NHL Playoff Betting – บลูส์ที่ ป่า (เกม 3)

St. Louis Blues (+118) at Minnesota Wild (-130, 5 o/u)

A ชนะ 4-1 ในวันเสาร์ทำให้ St. Louis Blues (1-1, 0-0 ห่างออกไป) กลับมา ชีวิตหลังดรอปเกมแรกของซีรีส์กับมินนิโซตา ไวลด์ (1-1, 0-0 เหย้า) คืนนี้ เดอะบลูส์จะมองหารายได้กลับบ้านเมื่อได้เปรียบเมื่อพวกเขาไปที่ศูนย์พลังงานเอ็กซ์เซลในเซนต์พอลสำหรับเกมที่ 3 (เวลา 20:00 น. ตามเวลาตะวันออก)

วลาดิเมียร์ผู้ทำประตูนำประจำฤดูกาลของเดอะบลูส์ Tarasenko ปรากฏตัวครั้งใหญ่ในวันเสาร์โดยทำแฮตทริกแรกในอาชีพของเขา Tarasenko แทบจะมองไม่เห็นในเกม 1 โดยไม่สามารถลงทะเบียนการยิงประตูได้ในเวลาเกือบ 19 นาทีของเวลาน้ำแข็ง

“คุณต้องลืมทุกอย่างที่เป็นอยู่ เกมแย่ เกมดี ไม่สำคัญ” Tarasenko กล่าวถึงผลงานการเด้งกลับของเขา “คุณต้องทำขั้นตอนต่อไป ถ้าคุณคิดถึงความสำเร็จ คุณจะหยุดเล่น”

St. โค้ชหลุยส์ เคน ฮิตช์ค็อก รู้ดีว่าโชคชะตาของทีมผูกติดอยู่กับผู้ทำประตู 37 ประตู “เราต้องการให้ [Tarasenko] ลุกขึ้น” ฮิตช์ค็อกกล่าว “เพื่อให้เราประสบความสำเร็จ ผู้เล่นที่ดีที่สุดของเราต้องมีความสำคัญ และนั่นเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในวันนี้”

ในขณะเดียวกัน มินนิโซตา ซึ่งปิดฤดูกาลปกติด้วยการวิ่ง 6-3-1 คือ นำกลับมาสู่ความเป็นจริงด้วยความสูญเสีย

“คุณแพ้เกมหนึ่ง มันน่าผิดหวัง มันน่าผิดหวัง” โค้ชไมค์ ยอ กล่าว “เรารู้ว่าเรากำลังจะเผชิญหน้ากับเกมที่ดีที่สุดของพวกเขา เราจะหาวิธีทำให้ดีขึ้น”

โดยรวมแล้ว The Wild ทำงานหนักในช่วงสุดสัปดาห์ โดยทำได้เพียง 25 นัดบนตาข่าย และได้จุดโทษเพียงลูกเดียว Marco Scandella มีเพียงคะแนนเดียวสำหรับมินนิโซตาซึ่งทำให้ทีมอยู่ในอันดับที่หนึ่งในช่วงต้นไตรมาสที่สาม แพทริก เบิร์กลุนด์ ตอบโต้ในช่วงท้ายเฟรมสุดท้ายของเดอะบลูส์ ก่อนที่ทาราเซนโก้จะสวมหมวกปีกของเขาด้วยตาข่ายเปล่า

ตามกระแส สามในสี่เกมล่าสุดระหว่างเดอะบลูส์และไวลด์ทำผลงานได้ดีกว่าเกมทั้งหมด ; เกมวันเสาร์จบลงด้วยความเร่ง ย้อนหลังไปถึงฤดูกาลที่แล้ว Wild ชนะห้าเกมเพลย์ออฟหกเกมหลังบนน้ำแข็งในบ้าน โดยเอาชนะทั้งสามที่ Excel จาก Avalanche ในรอบที่หนึ่งและสองในสามจาก Blackhawks ในรอบที่สอง

คาดว่าทีมของ Yeo จะโชว์ฟอร์มได้ดียิ่งขึ้นในคืนนี้ต่อหน้าแฟนบอลบ้านของพวกเขา

Pick: Wild (-130).

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*