NHL Betting – Lightning at Penguins ( เกม 7)

Tampa Bay Lightning (+170) at Pittsburgh Penguins (-200, 5 o/u)

ดูที่ใบหน้านั้นสิ เด็กน้อยคนนั้นคือตั๋วของคุณสู่รอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ พิตต์สเบิร์ก เพนกวินส์ หลังจากเกิดความสงสัยขึ้นจนทำให้ทีม Pens เริ่มเล่น Marc-Andre Fleury ในเกมที่ 5 การเปลี่ยนกลับไปเป็น Matt Murray วัย 22 ปี ช่วยชีวิต Pittsburgh ได้อย่างน้อยก็ในตอนนี้

เด็กจะตามไป เกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขากับอีกเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาในขณะที่พิตต์สเบิร์ก (11-6, 6-3 เจ้าบ้าน) เป็นเจ้าภาพแทมปาเบย์สายฟ้าที่มีพลังสูง (11-5, 5-2 ถนน) ในเกมเดียว แบไต๋ผู้ชนะรับทั้งหมด เกมที่ 7 ของรอบชิงชนะเลิศของการประชุมภาคตะวันออกจะมีขึ้นในคืนนี้ที่ CONSOL Energy Center (20:00 น. ทางตะวันออก)

ในเกมคัดออกเกมแรกที่พิตต์สเบิร์กเผชิญหน้าทุกฤดูกาล เมอร์เรย์บันทึกได้ 28 ครั้งในการชนะ 5-2 เกมที่ 6 ส่งซีรีย์นี้กลับบ้าน ตอนนี้ชัยชนะอีกครั้งหนึ่งจะส่งเพนกวินไปสู่รอบชิงชนะเลิศถ้วยแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 2009

แต่นี่คือจุดที่ Lightning รู้สึกสบายใจ พวกเขาเข้าชิงถ้วยสแตนลีย์ในปีที่แล้วโดยชนะเกมที่ 7 บนท้องถนน นิวยอร์ก เรนเจอร์ส แน่นอน เหตุผลใหญ่ที่พวกเขาสามารถขโมยเกมนี้ได้ก็คือผลงานของเบ็น บิชอป ผู้รักษาประตูที่เซฟ 22 ประตูในการชนะ 2-0 บิชอปไม่ได้เล่นซีรีส์นี้ตั้งแต่ลงเล่นเกมที่ 1 ด้วยอาการบาดเจ็บที่ขา

ผู้รักษาประตู อังเดร วาซิเลฟสกี้ น่าชื่นชมแทนเขา ทำให้แทมปามีโอกาสชนะเสมอ แต่ Lightning ได้เริ่มต้นช้าในซีรีส์นี้ และบ่อยครั้งที่ความผิดของพวกเขาตื่นสายเกินไปที่จะดึงชัยชนะออกมา พิตต์สเบิร์กนำ 2-0 ในสี่เกมจากหกเกมแรก และยิงสายฟ้าออกไปในช่วงแรก 68-52

ด้วยผู้รักษาประตูที่ไม่มีประสบการณ์สองคนในรอยพับ เกมนี้เดือดลงไปถึง พลซุ่มยิง ฟิล เคสเซลคุมเพนกวินด้วยการยิง 9 ประตูจากการยิง 13 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ Nikita Kucherov นำทีม Bolts โดยทำได้ 11 ประตูจากการยิง 22 เปอร์เซ็นต์

ทีมใดสามารถสร้างโอกาสได้มากกว่าใน 5 ต่อ 5 การเล่นจะมีความสำคัญเป็นพิเศษ เสียงนกหวีดดังขึ้นเรื่อยๆ และในเกมที่ 7 ที่แน่นแฟ้น อาจมีโอกาสสั้นน้อยกว่าปกติ

นี่เป็นครั้งแรกที่สายฟ้าฟาดพิงกำแพงในปี 2016 แต่แฟรนไชส์ได้ตอบสนองได้ดีในอดีตโดยชนะห้าเกมจากหกเกม 7 ครั้งล่าสุด เพนกวินไม่ชนะเกมที่ 7 นับตั้งแต่ถ้วยสแตนลีย์ถ้วยแรกของซิดนีย์ ครอสบีในปี 2009

เพื่อจุดประสงค์ในการเดิมพัน คุณต้องชอบโอกาสที่แทมปาจะได้รับในคืนนี้ นี่คือทีมที่มีประสบการณ์ในจุดนี้ และแนวคิดของ “โฮมไอซ์” นั้นล้วนแต่หักล้างการแข่งขันรอบตัดเชือกเหล่านี้: ในเกมฤดูกาล 84 เกม ทีมโรดได้ชัยชนะ 42 เกม นำทีมด้วยผลตอบแทนที่ดีกว่าในคืนนี้ในสิ่งที่ดูเหมือน โยนทิ้ง

เลือก: แทมปา (+170).

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 4.0 (http://creativecommons.org) /licenses/by-sa/4.0)], ผ่าน Wikimedia Commons.)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*