NHL Betting – Nashville Predators ที่ Pittsburgh เพนกวิน

Nashville Predators (+120) at Pittsburgh Penguins (-133, 5.5 o/u)

The Nashville Predators (39) -25-13, 91 แต้ม) ใกล้จะปิดผนึกหนึ่งในจุดตัวแทนในการประชุม Western Conference แต่การจับคู่คืนนี้อาจเป็นหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่พวกเขาต้องเผชิญในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาไปเยี่ยมชม Pittsburgh Penguins (43-25- 8, 94 แต้ม) ที่ CONSOL Energy Center ในพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย (19:00 น. ทางตะวันออก)

แนชวิลล์อยู่ในกลุ่มตัวแทนแรกด้วย 91 แต้มจาก 77 เกม; เหลืออีก 5 เกมที่เหลือ มันจะเป็นปัญหาสำหรับพวกเขาที่จะถูกจับโดย Colorado Avalanche ซึ่งมี 82 คะแนน อย่างไรก็ตาม การวางตำแหน่งของพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้หากมินนิโซตายังคงชนะในขณะที่พวกเขาตามล่านักล่าเพียงสี่แต้ม

ผู้ล่าได้รับชัยชนะห้าครั้งในช่วงหกเกมก่อนที่จะแพ้สองเกมสุดท้ายติดต่อกัน ความพ่ายแพ้ต่อโคโลราโดและดัลลาสทำให้พวกเขาไม่สามารถต่อยตั๋วรอบตัดเชือกได้ครั้งแล้วครั้งเล่า

“เรามีสองเกมที่เรามีโอกาสคว้าจุดท่องเที่ยวแต่ทำไม่ได้” กล่าว ผู้รักษาประตู Predators Pekka Rinne ให้กับ Associated Press “ดังนั้นเราจึงต้องไปพิตต์สเบิร์กและหวังว่าจะทำให้เสร็จ [วันพฤหัสบดี]”

พิตต์สเบิร์กกำลังอยู่ในเส้นทางที่น่าประทับใจซึ่งจำเป็นต้องได้รับการสังเกต ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม พวกเขาชนะ 9 ใน 10 เกมหลัง มีเพียงการแพ้ให้กับนิวเจอร์ซีย์เดวิลส์ (3-0) อย่างอธิบายไม่ถูกในช่วงนั้น พวกเขามีคะแนนนำเหนือคู่ต่อสู้ 37-22 ในการชนะในปัจจุบัน รวมถึงการดวลจุดโทษเหนือบัฟฟาโลเซเบอร์ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายเมื่อวันอังคาร

แนชวิลล์และพิตต์สเบิร์กได้พบกันครั้งเดียวในฤดูกาลนี้ ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคมเมื่อเพนกวินจบลง เป็นผู้ชนะ 2-1 บนท้องถนน พิตต์สเบิร์กเป็น 7-2-0-1 ในสิบครั้งล่าสุดของพวกเขากับพรีเดเตอร์โดยทำคะแนนได้ 3.1 ประตูต่อเกมในขณะที่ให้เพียง 2.1

แนวโน้มการเดิมพันบอกว่าพิตต์สเบิร์กเป็น 6-1 SU ในเจ็ดเกมสุดท้ายเมื่อ เล่นแนชวิลล์และด้วยโมเมนตัมที่กำลังเดินทางไปทำให้เพนกวินกลายเป็นเกมง่ายๆ

Pick: Penguins.

(เครดิตภาพ: Dan4th Nicholas (Flickr https://www.facebook.com) creativecommons.org/licenses/by/2.0/)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*