เดิมพัน NHL – Dallas Stars ที่ชิคาโก แบล็กฮอว์ก

Dallas Stars (+125) at Chicago Blackhawks (-150, 5 o/u)

The Chicago Blackhawks (42-24-7, 91 pts) หวังว่าจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม Dallas Stars (43-21-9, 95 pts) เมื่อพวกเขาพบกันในการประลอง Central Division ในคืนนี้ที่ United Center ในชิคาโก (20:30 น. ทางตะวันออก)

ไม่เหมือนกับคนอื่นๆ ที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของ Western Conference ผู้ท้าชิง ชิคาโกได้ตีลื่นไถลในเวลาที่เลวร้ายที่สุด Blackhawks แพ้หกเกมจากแปดเกมล่าสุด รวมถึงความพ่ายแพ้ต่อ Wild 3-2 (SO) ในวันอาทิตย์

แพทช์คร่าวๆ ล่าสุดทำให้ Blackhawks ตกไปอยู่ที่อันดับสามในภาคกลาง และกลับมาสี่แต้ม ของดัลลาสและแบ็คสองคนของเดอะบลูส์

กับผู้รักษาประตูคอรีย์ ครอว์ฟอร์ดที่ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนบน สกอตต์ ดาร์ลิ่งตัวสำรองพร้อมที่จะออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเป็นนัดที่สี่ในคืนนี้ Missing Crawford – ผู้ที่มีฤดูกาล Vezina-caliber – จะไม่ช่วยให้ชิคาโกหลุดพ้นจากภาวะตกต่ำ แต่การยิงประตูไม่ได้เป็นปัญหาในช่วงปลายปี ดาร์ลิ่งมี 1.64 ประตูเทียบกับค่าเฉลี่ยและ .945 ประหยัดเปอร์เซ็นต์ในการออกสตาร์ท 3 นัดติดต่อกัน รวมถึงการเอาชนะทีมเจ็ตส์ 4-0 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ตัวสำรองน่าจะได้รับการทดสอบมากกว่านี้อีกมากในคืนนี้ . ดัลลัสไม่เพียงเป็นเจ้าของสถิติที่ดีที่สุดในการประชุม Western Conference เท่านั้น แต่พวกเขาชนะห้าจากแปดครั้งหลังสุด (5-0-2) และทำคะแนน NHL สูง 236 ประตูในปีนี้

น่าเสียดาย สำหรับดัลลาส ไทเลอร์ เซกิน (33 ประตู 73 คะแนน) ผู้ทำประตูอันดับสองของทีมต้องพัก 3-4 สัปดาห์ด้วยอาการบาดเจ็บที่อคิลลิส

คืนนี้จะเป็นครั้งที่ห้าและเป็นครั้งสุดท้ายของแบล็คฮอว์กและ ดาราพบกันในฤดูกาลปกติ ดัลลาสเป็นผู้นำซีรีส์ 3-1 ชนะสามนัดติดต่อกันในชิคาโก มันนี่ไลน์สตาร์มีค่ามาก

เลือก: ดัลลาส (+125)

(เครดิตภาพ: BagoGames (flickr) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)]

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*