NHL Awards Predictions: น่าเบื่อน้อยกว่า ปกติ!

As much as you’d like the year to end with a bang and not a fizzle, sadly the 2015 NHL season doesn’t truly come to an end until the NHL Awards are held on June 24.  Typically a snoozer of a show, the most memorable moment last year was not any award winner but rather the antics of a (probably) drunk Cuba Gooding Jr.

อย่างไรก็ตาม ปีนี้การแข่งขันด้านฮาร์ดแวร์ค่อนข้างเข้มงวดอาจ ทำให้จำเป็นต้องปรับให้เข้ากับการพังทลาย คุณยังสามารถข้ามบทพูดคนเดียวและดนตรีได้ แต่การเปิดซองจะเป็นการปิดฉากการโต้วาทีที่ดุเดือด อย่างเช่นการอภิปรายรอบรางวัลต่อไปนี้

Hart Trophy:

Odds|| |152

Carey Price: 1/1

Alexander Ovechkin: 2/1

John Tavares: 5/1

Rundown

It’s the classic debate of best skater versus best goalie in Price and Ovechkin. The edge has to go to Price though, who led all goalies in wins, goals-against-average, and save percentage, posting nine shutouts and leading an offensively challenged Canadiens team (18th in goals for) to the second-best record in the league. Ovechkin, to his credit, ran away with the Rocket Richard Trophy, but a strong season by teammates Nicklas Backstrom (78 points) and netminder Braden Holtby (2.22 GAA) soften the Great Eight’s impact.

 

Norris Trophy:

อัตราต่อรอง

Drew Doughty: 3/2

PK Subban: 7/3

Erik Karlsson: 7/3

Rundown

The Norris (สำหรับกองหลังที่ดีที่สุด) เป็นการแข่งขันที่ยากมากที่จะโทร ขอบคุณ ส่วนใหญ่ทำให้มาร์ค จิออร์ดาโน่บาดเจ็บ Karlsson นำกองหลังทั้งหมดทำคะแนนอีกครั้งในปีนี้ด้วย 66 คะแนน (30 คะแนนใน PP) และ Subban อยู่ไม่ไกลหลังด้วย 60 (21 ใน PP) Doughty นำผู้ได้รับการเสนอชื่อทั้งหมด 28 นาทีต่อคืนบนน้ำแข็ง 144 นัดที่ถูกบล็อก และ 152 นัด; เขายังเพิ่มคะแนนที่น่านับถืออีก 46 คะแนน

ในขณะที่ Habs และ Sens ทำรอบตัดเชือกและราชาพลาดอย่างหวุดหวิด รางวัลอาจลดลง: Karlsson และ Subban ทั้งคู่ชนะ Norris และ Doughty ไม่ได้ ไม่ หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดใน NHL จะถูกส่งต่ออีกครั้งหรือไม่

 

Calder Trophy

Odds

Aaron Ekblad: 1/ 1

Mark Stone: 2/1

Johnny Gaudreau: 5/1

Rundown

แน่นอนว่าเซ็กซี่ที่สุดในเผ่าพันธุ์ มาร์ค Stone และ “Johnny Hockey” (แต่ละ 64 แต้ม) ครองลีกโดยพายุ ช่วยให้สองทีมเซอร์ไพรส์เข้ารอบเพลย์ออฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Stone นั้นยอดเยี่ยมมากโดยทำคะแนนได้ 21 คะแนนในเดือนสุดท้ายเพื่อช่วย Sens แอบเข้ามาในวันสุดท้าย นอกจากนี้เขายังนำหน้าใหม่ทั้งหมด (26) และเสมอกันในการเป็นผู้นำในการชนะเกม (6) แต่ Aaron Ekblad มีฤดูกาลที่พิเศษ โดยลงเล่นคืนละ 21 นาที ยิง 109 ครั้ง บล็อก 80 นัด และทำคะแนนได้ 39 คะแนน และเด็กก็เพิ่งจะอายุ 19 ปีในเดือนกุมภาพันธ์! เป็นการยากที่จะส่งต่อให้เด็กวัยรุ่นที่เล่นอย่าง – และกลายเป็นอย่างรวดเร็ว – กองหลังหมายเลขหนึ่ง ไม่ว่าผู้สมัครคนอื่นๆ จะสนุกแค่ไหน

 

Vezina Trophy:|| |201 

Odds

Carey Price: 1/4

Devin Dubnyk: 4/1

Pekka Rinne: 1000 /1

บทสรุป

หนึ่งในผู้สมัครเหล่านี้พร้อมสำหรับ MVP; มันไม่ใช่การสนทนาจริงๆ Dubnyk เป็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อ แต่ขอให้เป็นจริงที่นี่ ฉันเสียเวลามามากพอกับหัวข้อนี้แล้ว!

 

Selke Trophy:

Odds

Patrice Bergeron: 3/2| ||223

Anze Kopitar: 5/3

Jonathan Toews: 7/2

Rundown

เป็นการเสนอชื่อสามคนเดียวกับฤดูกาลที่แล้วใน ซึ่งเบอร์เกอรอนได้รับเกียรติเป็นครั้งที่สองในอาชีพการงานของเขา ผู้ชนะที่น่าจะเป็นอีกครั้ง Bergeron นำลีกด้วยเปอร์เซ็นต์การเผชิญหน้าและชัยชนะโดยเฉลี่ยมากกว่า 18 นาทีต่อคืนและมีความแตกต่างของมูลค่าการซื้อขายที่ +19 Toews ยังมีปีที่แข็งแกร่งที่จุดนี้ จบที่สี่ในการเผชิญหน้าชนะ และช่วยให้ Blackhawks ทำประตูได้ต่ำในลีก Kopitar นำผู้ได้รับการเสนอชื่อทั้งหมด 105 ครั้งในปีนี้ แม้ว่าจะเป็นรางวัลของใครก็ตามแต่ก็อาจจะเป็นแบบเดียวกับปีที่แล้ว

 

Jack Adams Award:

Odds

Bob Hartley: 1/2

Peter Laviolette: 5/2| ||241

Alain Vigneault: 20/1

Rundown

แจ็ค อดัมส์ เป็นผู้ได้รับรางวัลโค้ชยอดเยี่ยมแห่งปี ถือเป็นรางวัลสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุด ด้วยเหตุนี้ การปรับปรุง 20 แต้มของ Bob Hartley ในคัลการีจึงทำให้ Laviolette ทำคะแนนได้ 16 แต้มในแนชวิลล์ เมื่อพิจารณาจากความคาดหมายที่ต่ำสำหรับทีม Flames ในปีนี้ การเล่นของเยาวชนอย่าง Gaudreau และ Sean Monahan และวิธีที่ทีมสำรวจอาการบาดเจ็บของ Mark Giordano กองหลังตัวเก่ง ดูเหมือนว่าจะเป็นรางวัลของ Hartley ที่แพ้

 

(เครดิตภาพ: โดย Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)|| |255

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากในไทน์แลนด์ แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างที่ต้องกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*