เดิมพัน NHL – Montreal Canadiens at แทมปาเบย์ไลท์นิ่ง

LightningStamkosSquareMontreal Canadiens (+120) at Tampa Bay Lightning (-130, 5 o/u)

Eastern Conference รุ่นใหญ่ปะทะกันคืนนี้ขณะที่ Montreal Canadiens (43-19-7, 93 pts) แข่งกับ Tampa Bay Lightning  (42-21-7, 91 pts) ที่ Amalie Arena ในแทมปา (19:30 น. ทางตะวันออก)

Montreal และ Tampa เป็นที่หนึ่งและสองตามลำดับในกองแอตแลนติก แต่ทั้งสองตามรอยเรนเจอร์สเพื่อจุดสูงสุดในการประชุมภาคตะวันออก

มอนทรีออลเป็น 5-3-2 ในสิบครั้งสุดท้าย ผู้รักษาประตู แครี่ ไพรซ์ – อย่างเป็นข่าวว่าเป็นกองหน้าของเวซิน่า – ได้รับบาดเจ็บหนึ่งในช่วงที่แย่ที่สุดของฤดูกาล แต่เด้งกลับมาในเกมที่แล้ว หยุด 35 นัดระหว่างทางไปที่ ชัยชนะเหนือชาวเกาะนิวยอร์ก 3-1

“Carey Price is Carey Price" โค้ชชาวแคนาดา Michel Therrien บอก NHL.com “เขาเป็นผู้เล่นที่โดดเด่น เขาเป็นผู้เล่นพิเศษ อีกครั้งในคืนนี้ เขาเป็นผู้นำที่แท้จริงสำหรับเรา”

Max Pacioretty ผู้ทำประตูสูงสุดของทีม Canadiens เป็นผู้ที่ชนะเกมในที่สุด – ประตูที่ 34 ของเขาของฤดูกาล – สามนาทีในช่วงที่สองในขณะที่ Habs ถูกตัดขาด

Tampa Bay ในขณะเดียวกันได้โพสต์บันทึก 6-3-1 ในสิบเกมสุดท้ายของพวกเขา แต่พวกเขาทิ้งเกมล่าสุดของพวกเขา 2-1 ในวันเสาร์กับ Winnipeg Jets

จอน คูเปอร์โค้ชแทมปาเบย์ไม่พอใจอย่างยิ่งกับความพยายามของทีมในช่วงสุดสัปดาห์

“ผลการแข่งขันถือว่าสมเหตุสมผล” คูเปอร์กล่าว “เราไม่ตรงกับความเข้มข้นของพวกเขา”

แทมปาเบย์ทำได้เพียง 16 นัดจากตาข่ายตลอดทั้งเกม รวมถึง หนึ่ง ยิงที่สามคน โอกาสในการเล่นด้วยพลัง สตีเวน สตัมกอส ดาวยิงชั้นนำทำประตูได้เพียงประตูเดียวจาก 5 เกมหลังสุด

แทมปาเอาชนะมอนทรีออลได้ในฤดูกาลนี้ โดยได้พบกันทั้ง 3 เกมจนถึงตอนนี้ (7-1, 4-2 และ 1-0) ). ชัยชนะ 1-0 OT เกิดขึ้นเมื่อห้าวันก่อนในมอนทรีออล แม้จะต้องใช้ OT เพื่อให้ได้สองแต้ม แต่ Lightning ก็ยังแซงหน้าชาวแคนาดาได้อย่างเฉียบขาด โดยเอาชนะพวกเขาได้ 36-19

Tampa จะลงเล่นในวันพรุ่งนี้ด้วยขนาดตัวเต็ง โดยนั่งที่ -130 ใน Moneyline เทียบกับ +120 สำหรับ the Habs.

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*