NHL Betting – พิตต์สเบิร์กเพนกวินที่วอชิงตัน เมืองหลวง

Pittsburgh Penguins (+105) at Washington Capitals (-116, 5 o/u)

สัปดาห์ที่แล้ว เพนกวินพิตส์เบิร์กที่ทำคะแนนได้สูง (34-17-9, 77 แต้ม) ) ติดหล่มอยู่ในเกมรุกที่ตกต่ำ โดยทำได้เพียงประตูเดียวจากการสูญเสีย 3 นัดติดต่อกัน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ Sidney Crosby และบริษัทต่างๆ ได้สัมผัสกันในตาข่าย โดยเอาชนะได้ 2 นัดติดต่อกัน (เหนือ St. Louis และ Florida) และยิงได้ 9 ประตูในกระบวนการนี้

คืนนี้ Penguins จะดูร้อนแรง เมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเมืองหลวงของประเทศเพื่อเผชิญหน้ากับ Washington Capitals (33-18-10, 76 pts) ที่ Verizon Center (20:00 น. ทางตะวันออก)

แม้จะมีคะแนนที่แย่ที่สุด Pittsburgh ก็เข้ามา มั่นใจทีม

"เล่นทีมไหนไม่สำคัญ ถ้าเราเล่นได้ดีและเล่นเกมของเราได้ เราจะเอาชนะทีมใดก็ได้ในลีก” ศูนย์กลางของ Evgeni Malkin กล่าว “เราแสดงให้เห็นสองเกมสุดท้ายว่าเราจะเล่นได้อย่างไรบ้าง เราจำเป็นต้องมุ่งความสนใจไปที่เดียวกัน”

วอชิงตัน ในขณะเดียวกันก็เห็นสตรีคที่ชนะสี่เกมจบลงด้วยการแพ้ 3-2 ให้กับฟิลาเดลเฟียฟลายเออร์เมื่อวันอาทิตย์

“I thought we started off a little slow,” said Washington coach Barry Trotz. “We just weren’t sharp, and they forced us not to be sharp.”

เมืองหลวงในปัจจุบันเป็นเพียงจุดเดียวหลังของพิตต์สเบิร์กสำหรับอันดับสามในเขตนครหลวง ด้วยเกมที่เหลืออีกกว่า 20 เกมในฤดูกาล การจับคู่แบบตัวต่อตัวเหล่านี้กลายเป็นสิ่งสำคัญในการต่อสู้เพื่อตำแหน่งเพลย์ออฟ

วอชิงตันได้ครองการพบกันแบบตัวต่อตัวกับพิตต์สเบิร์กในปีนี้ โพสต์ได้สมบูรณ์แบบ สถิติ 3-0-0 แต่แน่นอนว่าทรอตซ์จะไม่ดูถูกดูแคลนว่าใครคือผู้เล่นตัวจริงที่มีทักษะมากที่สุดในลีก

“[สองเกมสุดท้าย] คุณเริ่มเห็นทีมพิตต์สเบิร์กเพนกวินตัวจริงแล้ว” กล่าว โค้ชแคป “ฉันคิดว่ามีการแข่งขันกันเล็กน้อยที่กำลังเริ่มพัฒนาอีกครั้ง ฉันคิดว่าทั้งสองทีมจะเร่งความเร็วขึ้น”

พิตต์สเบิร์กอยู่ +105 ในเส้นมันนี่เพื่อรับชัยชนะ และเมืองหลวงคือ -116; เกมสูง/ต่ำอยู่ที่ 5.

กับ Niklas Backstrom (ผู้ที่เสมอกับคะแนน NHL) และ Alex Ovechkin (ซึ่งเป็นผู้นำในลีกใน เป้าหมาย) ยิงบนกระบอกสูบทั้งหมดและปากกาดูเหมือนจะ หาตำแหน่งแต้มต่อของพวกเขา พิจารณาจุดจบของเกมคืนนี้

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-) sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*