เดิมพัน NHL – เซนต์หลุยส์ บลูส์ที่ชิคาโก แบลคฮอวกส์

St. Louis Blues (+113) at Chicago Blackhawks (-125, 5 o/u)

The St. Louis Blues (48-23-9, 105 pts) และ Chicago Blackhawks (47-26-7) , 101 แต้ม) อาจเหลือเวลาอีกไม่กี่วันจากการประชุมในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศ เดอะบลูส์สามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้เปรียบในบ้านน้ำแข็งในการแข่งขันนัดนั้นด้วยคะแนนเดียวในเกมประจำฤดูกาลสุดท้ายกับเหยี่ยวคืนนี้ที่ยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ (20:30 น. ตะวันออก)

เซนต์ หลุยส์มีแรงบันดาลใจที่มากกว่าแค่โฮมไอซ์กับชิคาโก ปัจจุบันทีมเสมอกับดัลลาส สตาร์สเป็นอันดับแรกในดิวิชั่นกลางด้วย 105 คะแนน แต่ดัลลาสเป็นเจ้าของไทเบรกด้วยกฎเกณฑ์ที่มากกว่าและ OT ชนะ (46 สำหรับดัลลาส; 43 สำหรับเซนต์หลุยส์) หากเดอะบลูส์สามารถแซงหน้าเดอะสตาร์ได้ในตำแหน่งดิวิชั่น พวกเขาจะได้จับคู่กับเดอะไวด์ที่สบายกว่ามากในรอบตัดเชือกรอบแรก

การยิงประตูเป็นหนึ่งในจุดแข็งของเซนต์หลุยส์ตลอดทั้งปี โดย Jake Allen และ Brian Elliott ต่างก็เห็นการกระทำร่วมกัน คงต้องรอดูกันต่อไปว่าใครจะเป็นผู้ฝึกสอน Ken Hitchcock ในฤดูนี้ อัลเลนได้ออกสตาร์ทเป็นส่วนใหญ่เพื่อเริ่มต้นปี แต่เขาก็ไม่ได้พัก (ร่างกายส่วนล่าง) ตั้งแต่ออลสตาร์เบรก และเอลเลียตก็โดดเด่นตั้งแต่นั้นมา โดยสร้างสถิติ 12-1-1 ด้วย 1.74 ประตูต่อค่าเฉลี่ยและ สี่การปิดสนาม

ชิคาโก้ตกชั้นในภาคกลางเมื่อพวกเขาแพ้เจ็ดจากเก้าในกลางเดือนมีนาคม แต่แชมป์ดูเหมือนจะกลับมาลงเล่นในเวลาไม่นาน โดยชนะสามนัดติดต่อกันและ ห้าจากหกครั้งล่าสุดของพวกเขา รวมถึงการฟาดฟันทีมหมาป่า 6-2 เมื่อคืนนี้

ที่ประทับใจยิ่งกว่านั้นก็คือการที่พวกเขาได้พลิกสถานการณ์ทั้งๆ ที่มีอาการบาดเจ็บสำคัญ รวมถึงคอรีย์ ครอว์ฟอร์ดที่เป็นผู้รักษาประตูด้วย และส่งต่อ Marian Hossa, Andrew Shaw และ Artem Anisimov Duncan Keith ผู้ตั้งรับสตาร์ก็ทำหน้าที่ช่วงล่างเช่นกัน

Patrick Kane ที่พร้อมจะคว้าถ้วย Art Ross Trophy เป็นครั้งแรก (102 คะแนน) เป็นปรากฎการณ์ในช่วงสามปีที่ผ่านมา โดยจุดไฟห้าครั้งและเพิ่ม สามแอสซิสต์ เป็นผู้นำในการแข่งขันให้คะแนน

ซีซันชุดเสมอกัน 2 ชนะคนละ แต่ชัยชนะของเซนต์หลุยส์มาในช่วงต่อเวลาหรือดวลจุดโทษ ชิคาโกนำ 15-4 SU จาก 19 เกมหลังในบ้านที่พบกับเซนต์หลุยส์

Pick: Blackhawks (-125)

(เครดิตภาพ: BagoGames (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*