NHL: Kraken vs. Avalanche อัตราต่อรองการเดิมพัน & คัดสรร

  • Date & Location: Friday 19 พฤศจิกายนที่ Climate Pledge Arena ในซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน
  • โอกาส: หิมะถล่มโคโลราโด (-151) vs. Seattle Kraken (+137) ผ่าน Betonline
  • Prediction:Colorado to be beat Seattle

TheColorado Avalanche ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมเต็งของพรีซีซันที่จะคว้าแชมป์2021-22 สแตนลีย์ คัพ มีปัญหาในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทีมจะเข้าสู่ฟอร์มในทุกวันนี้ หิมะถล่มคว้าชัยชนะสามเกมกับพวกเขาเมื่อพวกเขาเดินทางไปยัง Climate Pledge Arena ของซีแอตเทิลเพื่อเผชิญหน้ากับSeattle Kraken ในวันศุกร์ Kraken ซึ่งอยู่ในปีแรกใน NHL กำลังประสบกับความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้น ซีแอตเทิลแพ้ห้าเกมที่ผ่านมาโดยมุ่งหน้าสู่การพบกันที่บ้านของพวกเขากับโคโลราโด

ก่อนที่เราจะเจาะลึกการแข่งขันระหว่าง Avalanche กับ Kraken ลองดูสิ่งที่ดีที่สุดเว็บไซต์เดิมพัน NHL และคำแนะนำของเราในการ การเดิมพันถ้วยสแตนลีย์ปี 2022.

ราคาต่อรองคราเคน กับ อัตราต่อรองหิมะถล่ม

BetOnline
หิมะถล่มโคโลราโด ชนะ-151
Seattle Kraken to Win+137

Seattle Kraken Analysis

The Seattle Kraken นั่งตรงกลางของเอชแอลในการให้คะแนน ในลีก 32 ทีม คราเคนรั้งอันดับที่ 16 ของประตูในฤดูกาลนี้ด้วยจำนวน 44 ประตู สำหรับแนวรับของน้ำแข็ง ซีแอตเทิลพยายามดิ้นรนเพื่อแย่งชิงตาข่ายของตัวเอง มีเพียงสามทีมเท่านั้น คือ มอนทรีออล แอริโซนา และดีทรอยต์ ที่ยิงได้มากกว่า 59 ประตูของซีแอตเทิล สำหรับทีมพิเศษ Kraken เป็นทีมที่มีอำนาจแย่เป็นอันดับสองในลีก ซึ่งเชื่อมต่อกันเพียง 12.5 เปอร์เซ็นต์ การสังหารจุดโทษของทีมยังอยู่ในครึ่งล่างของ NHL ในฤดูกาลนี้ที่ 81.3 เปอร์เซ็นต์ มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่ยิงเฉลี่ยต่อเกมมากกว่าซีแอตเทิลและนั่นคือแอริโซนาโคโยตี้ ซีแอตเทิลเฉลี่ย 3.69 ประตูเมื่อเทียบกับ 3.81 ของแอริโซนา

ผู้ทำประตูสูงสุดของซีแอตเทิลคือจอร์แดน เอเบอร์เล เอแบร์เล่มี 13 แต้ม (6 ประตู, 7 แอสซิสต์) ซึ่งทำให้เขาอยู่อันดับที่ 59 ในลีก ซีแอตเทิลมีผู้เล่นอีกสองคนที่ทำคะแนนใน 100 อันดับแรกของลีกเท่านั้น

The Kraken's ผู้รักษาประตูเริ่มต้นPhilipp Grubauer ได้ประตูเฉลี่ย 3.18 และเปอร์เซ็นต์การเซฟ 0.877

ทีมอาจได้ประตูที่ไม่ดี, แต่ซีแอตเทิลกำลังได้รับโอกาส สโมสรอยู่ในอันดับที่ 16 ใน NHL จากการยิงเข้าประตูด้วย 470 ครั้ง ซีแอตเทิลอนุญาตให้ยิงน้อยที่สุดเป็นอันดับสามในลีกด้วย 410 ครั้ง

ซีแอตเทิลได้คะแนนมากกว่า 24-14 ในระหว่างที่แพ้การลื่นไถลห้าเกม

ซีแอตเทิลTO BEAT COLORADO
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+137
เดิมพันตอนนี้

การวิเคราะห์หิมะถล่มโคโลราโด

โคโลราโดอยู่ในครึ่งบนของ NHL ในการทำประตูสำหรับฤดูกาลนี้ด้วย 46 ซึ่งทำให้สโมสรอยู่ในอันดับที่ 13 โดยรวม สำหรับประตูที่ปะทะ ทีมได้อนุญาตให้ 41 ประตูซึ่งทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งในสโมสรป้องกันที่ดีกว่าในปีนี้ การเล่นอย่างทรงพลังของโคโลราโดนั้นทำได้ที่ 19.6 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งดีที่สุดเป็นอันดับที่ 15 ในลีก และการสังหารจุดโทษของทีมอยู่ใน 10 อันดับแรกที่ 85.3% มีเพียงสองสโมสร NHL เฉลี่ยเป้าหมายต่อเกมมากกว่า Avalanche เอดมันตันและฟลอริดายิงเฉลี่ยมากกว่าโคโลราโด 3.54 ประตูต่อเกม แนวรับของโคโลราโดไม่ได้ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ ทีมอนุญาตให้ 3.15 เป้าหมายต่อเกมซึ่งทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่สามในหมวดหมู่นั้น

Nazem Kadri ซึ่งอยู่ในฤดูกาลที่สามของเขาในโคโลราโดนำทีมใน ได้คะแนน 17 คะแนน (5G, 12A) การให้คะแนนของ Kadri ทำให้เขาอยู่ใน 20 อันดับแรกใน NHL โคโลราโดมีผู้เล่นอีกหนึ่งคนGabriel Landeskog อยู่ใน 50 อันดับแรกของ NHL ที่ทำคะแนนได้ในฤดูกาลนี้

Darcy Kuemper อยู่ในฤดูกาลแรกของเขาในการเริ่มต้นของ Avalanche ผู้รักษาประตู Kuemper มี 2.56 GAA และ SV% ที่ .916

ปีนี้โคโลราโดยิงประตูได้ไม่ดีนัก ทีมอันดับที่ 27 มี 417 นัด ในด้านบวก ทีมได้อนุญาตให้ยิงได้น้อยที่สุดอันดับที่ห้าในปีนี้ด้วย 414

โคโลราโดทำคะแนนเหนือคู่ต่อสู้ 17-5 ระหว่างสตรีคที่ชนะสามเกมของทีมโดยนำ 7-1 , 6-2 และ 4-2 ชนะในช่วงนั้น

โคโลราโดTO BEAT SEATTLE
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-151
เดิมพันตอนนี้

 

MyTopSportsbook's Final Pick

เกมนี้ควรเป็นเกมแรกที่บุกและอาจจบลงด้วยคะแนนสูงพอสมควร ฉันคาดว่าในตอนท้ายของเกม Avalanche จะขยายสตรีคที่ชนะของทีมเป็นสี่ติดต่อกันด้วยชัยชนะเหนือ Seattle Kraken อย่างน้อยทีมโคโลราโดก็พยายามทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่

หิมะถล่มโคโลราโดต้องเอาชนะ SEATTLE KRAKEN
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-151
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่างสำหรับ หนังสือกีฬาที่เรทดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์