูกผีสิงในเกมที่ 2 ซ้อนสี่นัด ตีเก้า และหนึ่งไฮไลท์เป้าหมายรีล ในเวลาน้ำแข็งเกือบ 20 นาที แต่ยังไม่เพียงพอที่จะเอาชนะการขาดดุล 2-0 ในช่วงต้นเนื่องจาก Henrik Lundqvist ปิดประตูในตาข่าย Ranger ในช่วงปลายเดือน

ตามกระแส ทีม Rangers ชนะ 4 จาก 5 นัดล่าสุดที่มาเยือน Verizon Center รวมถึงสองรายการสุดท้าย สามในสี่คนสุดท้ายนั้นอยู่ภายใต้ผลรวมของเกม เกมคืนนี้ดูเหมือนจะพลิกคว่ำเนื่องจากความสำเร็จของนิวยอร์กบนท้องถนน (โดยเฉพาะin Washington) ทำให้ทีม Rangers (-105) มีค่าตัวมากขึ้น

เลือก: เรนเจอร์ (-105)

(เครดิตภาพ: Robert Kowal (Rick Nash) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัด .)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*