NHL Betting – Anaheim Ducks ที่แวนคูเวอร์ คานัคส์

Anaheim Ducks (-109) at Vancouver Canucks (-101, 5.5 o/u)

ทีมชั้นนำใน Pacific Division, Anaheim Ducks (42-18-7, 91 pts) ) มุ่งหน้าสู่แวนคูเวอร์คืนนี้เพื่อพบกับ Canucks คู่แข่งใน Division (37-24-4, 78 แต้ม) ที่ Rogers Arena (22.00 น. ทางตะวันออก)

Canucks เป็นคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดของ Anaheim แปซิฟิกแม้จะนั่งหลังเป็ดผู้ยิ่งใหญ่ถึง 13 แต้มก็ตาม แม้ว่าแวนคูเวอร์จะเป็น 6-3-1 ที่แข็งแกร่งในช่วงสิบปีที่ผ่านมา แต่ก็มีเหตุผลเพียงพอสำหรับความกังวลในแวนคูเวอร์ ผู้รักษาประตูคนใหม่ ไรอัน มิลเลอร์ ยังคงถูกกีดกัน และตัวสำรอง เอ็ดดี้ แล็ค ทำหน้าที่แทนเขาไม่ได้ ขาดห้าเป้าหมายในการเริ่มต้นแบ็คทูแบ็กเพื่อยุติการเดินทางบนถนนครั้งล่าสุด อย่างไรก็ตาม เขาเด้งกลับมาในการออกสตาร์ท 2 นัดล่าสุด โดยเสียไปแค่ 4 ประตูจาก 75 นัด

เกมที่แล้วน่าประทับใจเป็นพิเศษในเกมสุดท้ายของแวนคูเวอร์ การเอียงถนนสำคัญกับซาน โฮเซ่ ชาร์คส์ที่อัดแน่นไปด้วยพลัง แม้จะยิงได้ 40-34 แต้ม แต่แวนคูเวอร์ก็ชนะ 3-2 ด้วยความแข็งแกร่งของเซฟ 38 จากเน็ตเดอร์ชาวสวีเดน

แม้ว่าทีมของเขาจะตามหลัง 2-0 ในช่วงต้นเกม โค้ชวิลลี่ เดชาร์ดินส์ก็พอใจกับ ความพยายามโดยรวมของทีม

“ฉันเพิ่งรู้ว่ารอบตัดเชือกอยู่บนเส้น และไม่สำคัญหรอกว่าเราจะเล่นกับใคร … เราต้องเล่นแบบนี้ทุกคืน และถ้าเราทำเราจะได้ บางคนชนะและถ้าเราไม่ทำเราจะไม่ทำ” Dejardins กล่าว

The Canucks มี 78 แต้มและอยู่ในอันดับสองของดิวิชั่น แต่ Calgary และ LA ต่างก็อยู่ในสามคะแนนและ Central ทีมในดิวิชั่นกำลังติดตามการแข่งขัน Western Conference Wild Card อยู่ในขณะนี้ เหลือเวลาอีกไม่ถึง 20 เกม ตอนนี้ทุกแต้มมีความสำคัญสำหรับทีม

ในทางกลับกัน Ducks กำลังนั่งอยู่บนสุดของ Pacific Division พวกเขายังอยู่ในการต่อสู้กับเซนต์หลุยส์และแนชวิลล์เพื่อที่หนึ่งในการประชุมภาคตะวันตก – การต่อสู้ที่พวกเขาชนะ – แต่ทีมมีทั้งหมด แต่มั่นใจตัวเองว่าเป็นหนึ่งในสองเมล็ดพันธุ์แรกในรอบตัดเชือกการประชุม

คืนนี้เป็ดมาเล่นด้วยสถิติ 7-3-0 ที่คล้ายกันในช่วงสิบหลัง อย่างไรก็ตาม พวกเขาเก็บชัยชนะได้ 5 เกมติดต่อกันโดยพิตต์สเบิร์กเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (5-2) ผู้รักษาประตู เฟรเดอริค แอนเดอร์เซ่น เสียไปสี่ประตูจากการเสียแค่ 20 นัด รวมถึงสามในเวลาไม่ถึงสิบนาทีในช่วงที่ 2 ซึ่งทำให้เกมไม่สามารถเข้าถึงได้

Anaheim หัวหน้าโค้ช Bruce Boudreau ตระหนักดีว่าทีมของเขา จะต้องเผชิญกับทีมที่สิ้นหวังในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

“ความรู้สึกเร่งด่วนในทุกทีมที่เรากำลังเล่นในแปดเกมถัดไปนั้นน่าทึ่งมาก” Boudreau กล่าว “ไม่ใช่ว่าเราสามารถโยนไม้และเสื้อสเวตเตอร์ของเราลงบนน้ำแข็งแล้วคิดว่าพวกเขากำลังจะก้มลง”

เป็ดตัวหนึ่งที่จะไม่ขาดแรงจูงใจในคืนนี้คืออดีต Canuck Ryan Kesler อดีตผู้ชนะ Selke Trophy มีผู้ช่วยสองคนในสี่เกมกับทีมเก่าของเขาในปีนี้

The Ducks มีรายชื่ออยู่ที่ -109 ใน Moneyline เพื่อรับชัยชนะในขณะที่ Canucks อยู่ที่ -101

Looking at the trends, Anaheim has absolutely dominated the Canucks in recent history, winning nine of the last ten meetings and outscoring Vancouver 38-13. (The last three head-to-head games have stayed under the total.) The Ducks are also 3-0-1 against Vancouver this season, but three of the four games have gone past regulation.

( เครดิตภาพ: Matt Boulton (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. Photo has been Cropped.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*