เดิมพัน NHL – Dallas Stars at เซนต์หลุยส์บลูส์

Dallas Stars (+105) at St. Louis Blues (-114, 5.5 o/u)

Dallas Stars (37-15-5, 79 pts) คั่นด้วยคะแนนเพียงหกแต้ม ) และ St. Louis Blues (32-17-9, 73 pts) จะปะทะกันในคืนนี้ในศึก Central Division ที่ Scottrade Center (20:00 น. ทางตะวันออก)

The Blues เป็นที่สามในดิวิชั่น โดยมี 73 แต้มตามหลังชิคาโกและดัลลาส แต่พวกเขาชนะสองนัดติดต่อกันและเป็น 6-2-2 ในสิบปีที่ผ่านมา ผู้รักษาประตูสำรองเครดิต Brian Elliott สำหรับความสำเร็จครั้งล่าสุด เอลเลียตได้โพสต์สถิติ 9-3-2 และยิงได้ 1.72 ประตูจากค่าเฉลี่ยตั้งแต่เจค อัลเลน สตาร์ตลงด้วยอาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนล่าง

การเล่นของเอลเลียตช่วยฝ่าพายุได้ตั้งแต่อเล็กซ์ ปิเอตราเจโล กองรับ อาการบาดเจ็บที่เข่าเมื่อสามเกมที่แล้ว ผู้นำบลูส์ในเวลาน้ำแข็ง (26:40 ต่อเกม) คาดว่าจะพลาดอย่างน้อยสามสัปดาห์ เดอะบลูส์แพ้ให้กับเจ็ตส์ 2-1 โดยไม่มีตัวตั้งรับ แต่ดีดตัวกลับด้วยชัยชนะเหนือแพนเทอร์ (5-3) และไลท์นิ่ง (2-1) ในสองนัดสุดท้าย

“การป้องกันนี้มี รวบรวม [Pietrangelo] ที่หายไปจริงๆ” โค้ช Ken Hitchcock กล่าวกับ Associated Press “ดูเหมือนว่าเราพบจังหวะบางอย่าง เราเริ่มเล่นได้ดีจริงๆ และเราก็ต้องเล่นให้ดีต่อไป”

ฮิตช์ค็อกหวังว่าการป้องกันอันดับสามของทีมของเขา (2.3 ประตูต่อเกม) จะสามารถรวบรวมเวทมนตร์แบบเดียวกันในคืนนี้กับจุดสูงสุด -scoring stars

Dallas เป็นผู้นำทีมบุกมาตลอดทั้งฤดูกาล ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณนักแม่นปืน Tyler Seguin และ Jamie Benn ดัลลาสมีค่าเฉลี่ย 3.2 ประตูต่อเกม มากเป็นอันดับสองในลีก และชนะเจ็ดจากแปดเกมล่าสุด รวมถึงชัยชนะ 4-3 ในวันเสาร์เหนือเมืองหลวงชั้นนำของลีก

พวกเขาติดตาม เอาชนะวอชิงตันด้วยชัยชนะเหนือแนชวิลล์ 3-2 เมื่อวันจันทร์

“เราต้องการเดินหน้าต่อไป” โค้ช Lindy Ruff สตาร์สกล่าวกับ AP “ฉันคิดว่ามันเป็นเกมฮอกกี้ มันคือใครจะเข้าเส้นชัยหรือผู้รักษาประตูคนใดจะยอมเสียหน่อย และไม่มีใครอยากจะยอมแพ้”

ชัยชนะเหนือแนชวิลล์เกิดขึ้นโดยไม่มีซีกีน เซนเตอร์ถูกกีดกันด้วยบาดแผลที่แขนของเขา (บาดเจ็บจากการเล่นกับวอชิงตัน) แต่คาดว่าเขาจะกลับมาเป็นตัวจริงคืนนี้

เซนต์ หลุยส์ลงเล่นสองเกมแรกในซีรีส์ในฤดูกาลนี้ แต่ดัลลาสชนะการประชุมครั้งล่าสุด 3-0 ทั้งสามเกมมีคะแนนต่ำซึ่งจบลงด้วยคะแนนรวมของเกม กลิ้งไปกับแนวโน้มนั้นเพื่อดำเนินการต่อในคืนนี้

Pick: UNDER (5.5).

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จาก New York, NY, TyinlandA (IMG_6077) [CC BY-SA] 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*