NHL Betting – NY Rangers at STL บลูส์

NY Rangers (+110) at St. Louis Blues (-130, 5 o/u)

แม้จะแพ้ใน New Jersey ในคืนวันอังคาร แต่ New York Rangers (34-20- 6, 74 แต้ม) ยังคงชนะเจ็ดในสิบเกมหลังและรั้งอันดับสองในแผนกนครหลวง ทีม Blueshirts จะได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดในคืนนี้เมื่อพวกเขาเดินทางไปเซนต์หลุยส์เพื่อพบกับทีมบลูส์ (35-18-9, 79 แต้ม) ที่ Scottrade Center (20:00 น. ตะวันออก)

สตรีคล่าสุด อย่างไรก็ตาม นิวยอร์กยังคงตามหลัง Washington Capitals ชั้นนำของแผนกอยู่ 18 แต้ม ซึ่งกำลังก้าวเข้าสู่ประวัติศาสตร์ ทีมถูกผลักไสให้เข้าสู่การต่อสู้เป็นที่สองอย่างมีประสิทธิภาพและปัจจุบันรั้งสามคะแนนจากชาวเกาะที่เป็นคู่แข่งกัน

พวกพรานป่าไม่สามารถเว้นระยะห่างระหว่างพวกเขากับเกาะได้อีกต่อไปแล้ว วันอังคารที่ 5-2 ในเจอร์ซีย์ หากไม่มีผู้ตั้งรับ Ryan McDonagh (กราม) และ Marc Staal (ร่างกายส่วนล่าง) นิวยอร์กก็พ่ายแพ้ให้กับ Devils 36-19 โดยรวมถึง 17-5 ในช่วงที่สอง

“มันอาจเป็นช่วงเวลาที่แย่ที่สุดของเรา แห่งปี” โค้ช Alain Vigneault กล่าว กับ Associated Press

ทั้ง McDonagh และ Staal คาดว่าจะอยู่บนน้ำแข็งคืนนี้ Henrik Lundqvist จะเริ่มต้นในเน็ต เขาเริ่มต้นอาชีพค้าแข้ง 0-4 กับเซนต์หลุยส์ แต่กลับมาดีดกลับโดยชนะในสองนัดหลัง

เดอะบลูส์มีสถิติ 7-2-1 เหมือนกันในช่วงสิบหลัง แต่แพ้เกมล่าสุดด้วย (6-3 ถึงซานโฮเซ่ในวันจันทร์) เซนต์หลุยส์ตามหลัง 3-0 แต่เนิ่นๆ และไม่เคยตามรอยเลย เช่นเดียวกับเรนเจอร์ส บลูส์ดูเหมือนตัวล็อคสำหรับรอบตัดเชือก แต่พวกเขายังอยู่ในการไล่ล่าตำแหน่งดิวิชั่น โดยนั่งอยู่เพียงสามหลังของสตาร์ชั้นนำของดิวิชั่นและสองหลังของแบล็กฮอว์ก

พวกเขาจะต่อสู้กับปัญหาอาการบาดเจ็บในคืนนี้ ผู้รักษาประตู ไบรอัน เอลเลียต (ท่อนล่าง), อเล็กซ์ สตีนตรงกลาง (ท่อนบน) และกองหลัง อเล็กซ์ ปิเอตแรนเจโล (เข่า) ทั้งหมดจะถูกกีดกัน กองหน้า Ryan Reaves จะพลาดการประชุมครั้งนี้เช่นกันหลังจากถูกระงับสามเกมเนื่องจากตีอย่างผิดกฎหมายกับ San Jose

St. หลุยส์ครองซีรีส์นี้เมื่อไม่นานนี้ โดยโพสต์บันทึก 8-3 SU ใน 11 ครั้งล่าสุดที่พบกับเรนเจอร์ อย่างไรก็ตาม อาการบาดเจ็บนับไม่ถ้วนของเดอะบลูส์ทำให้เรนเจอร์สมีค่าตัวสำหรับคืนนี้มากขึ้น

เลือก: NY Rangers (+110)

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จาก New York, NY, TyinlandA (IMG_4517) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], วิกิมีเดีย คอมมอนส์ รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*